Lê Văn Phú
Quản trị viên

Trung tâm Anh ngữ Platerra

Anh ngữ Platerra, được thành lập vào năm 2009, là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Quận 9. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm mang đến chương trình giảng dạy chất lượng, giúp bạn phát triển kỹ năng ngoại ngữ toàn diện với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, dễ dàng vượt qua các kỳ thi lấy bằng cấp quốc tế: Cambridge, TOEIC, TOEFL, IELTS,…

Ưu điểm của English Platerra là tập trung vào phát âm chuẩn, đảm bảo rằng học sinh học cách phát âm chính xác cùng với các kỹ năng ngôn ngữ quan trọng khác. Với phương pháp giảng dạy tiếng Anh toàn diện này, English Platerra là lựa chọn hàng đầu cho người học ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng.

Anh ngữ Platerra

Điều quan trọng nhất là English Platerra sử dụng các phương pháp giảng dạy áp dụng các kỹ thuật tiên tiến đã được chứng minh là có hiệu quả cao. Tất cả các giáo viên đều có giọng chuẩn và sự nhạy bén để đảm bảo trải nghiệm học tập chuẩn hóa. Với cam kết cung cấp một nền giáo dục tiếng Anh toàn diện, chất lượng cao, Anh ngữ Platerra luôn được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ tốt nhất tại Quận 9.

Các khóa học tại trung tâm Anh ngữ Platerra bao gồm:

  1. Tiếng anh học đường: First step (3-6 tuổi); Exciting Kid (7-11 tuổi); Active Teens (12+).
  2. Tiếng anh giao tiếp: Tiếng anh doanh nhân, tiếng anh cho sinh viên và người đi làm.
  3. Tiếng anh luyện thi: Luyện thi chứng chỉ Cambridge; luyện thi IELTS, TOEIC; luyện thi cao đẳng đại học, luyện thi trung học phổ thông.
  4. Lớp bán trú hè.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0939268358
  • Email: info@platerra.edu.vn
  • Địa chỉ: 431 Lê Văn Việt, Tăng Nhơn Phú A, TP. Thủ Đức (quận 9).

Hiện nay, trên địa bàn TP. HCM có hơn 1000 trung tâm tiếng Anh nói chung và quận 9 nói riêng, vậy nên lựa chọn được một trung tâm anh ngữ uy tín và chất lượng là không dễ dàng. 

Hãy đến Trung tâm anh ngữ Platerra nếu các bạn đang ở khu vự quận 9 để trải nghiệm học miễn phí nhé.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)