Công ty...
Thành viên

Thuốc lá điện tử (Vape pod) có hình dạng và chức năng gần giống với thuốc lá thương. Tuy nhiên, thuốc lá điện tử hoạt động bằng hình thức sạc điện hoặc pin, sử dụng được nhiều lần, đốt cháy tạo khói bằng tinh dầu và có mùi vị đặc biệt.
>> Xem thêm: Pod là gì? Pod có hại không? Có nên hút Pod hay không?
Thuốc lá điện tử thường được biết đến với những lợi ích sau:

Không gây nghiện

Trên thực tế, trong Vape không chứa Nicotine nên nó không gây nghiện nhưng lại đem lại cảm giác giống như hút thuốc lá truyền thống và có độ an toàn với người sử dụng cao. Với Vape, bạn có thể ngừng sử dụng bất kỳ lúc nào và không khó bỏ như thuốc lá truyền thống.

Thân thiện với môi trường

Thuốc lá điện tử không sử dụng lửa cũng không để lại tàn thuốc, đầu lọc như thuốc lá truyền thống, chính vì thế, nó đảm bảo vệ sinh ở những nơi công cộng và không gây ô nhiễm môi trường bởi tàn thuốc.

Không gây hại cho sức khỏe người sử dụng và những người xung quanh

Trong Vape không chứa nhiều chất độc hại như thuốc lá truyền thống bởi tinh dầu tạo khói được làm từ tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, khói thuốc của Vape đều ra dưới dạng hơi nước nên không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe của những người xung quanh. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng ở nhiều nơi.

Thư giãn tinh thần

Nhiều người có xu hướng sử dụng thuốc lá để thư giãn mỗi khi căng thẳng, mệt mỏi, tuy nhiên điều này vô cùng có hại cho sức khỏe. Thế nhưng với Vape thì không. Bạn vẫn có thể sử dụng Vape để hạn chế căng thẳng, cảm thấy thư giãn mà không có hại nhiều đến sức khỏe. Vape giúp bạn thoải mái, dễ chịu, giảm căng thẳng và tăng hưng phấn, giúp bạn làm việc tốt hơn.

Thơm miệng

Khác với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử không làm ố vàng men răng cũng không gây hôi miệng mà còn mang lại cảm giác thơm miệng bởi mùi hương từ tinh dầu. Bạn sẽ không còn cảm giác ngại giao tiếp, sợ nói chuyện so với khi hút thuốc lá truyền thống nữa.
>> Tham khảo thêm: Pod chill là gì? Pod chill với thuốc lá khác nhau như thế nào?

Vape có thể thay thế thuốc lá hoàn toàn hay không?

Một phương án giúp người nghiện thuốc lá truyền thống cai được đó là chuyển dần sang sử dụng thuốc lá điện tử. Với một lượng Nicotine nhất định đủ để người sử dụng cảm nhận được vị thuốc như đang hút thuốc lá thật nhưng mất dần cảm giác thèm thuồng và không gây hại cho sức khỏe. Ngoài ra, thuốc lá điện tử có rất nhiều mùi vị khác nhau, mang lại cảm giác tươi mới cho người sử dụng.

Nhiều bạn cho rằng hút thuốc lá là một điều gì đó sang chảnh và thể hiện cá tính bản thân. Vape sẽ giúp bạn làm được điều đó bởi thiết bị tạo khói bên trong cùng hương thơm nồng nàn từ tinh dầu. Đặc biệt, các thiết kế của Vape thường rất nhỏ gọn, thời thượng và thanh lịch, rất phù hợp để mang theo bên mình và sử dụng khi cần thiết. Các loại Vape thường có lượng pin “trâu” để bạn có thể sử dụng trong một thời gian dài.

Nếu bạn đã cố gắng cai thuốc nhiều lần nhưng không thể thì có thể thử sang dùng Vape. Bạn sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời ngay sau những lần đầu sử dụng và quan trọng là nó ít gây hại đến sức khỏe của bạn và những người xung quanh.

>> Xem thêm sản phẩm mới: Thuốc Heets

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

TUYỂN ĐẠI LÝ POD 1 LẦN - SỈ POD

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod dùng 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.