DangNgo...
Thành viên

Khi xu hướng mua bán hàng trực tuyến ngày càng mở rộng thì việc tạo một thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp việc kinh doanh của các công ty trở nên thuận lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Điều quan trọng nhất là theo nhiều thống kê, nhiều công ty hiện nay cũng kiếm được 40 - 50% tổng doanh thu toàn hệ thống từ các đơn hàng trực tuyến.

Vậy bạn nghĩ chỉ cần bán trênZalo hay Facebook là đủ? Bạn có chắc rằng các đối thủ cạnh tranh của bạn vẫn đang theo đuổi các công nghệ mới xuất hiện mỗi ngày và đang nỗ lực hàng ngày để tung ra một trang web bán hàng của chính họ?

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Đừng dừng lại mà hãy trở thành người tiên phong trong lĩnh vực bán hàng trực tuyến. Trong thời đại ngày nay, khách hàng thích ngồi nhà lướt Internet thay vì trực tiếp đến cửa hàng để xem hàng như trước thì việc xây dựng một website mua sắm trực tuyến chuyên nghiệp và độc đáo sẽ giúp các công ty, doanh nghiệp xác định được vị thế trên thị trường của mình, dù bạn kinh doanh ngành hàng nào

Do đó, khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website bán hàng chuyên nghiệp, các công ty nên làm gì để đảm bảo rằng website của mình đạt chuẩn SEO và có uy tín quốc tế? Hãy đến với dịch vụ thiết kế web bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp của MYPAGE.

--------------------------------------------

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE WORDPRESS - MYPAGE

Địa chỉ: 27 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Q. Bình Thạnh Tp HCM

SĐT: (028) 6682 8883 -  0938 771 797

Email: support@mypage.vn

Thiết kế website
Lê Văn Phú
Quản trị viên
  • 02/04/2021 02:07
  • #2

Bài chuẩn SEO Seeding nên có các thẻ H2, H3 hợp lý thì hiệu quả của Seeding sẽ cao hơn đó bạn.

2
DangNgocBaoYen DangNgocBaoYen
Thành viên
  • 02/04/2021 02:40
  • #3

À, cho mình xin lỗi bài này nhé! Mình quên mất là page có trình soạn thảo cho đặt thẻ H2, H3. Mình soạn theo BB code ở mấy forum kia riết quen tay. Bài sau, mình sẽ khắc phục ạ!

1
Lê Văn Phú
Quản trị viên
  • 02/04/2021 02:46
  • #4

Không gì bạn ơi, chỉ là Seeding chỉnh chu thì hiệu quả của Forum cũng tăng, từ đó Link về dự án mợi chất lượng được. Còn spam lấy số lượng link thì bỏ web vào GSA bắng vài trăm nghìn backlink cho lẹ, seeding tay chi cho tốn thời gian. hi. cái này mình chia sẻ kinh nghiệm thêm thôi à! Chắc bạn làm SEO thì cũng rành hết rồi.

1

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)