Ltd Bilalo
Thành viên

Dong ho do nhiêt do là thiết bị dùng phổ biến nhiều nhất trong các nhà máy hiện nay, để hiển thị nhiệt độ của chất lỏng. Đồng hồ đo nhiệt độ  được sử dụng để đo nhiệt độ của lưu chất trong hệ thống đường ống công nghiệp. Giúp chúng ta quan sát, nắm bắt nhiệt độ hiện tại của hệ thống, kiểm soát được nhiệt độ từ đó chúng ta phòng tránh các sự cố không mong muốn, gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống và chất lượng của sản phẩm.

Phương pháp đo nhiệt độ thường được sử dụng :

- Đo nhiệt độ nước, dung môi chất lỏng

- Đo nhiệt độ công nghiệp

- Đo nhiệt độ bằng phương pháp không tiếp xúc: Sử dụng thiết bị đo nhiệt độ từ xa (gọi là súng đo nhiệt độ hồng ngoại hay súng hồng ngoại)

- Đo nhiệt kế bằng phương pháp tiếp xúc: Áp đầu dò của đồng hồ đo nhiệt độ, thiết bị đo vào vật, môi chất, môi trường xung quanh cần đo và đợi kết quá hiển thị.

BILALO chuyên cung cấp đa dạng Đồng Hồ Nhiệt Độ

- Nhiều dạng: Dạng Cơ (lưỡng kim), Dạng Dây, Dạng Điện Tử (có màn hình hiển thị)

- Nhiều kiểu kết nối: Chân Đứng, Chân Sau

Ngoài ra BILALO chuyên cung cấp các thiết bị khác: van bướm tay gạt thân gang, đồng hồ đo nhiệt độ Hàn Quốc - Wise, đồng hồ đo nhiệt kế Wika, ....

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0906.294.186 – 0868.869.566 BILALO cam kết mang lại những lợi ích kinh tế và giá trị dích thực vì sự phát triển của khách hàng.

Công ty TNHH BILALO

Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

Tel: 0906.294.186 – 0868.869.566

Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

Web : https://thietbibilalo.com/

 

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)