Nguyễn...
Thành viên

Khám nam khoa nơi nào uy tín tại TP. Hồ Chí Minh? Thăm khám và điều trị kịp thời các căn bệnh nam khoa là vấn đề quan trọng quan trọng giúp cải thiện công dụng khám chữa. một vài căn bệnh nam khoa thường xuyên gặp phải mà thậm chí nói đến như viêm tuyến tiền liệt, hẹp bao quy đầu, xuất tinh sớm... giả dụ chủ quan, không có lòng tin khám chữa bệnh sớm có thể gây tác động đến sức khỏe sinh sản của phái nam.

tiếp sau đây là 5 trung tâm bệnh viện nam khoa tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn đọc mà thậm chí xem thêm thông báo khi buộc phải đi khám:

1. trung tâm bệnh viện dân gian - Khoa Nam khoa

trung tâm y tế bình dân là 1 trung tâm bệnh viện tiên phong trong công tác chẩn đoán & điều trị các bệnh lý nam khoa, quan tâm tình hình sức khỏe phái mạnh tại VN. Khoa nam khoa tại bệnh viện dân gian chào đón khám & khám chữa những vấn đề:

  • điều trị các rối loạn tình dục ở nam giới: không ổn định cương dương, không ổn định xuất tinh...
  • Khám sức khỏe tiền hôn nhân cho nam giới
  • điều trị vô sinh nam
  • chữa bệnh các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục...

bệnh viện là nơi làm việc của đội ngũ y Bác Sỹ chuyên khoa đầu ngành, áp dụng các phương pháp xét nghiệm, điều trị hiện đại, đem đến hiệu quả tuyệt vời.

Địa chỉ: 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Q3, TP.HCM

2. trung tâm y tế ĐH thuốc bào chế từ đông y TPHCM - Khoa Tiết niệu

bệnh viện đại học thuốc đông y là trung tâm y tế đa khoa uy tín hàng đầu tại TPHCM. trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện có khá nhiều chuyên khoa khác nhau đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân các tỉnh thành phía Nam.

bây chừ, các vấn đề liên quan tới nam khoa sẽ đc thăm khám và điều trị tại khoa Tiết niệu của trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện. Nơi phía trên được biết đến với các thế mạnh trong chữa bệnh những luận điểm nam khoa, tình trạng bệnh về đường tiết niệu & cơ quan sinh dục nam như: rối loạn cương dương, vô sinh nam, xuất tinh nhanh, những bệnh lý về bao quy đầu,...

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Q5, TP.Hồ Chí Minh (Cơ sở 1 của nhóm bệnh viện).

3. trung tâm y tế Nhân dân 115 - khoa ngoại Niệu - Ghép thận

trung tâm bệnh viện Nhân dân 115 là cơ sở y học hạng I chiếm dụng nhiều kết quả trong công tác khám điều trị cho phái nam nói riêng và người dân nói chung.

Để phục vụ công tác khám khám chữa, trung tâm y tế đã đầu tư nhiều máy móc, thiết bị văn minh như máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy chụp CT mô phỏng, máy rất âm 3D, 4D, máy gia tốc tuyến tính đáp ứng xạ trị ung thư ở cơ quan sinh dục...

khi tới khám tại bệnh viện Nhân dân 115, người bệnh có thể đăng ký khám kém cỏi, khám dịch vụ theo yêu cầu hoặc khám VIP tại ngoại y khoa Niệu - Ghép thận. hiện thời, trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Nhân dân 115 đã triển khai dịch vụ khám nam khoa ngoại trừ giờ hành chính vào trang bị 7, Chủ nhật hàng tuần tại lầu 4 khu A. người bệnh mà thậm chí sắp xếp số giờ thích nghi khi bắt buộc đi khám.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q10, TPHCM.

4. trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Nhân dân Gia Định - y khoa ngoại Thận - Tiết niệu

trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Nhân dân Gia Định là 1 trung tâm y khoa công lập quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu khả năng, có tiếng trong nghành khám Nam khoa. sau đây là một trong những hạng mục khám chữa tại ngoại khoa Thận - Tiết niệu của bệnh viện:

  • bệnh lý ở bao quy đầu và dương vật: Viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, cong dương vật...
  • các bệnh về tuyến tiền liệt: Viêm tiền liệt tuyến, phì đại tiền liệt tuyến...
  • Bệnh ở đường tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu...
  • không ổn định các chức năng sinh dục nam: không ổn định cương dương, xuất tinh nhanh, bệnh yếu sinh lý...
  • Vô sinh, hiếm muộn ở phái mạnh.

Địa chỉ: hàng đầu Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

5. bệnh viện Chợ Rẫy - ngoại y khoa tiết niệu

trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện đa khoa tuyến trung ương tại TPHCM. đối với những tình trạng bệnh nam khoa, bệnh viện Chợ Rẫy cũng là 1 ADD uy tín, có tác dụng đón nhận những ca bệnh khó ở tuyến dưới.

ngoại khoa tiết niệu của trung tâm y tế quy tụ đội ngũ Giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa. Bên cạnh đó, trung tâm y tế được đầu tư chi tiêu phổ biến máy móc tân tiến phục vụ cho công tác điều trị tất cả vấn đề liên quan tới sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, tâm sinh lý tình dục hay bệnh truyền nhiễm qua quan hệ tình dục.

Địa chỉ: 201B, Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, quận 5, TPHCM.

như vậy, phía trên là 5 trung tâm y tế khám nam khoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh mà bạn có thể lựa chọn lúc có nhu cầu. các trung tâm y tế này đều đạt chuẩn mức về cơ sở vật chất và đội ngũ y Bác Sỹ, có thể khám và điều trị hiệu quả những tình trạng bệnh nam khoa. hy vọng bài viết sẽ đưa thông tin hữu ích, giúp đỡ bạn chọn lọc ADD kiểm tra sức khỏe thích ứng và an ninh nhất

Xem thêm: trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện nào khám nam khoa tốt

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)