ITP 29
Thành viên

Công ty Agency– Thời đại công nghệ 4.0 các thuật toán về Marketing luôn thay đổi, đồng nghĩa với việc doanh nghiệp phải luôn tìm ra những giải pháp và cách quản lý tốt các hoạt động Marketing. Nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm điều đó, vì thế các công ty Agency ra đời để tạo ra những phương án “xoay chuyển” tình hình và giúp các doanh nghiệp phát triển tốt hơn.

Công ty Agency trong thời đại 4.0
Công ty Agency trong thời đại 4.0

1. Công ty Agency là gì?

Công ty Agency là nơi để các doanh nghiệp tìm ra lối đi riêng để có thể phát triển thương hiệu và có được những chiến dịch kinh doanh an toàn nhất, để sản phẩm của doanh nghiệp gần gũi hơn với đối tượng khách hàng, đang muốn hướng đến. Cung cấp cho doanh nghiệp biết được thị hiếu của người dùng và giúp quản lý các tất cả các hoạt động Marketing để tăng doanh thu bán hàng, xây dựng thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp.

Công ty Agency là gì?
Công ty Agency là gì?

2. Các vị trí làm việc trong công ty Agency

Công ty Agency chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ Marketing mạnh, để tạo một liên kết chặt chẽ trong quá trình xây dựng nên “tên tuổi” và duy trì sự phát triển của một doanh nghiệp. Dưới đây là các vị trí quan trọng cho một công ty Agency

Copywriter (Sáng tạo nội dung)

Nhiệm vụ của một copywriter sẽ làm trong công ty Agency là nắm bắt thông tin sản phẩm và đưa ra những ý tưởng sáng tạo,  tạo những nội dung hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng theo từng mục tiêu cụ thể. Nhìn nhận, phân tích vấn đề đa chiều để đưa ra thông điệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp.

Designer (Thiết kế hình ảnh)

Vị trí này trong công ty Agency rất quan trọng, giúp truyền tải thông điệp, nội dung của chiến dịch quảng cáo qua hình ảnh. Tạo sự khác biệt và và dùng tư duy sáng tạo, riêng biệt để cho ra các thiết kế ấn phẩm truyền thông mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng với khách hàng.

>> Xem thêm: Dịch vụ quay video theo yêu cầu các bạn nên biết

Dịch vụ quay video tại công ty AgencyDịch vụ quay video tại công ty Agency

Planner (Định hướng dự án)

Kết nối tất cả lại với nhau để lên kế hoạch đề xuất giải pháp trong Marketing, đánh giá hiệu quả công việc, thấu hiểu được ý nghĩa của truyền thông, nghiên cứu và cho ra báo cáo về xu hướng thị trường hiện tại. Tìm hiểu về những mong muốn “động cơ” của khách hàng nhằm giúp doanh nghiệp có hướng đi chính xác và cụ thể hơn.

Film Editor (Quay dựng TVC)

Trực tiếp chỉ đạo và quay các TVC quảng cáo cho khách hàng, tạo các clip có tính lan tỏa mạnh. Luôn sáng tạo, mang tính nghệ thuật cao để tạo nên các clip xuất xắc cho các doanh nghiệp để phát triển thương hiệu riêng

Photograph (Chụp ảnh sản phẩm)

Là người chụp các bức ảnh phụ trách về hình ảnh của sản phẩm, để thiết kế sử dụng trong các chương trình quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp, phù hợp với nội dung thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, quyết định chiến dịch quảng cáo có thành công hay không.

Dịch vụ chụp ảnh tai công ty Agency
Dịch vụ chụp ảnh tai công ty Agency

Account Executive (Quản lý dự án)

Là người tiếp cận kết nối Agency đến với doanh nghiệp và quản lý các vấn đề về giao tiếp với khách hàng, đàm phán hợp đồng và xử lý giấy tờ liên quan. Phản hồi và xử lý thắc mắc của khách hàng, báo cáo hiệu quả công việc của hai bên.

Media Buyers

Thực hiện các công tác truyền thông, tìm kiếm KOLs truyền thông cho các doanh nghiệp, đàm phán và lập các bản kế hoạch báo giá cho từng hạng mục được yêu cầu. Thống kê và báo cáo kết quả hai bên.

3. Làm thế nào để lựa chọn đúng công ty Agency

Thời điểm này có rất nhiều công ty Agency hoạt động. Các bạn nên tìm Agency phù với với doanh nghiệp của mình. Công ty Agency đó phải có nguồn nhân lực dồi dào và kỹ năng chuyên môn cao về lĩnh vực và mục đích mà bạn muốn hướng đến với mức chi phí phù hợp.

ITP Group là một trong những công ty Agency có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực
ITP Group là một trong những công ty Agency có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực

ITP Group là một trong những công ty Agency có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, luôn đưa ra hướng đi an toàn nhất cho doanh nghiệp. Thực hiện các chiến dịch để đáp ứng mục tiêu của doanh nghiệp như Digital campaign, Web design, Call center, triển khai hệ thống CRM, HRM cho doanh nghiệp, tư vấn chiến dịch Marketing,…

Nâng cao khả năng cạnh tranh giữa các doanh nghiệp với mức chi phí luôn được tối ưu, thực hiện đầy đủ các tiêu chí và mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng đến. Để biết thêm nhiều về Marketing, các bạn cùng theo dõi Fanpage của ITP Group công ty Agency và liên hệ qua số qua số Hotline: 028.9998.9999 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ thu âm quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín 2022

Dịch vụ SEO từ khóa giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)