Sale...
Thành viên

Dạo gần đây phải nói rằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hồ Chí Minh ngày càng HOT. Việc tìm kiếm trên mạng về những cụm từ liên quan ngày một nhiều. Thêm nữa dân tình bàn tán cũng khá xôn xao ở ngoài đời thực. Và điều này đã tạo điều kiện cho nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Và chắc chắn ai cũng sẽ đưa ra băn khoăn kiểu như đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý ? Nếu bạn cũng đang thắc mắc vậy thì hãy tới danh sách sau đây.

1/ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HI CLEAN – Vệ sinh Hi Clean

Đây là đơn vị đầu tiên trong danh sách này. Hi Clean vốn dĩ là một công ty mới được thành lập cách đây không lâu. Chỉ khoảng từ tháng 06 năm 2022. Tuy nhiên tiền thân của đơn vị này là một tập thể gồm những người thợ, giám sát ưu tú, có nhiều năm kinh nghiệm và đã bắt đầu phục vụ khách hàng từ khoảng gần 10 năm trước ở Hồ Chí Minh và đã phục vụ biết bao nhiêu khách hàng lớn nhỏ. Sau khoảng thời gian đó để đáp ứng yêu cầu của khách hàng nên họ đã thành lập lên công ty. Hiện nay công ty đã và đang cung cấp khoảng hơn 20 hạng mục vệ sinh tất cả. Tiêu biểu như vệ sinh nhà cửa, nhà xưởng, biệt thự, văn phòng, vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng nền nhà... Bạn có thể tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hồ Chí Minh uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ của họ tại bài viết ở link www.vesinhhiclean.com/ve-sinh-cong-nghiep-tai-hcm.html . Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HI CLEAN – Vệ sinh Hi Clean

Trụ sở: 496/1A1 đường Tân Chánh Hiệp, tổ 3, Khu phố 2, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: 537/4 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 092 227 6789

2/ Vệ sinh công nghiệp TH

Trước hết tôi xin chia sẻ rằng đây không phải là công ty.  Tuy nhiên xét trên khía cạnh chất lượng tốt, giá rẻ thì không thể không nhắc tới cái tên này. Chắc hẳn trong thời gian qua thì mọi người đều biết tới vệ sinh công nghiệp TH. Họ là tập hợp của những con người có tay nghề cao, tận tâm, tỉ mỉ, chăm chỉ, nhiệt tình trong công việc. Những công trình, dự án mà họ đã làm thì luôn khiến cho khách hàng hài lòng dù đó có là những khách hàng khó tính đi chăng nữa. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị vệ sinh nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng.... chất lượng cao, giá lại phải chăng tại HCM thì sẽ không thể nào bỏ qua được đơn vị này nha. Thông tin liên hệ:

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TH

Địa chỉ: 409/88/73 Tân Chánh Hiệp 13, Quận 12, Hồ Chí Minh

Tư vấn dịch vụ: 0879 005 666

3/ Công ty TNHH DỊCH VỤ VITA

Cái tên thứ 3 trong danh sách này bạn có thể tham khảo đó chính là VITA. Công ty có đầy đủ những dịch vụ bạn cần. Ví dụ như: Tổng vệ sinh nhà ở, kho, bãi, Quét màng nhện nhà xưởng, Nhà máy các khu Công nghiệp, vệ sinh tấm pin mặt trời, vệ sinh bồn bể... Đội ngũ nhân lực giỏi, máy móc đầy đủ cũng sẽ khiến cho bạn hài lòng. Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VITA
Điện thoại: 09 44 99 44 99
Địa chỉ: 80/5 Lê Hồng Phong - Phường 2 - Quận 5 - TpHCM

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)