CÁC QUY ĐỊNH CHUNG THAM GIA DIỄN ĐÀN MARKETING - SEO - DEV

Diễn đàn SEO được xây dựng với mong  muốn các bạn đang làm SEO có nơi để trao đổi, thảo luận học tập thêm các kiến thức mới. Nhưng đó là ngày xưa, còn bây giờ các diễn đàn chỉ còn là nơi để các bạn Seeding, chèn backlink, Spam ... Bởi các mục đích trên mới là chính. Mạng xã hội đã chiếm đa phần thời gian và sự thuận tiện nên dần dần Forum không còn giá trị như trước đây nữa.

Tôi lập diễn đàn này cũng với mong muốn như bao Admin khác, nhưng dù các bạn có vào spam thì hãy spam sao cho văn minh, lịch sự. Spam sao cho hiệu quả dự án bạn nhé, mọi thứ là miễn phí hãy sử dụng thật sự có tâm và hiệu quả để cùng nhau sống.!!

Diễn đàn SEO được xây dựng với mong  muốn các bạn đang làm SEO có nơi để trao đổi

Đây là các quy định mà chúng tôi đưa ra nhằm giúp cho mọi người có môi trường hoạt động trong sạch và lành mạnh, một sân chơi cho các bạn làm Marketing nói chung, làm SEO hay làm Dev nói riêng. Hy vọng các bạn có thể đọc qua và tuân thủ các quy định này, tránh tình trạng spam, hoặc có những vi phạm, sẽ bị khoá tài khoản trên cộng đồng.

Tâm thư Ad dành cho các bạn đang định Spam cho chết diễn đàn!!

Điều 1: Quy định về ngôn từ backlink

Không spam backlink vô tội vạ, Một người dùng chỉ được chèn 1 đến 2 Backlink/ 1 bài viết. (Các bài vi phạm sẽ bị xoá, không thông báo).

Không Đăng quá 2 bài / ngày, hoặc đăng spam nhiều bài cùng lúc.

Là người Việt Nam phải sử dụng tiếng Việt có dấu trong các bài viết đưa lên diễn đàn.

Không được viết những từ ngữ có nghĩa bóng, hoặc những từ được sửa âm đọc.

Có thái độ đúng mực, tôn trọng lẫn nhau trong quá trình trao đổi và tranh luận.

Tránh tối đa các từ ngữ và hành động quá khích, nói xấu sau lưng, khiêu khích giữa các thành viên.

Tuyệt đối không dùng từ ngữ hoặc có hành động nhục mạ, đe dọa các thành viên khác cũng như làm ảnh hưởng đến uy tín chung của cộng đồng, gây mất đoàn kết trong diển đàn.

Không sử dụng chữ màu đỏ cho nội dung bài viết, chữ ký....Màu đỏ chỉ áp dụng cho các thành viên trong Ban Quản Trị

Diễn đàn Marketing SEO cho phép chèn backlink tự do, không cần kiểm duyệt (Tuân thủ quy định này)

Điều 2: Nội dung bài viết - Seeding

Diễn đàn SEO cho phép sử dụng các thẻ từ H2 - H6 vì thế bài viết mà bạn seeding trên diễn đàn phải tuân thủ sử dụng các thẻ này.

Diễn đàn có hỗ trợ giao diện AMP, dữ liệu cấu trúc chuẩn SEO (Schema), FAQ vì thế hãy đăng bài viết đúng tiêu chuẩn, hình ảnh phải có Mô tả, Kích thước hình ảnh chuẩn SEO là 900x600 bắt buộc điền vào hình trong bài. 

Các bài vi phạm các quy định này sẽ bị xoá bài mà không cần thông báo trước.

Không đề xướng và tham gia bàn luận các vấn đề liên quan đến chính trị, hoặc có những ý kiến thảo luận mang tính chống đối, thiếu tinh thần xây dựng về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước.

Không truyền bá những tin tức, tài liệu, hình ảnh mang tính phản động và bị cấm lưu hành như văn hóa phẩm đồi trụy, độc hại.

Không chứa các đường link đến các trang có nội dung kích động chống nhà nước CHXHCN Việt Nam và phá hoại các khối đại đoàn kết dân tộc.

Không được tiết lộ bí mật của Đảng, Nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại, bí mật đời tư của công dân và những bí mật khác do Pháp luật quy định.

Điều 3: Bản quyền bài viết

Bản quyền nội dung các bài viết trên diễn đàn thuộc về chính tác giả. Tất cả các thành viên khi sử dụng và trích dẫn các nội dung này cần tuân thủ các quy tắc về bản quyền tác giả một cách đầy đủ và nghiêm túc.

Thành viên khi gửi bài viết lên diễn đàn đồng nghĩa là chấp nhận cho Ban quản trị toàn quyền sử dụng những nội dung này.

Điều 4: Trách nhiệm về nội dung trước pháp luật

Các thành viên phải tự chịu toàn bộ trách nhiệm về những nội dung do chính mình đã đưa lên diễn đàn.

