Ve sinh...
Thành viên

Bất kể quy mô, chức năng và mục đích của nhà xưởng hoặc nhà kho của bạn là gì, điều quan trọng là bạn phải đầu tư thời gian, tiền bạc và nỗ lực để duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh nhà xưởng theo quy định. 

Vậy nên, hãy cùng Năm Sao tìm hiểu xem tại sao cần phải vệ sinh nhà xưởng và tác hại khi doanh nghiệp không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ là gì và làm thế nào để cải thiện nó một cách đúng đắn nhất ngay trong bài viết này nhé!

Tại sao cần vệ sinh nhà xưởng?

Nhà xưởng là đơn vị sản xuất và chế biến sản phẩm hoặc là nơi chứa hàng hóa từ nguyên vật liệu thô đến thành phẩm. Các cơ sở trong cả hai loại này đều có nhân viên làm việc và đảm nhiệm nhiều chức năng khác nhau. 

Vì vậy, việc giữ gìn vệ sinh nhà xưởng, sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, bởi mục đích cuối cùng là cung cấp một môi trường làm việc vệ sinh và an toàn cho người lao động. Đó là một yêu cầu cơ bản!

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Năm SaoDịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Năm Sao

Tác hại khi doanh nghiệp không vệ sinh nhà xưởng sạch sẽ

Các nhà xưởng và nhà kho thường được coi là cơ sở 'phụ trợ' của các tổ chức kinh doanh, hiếm khi được khách hàng và đối tác của doanh nghiệp nhìn thấy. Khái niệm này thường thuyết phục ban quản lý bỏ qua việc bảo trì thích hợp của họ. 

Tóm tắt dưới đây là một số kết quả khó chịu mà nó có thể có nếu doanh nghiệp không vệ sinh nhà xưởngđịnh kỳ:

Tuổi thọ của máy

Nếu không được bảo dưỡng đầy đủ, các máy móc, công cụ, thiết bị đắt tiền có thể tích tụ bụi, dễ bị xử lý kém và xuất hiện các sự cố như rỉ sét. Điều này cuối cùng làm giảm hiệu quả và tuổi thọ của chúng và có thể phải sửa chữa và thay thế thường xuyên.

Năng suất công trường

Môi trường nhà xưởng hoặc kho hàng không được tổ chức có thể có tác động nghiêm trọng đến năng suất kinh doanh chung. Các công nhân đang phải vật lộn để xác định vị trí của máy móc, khó khăn trong việc sử dụng vận hành chúng. Điều đó có thể làm chậm trễ năng suất công việc và thời gian xếp hàng hóa để phân phối đến các đối tác, khách hàng.

Niềm tự hào về công việc

Những nhân viên làm việc tại một địa điểm vô tổ chức hoặc không sạch sẽ có thể không tìm thấy niềm tự hào hoặc sự hài lòng mong muốn mà họ đã mong đợi khi gia nhập tổ chức của bạn. Mặt khác, nếu họ được cung cấp quần áo bảo hộ lao động sạch sẽ và môi trường ngăn nắp, điều đó sẽ khiến họ có động lực và sự trung thành.

Khả năng gây ô nhiễm

Bụi bẩn cũng như sự hiện diện của nấm mốc và sâu bệnh có thể gây ô nhiễm tại nơi sản xuất các mặt hàng về thực phẩm, dược phẩm, sữa và các sản phẩm khác. Các công nhân xử lý các mặt hàng này mà không đeo găng tay và khẩu trang có thể làm tăng thêm rủi ro nhiễm khuẩn.

Mối quan tâm về an toàn

Sàn nhà xưởng không được dọn dẹp sau mỗi ca làm việc hoặc các mảnh vỡ và chất lỏng không được dọn dẹp có thể gây ra các mối đe dọa an toàn nghiêm trọng cho công nhân nhà xưởng. Sơ suất có thể dẫn đến những tổn thương tại nơi làm việc và có thể khiến tổ chức của bạn phải trả giá đắt về tiền bạc cũng như thời gian của nhân viên.

Hình ảnh Doanh nghiệp

Bất kỳ sự cố nhiễm bẩn nào của sản phẩm hoặc thương tích của nhân viên do nhà xưởng không hợp vệ sinh có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến danh tiếng của tổ chức bạn. Và nếu nó tái diễn, doanh nghiệp của bạn có thể nằm trong sách xấu của nhiều bên liên kết với tổ chức của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp tại Năm Sao

Công ty vệ sinh công nghiệp Năm Sao cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp, mang đến nhiều giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp trong quá trình vệ sinh nhà xưởng, hỗ trợ sửa chữa và khắc phục các sự cố tiềm ẩn tại nhà xưởng của quý khách.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Tp. Hồ Chí Minh của Năm Sao có giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Liên hệ với Năm Sao ngay hôm nay để được tư vấn báo giá, hỗ trợ dịch vụ miễn phí!

----------------------------

Vệ sinh công nghiệp Năm Sao - Uy tín là danh dự

Địa chỉ: 33/110C Tô Ký, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM

Hotline: 028.3886 8899 - 0936 750 009

Email: vesinhnamsao@gmail.com

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)