Trang...
Thành viên

Tất cả các Marketer điều biết: Để mở rộng chiến lược Content Marketing, nội dung được tạo ra không chỉ cần đảm bảo chất lượng mà phải được tối ưu hóa cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Vì vậy cần những công cụ phù hợp để đánh giá độ chuẩn SEO của bài viết là điều cần thiết của bạn lúc này.

Tôi biết đây cũng là những gì bạn đang tìm kiếm khi click chuột vào bài viết này.

Chính vì vậy mà bài viết này ra đời để tổng hợp các công cụ kiểm tra bài viết chuẩn SEO tốt nhất dành cho các bạn.

Bắt đầu nào!

1 Yoast SEO 

Về cơ bản, Yoast SEO là một trong những công cụ mạnh mẽ và phổ biến nhất trong nền tảng WordPress. Chắc chắn các SEOer không ai là không biết và từng sử dụng đến nó. Dù bạn đang xây dựng blog cá nhân hay chuyên viên SEO quản lý Website cho khách hàng, Yoast SEO luôn là công cụ hữu hiệu giúp tối ưu Website theo đúng chuẩn SEO.

Vì là một công cụ quốc dân hỗ trợ viết bài và kiểm tra bài viết chuẩn SEO. Nên bạn có thể dễ dàng thêm các từ khóa (từ khóa liên quan) và công cụ này sẽ cho bạn điểm số của bài viết.

Số điểm này được đánh giá dựa trên các yếu tố như:

Khả năng đọc hiểu (Reading ability): bao gồm việc phân tách đoạn, độ dài câu, số lượng từ, khoảng cách giữa các tiêu đề,...

Mật đồ từ khóa

Tiêu đề

Thẻ mô tả

Thẻ Alt Hình ảnh

...

2 Rank Math

Được biết đến như con dao quân đội Thụy Sĩ trong lĩnh vực SEO, Rank Math là một plugin SEO được thiết kế với vô số tính năng hữu ích. Mục đích là để cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của trang web của bạn hay tối ưu bài viết đối với người đọc và các công cụ tìm kiếm.

Nó có tính năng tự động hóa thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, cùng với thiết kế thân thiện với người dùng và hướng dẫn thiết lập dễ sử dụng. Việc này sẽ giúp triển khai Rank Math và tối ưu hóa trang web của bạn một cách dễ dàng.

Không giống như Yoast chỉ cho phép bạn tối đa hóa bài đăng của mình chỉ trong một từ khóa thì Rank Math lại cho phép bạn chọn tối đa 5 từ khóa cho mỗi bài đăng.

Nó có khả năng thực hiện kiểm tra SEO hoàn chỉnh trên trang web của bạn, thậm chí nó còn có các tính năng nhắm mục tiêu SEO cụ thể cho địa phương, do đó mà trang web của bạn sẽ được đảm bảo nổi bật hơn hẳn các đối thủ.

Nếu bạn đang tìm một công cụ SEO, Rank Math chắc chắn rất đáng để thử!

3 SEOPress

SEOPress là một plugin SEO nhãn trắng  bao gồm tất cả các tính năng trong một cho WordPress sẽ giúp Website của bạn trở nên nổi bật trong SERPs ngay lập tức.

Nhà phát hành SEOPress cung cấp cả phiên bản miễn phí và trả phí, và các phiên bản trả phí có giá chỉ 39 đô la cho một năm.

SEOPress sẽ hoạt động dựa trên các tính năng như:

Cải thiện chia sẻ xã hội của bạn.

Phân tích nội dung của bạn dựa trên các từ khóa và không giới hạn.

Quản lý tiêu đề, đoạn trích và meta mô tả của bạn.

Cập nhật sitemap của Website với Google để họ có thể nhanh chóng thực hiện bất kỳ thay đổi nào và thiết lập chỉ mục nhằm thúc đẩy SEO.

SEOPress được người dùng WordPress đánh giá 4.9 / 5 thì bạn có thể hiểu được mức độ hiệu quả mà nó mang lại.

4 All in One SEO Pack

All in One SEO Pack được tạo ra vào năm 2007 và đã gầy dựng cho mình một lượng lớn người sử dụng cho đến nay. Đây cũng là một trong những plugin được tải xuống nhiều nhất trên nền tảng thiết kế Web WordPress.

Tất cả các thao tác và tính năng của nó điều nằm trên một trang duy nhất, đặt biệt phù hợp với một số người thấy các plugin có nhiều trang (như Yoast) khó hiểu và mất thời gian.

Tất cả cài đặt được chia nhỏ theo từng tính năng, vì vậy bạn sẽ dễ dàng thao tác chỉnh sửa ở bất kì vị trí nào mà bạn muốn bao gồm trang chủ, tiêu đề, số lần hiển thị và hơn thế nữa.

Plugin đã bao gồm thiết kế sơ đồ web XML, chỉnh sửa tệp, quản lý hiệu suất và khả năng nhập và xuất dữ liệu SEO.

Tóm lại nếu bạn vẫn chưa tìm được một công cụ SEO như mong muốn, tối nên bạn nên dùng thử nó.

Thiết kế website
Funismart Siêu thị nội thất &
Thành viên
  • 27/05/2021 07:53
  • #2

Kiểm tra như thế nào để biết được bài viết chuẩn seo vậy bạn.

0
Tạ Đức
Thành viên
  • 02/07/2021 02:17
  • #3

Mình cần trao đổi backlink các lĩnh vực về Digital Marketing, SEO, Content, Social medial trên site https://digimidu.com mọi người ai cần trao đổi liên hệ mình nhé

0

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)