Không lợi dụng diễn đàn để nói xấu, bôi nhọ nhau hay đối thủ cạnh tranh, cũng như thực hiện các hành vi cạnh tranh phi đạo đức hay trái với những điều pháp luật quy định.

Không phản ánh sai sự thật, xuyên tạc lịch sử, không thừa nhận thành quả Cách mạng, xúc phạm Vĩ nhân, anh hùng dân tộc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của công dân.

Điều 5: Quyền lợi của BQT và Seeder

Nhằm giúp cho cộng đồng vững mạnh và phát triển hơn, Ban quản trị có quyền thay đổi nội dung của bản nội quy này trên cơ sở đảm bảo tối đa (trong khả năng có thể) quyền lợi và nghĩa vụ của các thành viên mà không cần phải báo trước. Ban quản trị sẽ có thông báo sau mỗi lần thay đổi nội quy.

Các bài gửi lên có nội dung không phù hợp với chủ đề của diễn đàn, không có ý nghĩa hoặc vi phạm một trong các nội quy ở trên sẽ bị Ban quản trị di chuyển hoặc xóa.

Nếu sự vi phạm có tính nghiêm trọng, tên đăng ký của bạn sẽ bị band (bạn không thể dùng tên này để gửi bài được nữa), hoặc nếu bạn là một thành viên đã đăng ký thì tên đăng ký của bạn sẽ bị xóa, địa chỉ email của bạn sẽ bị cấm (bạn không thể đăng ký làm thành viên với địa chỉ email đó được nữa).

B. QUY ĐỊNH VỀ NỘI DUNG BÀI VIẾT.

Điều 1:

Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết như: "????", "Vào đây coi này", "Hay lắm", "Giúp mình với", "Admin ơi", v.v... Những bài viết này sẽ được biên tập lại tiêu đề, tuy nhiên nếu thành viên gửi bài vẫn vi phạm sau khi được nhắc nhở nhiều lần thì các bài viết về sau sẽ bị xóa.

Điều 2:

Để hỏi hoặc đặt vấn đề thảo luận, bạn nên ghi tiêu đề cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay bạn muốn nói gì trước khi xem bài viết. Ghi tiêu đề cụ thể sẽ giúp cho bạn được trả lời câu hỏi nhanh chóng hơn.

Điều 3:

Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng, hoặc gửi bài viết toàn bằng chữ HOA gây khó khăn khi đọc. Nếu bạn không biết cách gõ tiếng Việt UNICODE có dấu thì bạn có thể Post bài hỏi trong mục "Trợ giúp Góp ý" (đây là mục duy nhất của Diễn đàn cho phép gửi bài hỏi trợ giúp mà có thể không đánh dấu).

Điều 4:

Không nên gửi các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chủ để thảo luận. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang mục có nội dung phù hợp hơn.

Điều 5:

Tránh gửi các bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ chat kiểu như "mắc ơi!, chít rùi" v.v... Hãy giữ cho tiếng Việt của chúng ta được trong sáng. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại.

Điều 6:

Không gửi các bài viết mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ không hay. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở hoặc xóa tùy theo nội dung.

Điều 7:

Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo.

Điều 8:

Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết có nội dung vi phạm pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Những bài vịết có nội dung không lành mạnh, phản động. Những bài này sẽ bị xóa ngay lập tức. Và người gửi bài trên sẽ bị cảnh cáo, nhắc nhở hoặc bị banned Nickname vĩnh viễn tùy thuộc vào mức độ vi phạm.

Điều 9:

Bạn hãy tuân thủ bài viết một cách thuần Việt, tất cả các bài viết, tiêu đề....phải là Tiếng Việt có dấu. Nếu vi phạm sẽ bị xóa khỏi diễn đàn mà không cần thông báo...

Điều 10:

Tất cả những bài viết quảng cáo, rao vặt, giới thiệu trang web mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều mục sẽ bị xóa ngay tất cả các bài và bị nhắc nhở hoặc banned nickname.

Điều 11:

Diễn đàn khuyến khích và rất hoan nghênh những bạn gửi thông báo cho Admin Group về những bài viết có nội dung không phù hợp.

Điều 12:

Nội dung khi bạn trả lời ở các chủ đề không được quá ngắn, phải dài quá 100 từ bao gồm cả khoảng cách, ký tự đặc biệt, mặt cười....Và nội dung trả lời phải liên quan đển chủ đề đó.

Điều 13:

Tất cả các chủ đề bài viết trong Cộng đồng SEO chỉ chấp nhận liên quan tới chủ đề SEO và và các box có trong diễn đàn. Bài viết nào vi phạm sẽ bị xóa mà không cần báo trước.

Điều 14:

Không trả lời liên tiếp bằng 1 tài khoản cho 1 bài viết đã mở. Các trả lời sẽ bị gộp lại. Vi phạm quá 03 lần sẽ bị cảnh cáo nhắc nhở và xử lý bởi BQT