ITP 29
Thành viên
Vì sao nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Online?
Dưới đây là những ưu điểm của dịch vụ quảng cáo Online mà doanh nghiệp nên tìm hiểu và đưa ra quyết định sẽ sử dụng cách thức nào cho chiến lược, giúp doanh nghiệp phát triển hơn.
 
  • Xác định phân khúc thị trường: mỗi trang mạng sẽ có phân khúc đối tượng khách hàng khác nhau, nên khi bạn xác định được phân khúc thị trường của mỗi kênh, kênh nào tốt doanh nghiệp nên tập trung và xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu ở đó. Từ những khảo sát như vậy, doanh nghiệp sẽ có kết quả khách hàng đúng mong muốn, cơ hội bán hàng sẽ tăng cao
  • Tối ưu chi phí: dịch vụ quảng cáo Online sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp.Nếu áp dụng công thức quảng cáo trực tuyến sẽ tốn rất nhiều chi phí cho khách hàng tiềm năng và những ai quan tâm đến sản phẩm, dịch của doanh nghiệp mà thôi. Sử dụng dịch vụ quảng cáo Online sẽ nhận lại được chất lượng cao, giảm bớt áp lực về chi phí khi chạy quảng cáo cho sản phẩm.
Lợi ích dịch vụ quảng cáo online là không hề nhỏ cho cả doanh nghiệp
Lợi ích của dịch vụ quảng cáo online là không hề nhỏ cho cả doanh nghiệp
  • Hỗ trợ từ công nghệ: với sự hỗ trợ từ đổi mới của công nghệ hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Online sẽ tạo ra nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, hình thức tiếp thị trực tuyến không giới hạn về thời gian và quảng cáo đa phương tiện.
  • Tương tác cao và nhận lại nhiều phản hồi: bạn sẽ dễ dàng nhận được phản hồi từ khách hàng và tối ưu được chiến dịch, giúp tỷ lệ khách hàng mua sẽ cao hơn. Quảng cáo trên các kênh truyền thông, bạn sẽ không nhận lại được phản hồi từ khách hàng và đón nhận thông tin nhanh chóng. Còn đối với dịch vụ quảng cáo Online, khi bạn đưa ra những chiến lược quảng cáo sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng và chủ động tiếp cận thông tin nhiều hơn.
  • Đem lại hiệu quả kinh doanh: khi bạn đã khảo sát được thông tin khách hàng sử dụng internet sẽ giúp doanh nghiệp định hướng được đối tượng khách hàng tiềm năng, doanh nghiệp sẽ thu nhập được dữ liệu sau một chiến lược kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.
Các hình thức dịch vụ quảng cáo Online tại ITP Group
Dưới đây là hình thức quảng cáo dịch vụ Online phổ biến mà các bạn nên biết và áp dụng tốt cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mình nhé:
 
1.Dịch vụ quảng cáo Online Google Adword
Đây là loại hình dịch vụ quảng cáo Online được nhiều khách hàng lựa chọn và áp dụng bởi vì dịch vụ ngắm trúng khách hàng tiềm năng cao. Khách hàng sẽ truy cập vào đường link quảng cáo và mới bắt trả tiền cho những lần Click chuột hoặc trả tiền cho những lần xuất hiện PPM. Dịch vụ này mang đến hiệu quả cao nhưng chi phí lại tối ưu đáng kể.
 
Dịch vụ quảng cáo Online Google Adword được nhiều người lựa chọn
Dịch vụ quảng cáo Online Google Adword được nhiều người lựa chọn
2. Dịch vụ quảng cáo Online bằng cách SEO từ khóa
Dịch vụ quảng cáo Online bằng cách SEO từ khóa, mang lại lợi nhuận siêu cao cho doanh nghiệp. ITP Group sẽ nâng cao thương hiệu của bạn và tiếp cận khách hàng nhanh chóng, từ khóa sẽ được lên top đầu nhờ có bộ từ khóa SEO chất lượng và thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Doanh nghiệp sẽ trả các bài viết được lên Top theo thỏa thuận của khách hàng.
 
3. Dịch vụ quảng cáo Online trên các Website có thứ hạng cao
Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được quảng cáo trên các website có thứ hạng và cơ hội được khách hàng nhận diện càng cao. Dịch vụ quảng cáo Online sẽ giúp doanh nghiệp đặt quảng cáo trên những website ở Top đầu tìm kiếm và cũng lĩnh vực kinh doanh, nhằm kiếm Traffic về cho Website của doanh nghiệp.
 
Dịch vụ quảng cáo Online trên các Website có cơ hội tiếp cận được khách hàng cao
Dịch vụ quảng cáo Online trên các Website có cơ hội tiếp cận được khách hàng cao
4. Tham gia các diễn đàn lớn
Lượt xem trang của doanh nghiệp sẽ thông qua các diễn đàn có nhiều lượt truy cập như: Facebook, Website, Google… thương hiệu sẽ được đánh giá cao và tỷ lệ mua hàng cũng được tăng cao. Thông tin bài viết sẽ được ghim trên những diễn đàn đó và lượt xem cũng tăng trưởng. Dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group sẽ giúp khách hàng có một khối lượng khách hàng và mang lại hiệu quả.
 
5. Quảng cáo trên Youtube
Dịch vụ quảng cáo Online trên Youtube không còn xa lạ với nhiều doanh nghiệp, những chiến lược quảng cáo đưa ra đúng đắn và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp nhưng không phải ai cũng làm được. ITP Group sẽ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt và cách nhìn chuyên nghiệp từ khách hàng. Đưa ra những thông tin và nhu cầu đúng mong muốn của khách hàng.
 
Dịch vụ quảng cáo Online trên Youtube giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm
Dịch vụ quảng cáo Online trên Youtube giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm
Quy trình làm việc của ITP Group 
Mỗi công ty đều có quy trình làm việc khác nhau, ngoài ra ITP Group cũng có quy trình làm việc khi các doanh nghiệp muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Online,các bạn cùng tìm hiểu nhé:
 
Bước 1: Tiếp nhận và thu nhập thông tin từ khách hàng
 
Bước 2: Trao đổi hình thức quảng cáo, tư vấn báo giá chi phí dịch vụ
 
Bước 3: Lên ý tưởng và triển khai dịch vụ quảng cáo Online
 
Bước 4: Hoàn thành và bàn giao dự án
 
 
Trên đây là những thông tin về dịch vụ quảng cáo Online mà ITP Group cung cấp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong công việc. Nếu các bạn có những câu hỏi cần giải đáp, hoặc muốn sử dụng dịch vụ quảng cáo Online của ITP Group hãy liên hệ với Hotline: 028.9998.9999 để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Chúc các bạn thành công!
 
Các câu hỏi liên quan về dịch vụ quảng cáo Online?
Thế nào là dịch vụ quảng cáo Online?
Trả lời: Được hiểu đơn giản là một hình thức quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bằng hình thức sử dụng mạng lưới internet. Quảng cáo Online sẽ tìm kiếm cho doanh nghiệp những khách hàng có nhu cầu cho ra tỷ lệ chuyển đổi cao hơn, tạo cơ hội bán hàng cho doanh nghiệp chính xác và đạt lợi nhuận cao và phát triển mạnh hơn.
 
Có nên nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Online?
Trả lời: Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Online sẽ xác định được phân khúc thị trường, tối ưu được chi phí và đem lại hiệu qua kinh doanh cao cho doanh nghiệp.
 
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)