Pod Mini Và Lựa Chọn Tinh Dầu Pod Mini

5.0/5 (1 Reviews)
Công ty...
Thành viên

Pod mini có hại không?

Vừa hợp túi tiên vừa mang lại trải nghiệm khó quên thì làm sao những em Pod mini này có thể thoát khỏi những con mắt sành sõi của các anh em trong giới được. Tuy nhiên vẫn còn một câu hỏi đặt ra là liệu rằng những em này có hại cho sức khỏe người dùng hay không?

TLX Group cho rằng khi bất kì loại khói nào được hít thẳng vào phổi của bạn thì đều để lại tác hại nhất định. Tuy nhiên những em Pod mini sẽ có tác động xấu đến lá phổi của anh em ít hơn so với những loại thuốc lá truyền thống và hơn thế nữa, tác động của nó lớn đến thế nào còn phụ thuộc vào cách sử dụng của mỗi người.

Tham khảo: Pod là gì?

Vậy nên để đảm bảo sức khỏe của mình, anh em nên điều chỉnh liều lượng hút và cách hút vừa phải và phù hợp với thể trạng của bản thân.
 

Tinh dầu bạn chọn cho Pod Mini

Tinh dầu hay còn gọi là e-juice là phần không thể thiếu khi anh em sử dụng thuốc lá điện tử để tạo ra khói và hương vị. Lượng Nicotine chứa trong một chai tinh dầu thường được đo bằng mg trên ml và nồng độ này nhiều hay ít tùy thuộc vào từng loại juice của từng hãng sản xuất.

Để có thể biết rõ hơn về hàm lượng Nicotine này, thì cứ 1ml tinh dầu mà anh em sử dụng sẽ tương ứng với khoảng 10 điếu thuốc lá truyền thống và từ đó cứ hút hết bao nhiêu ml thì anh em chỉ cần nhân lên với một lượng tương đương.
 

Tinh dầu Pod Mini với nhiều hương vị khác nhau để anh em trải nghiệm

Dù hàm lượng Nic trong những em Pod System là rất thấp tuy nhiên để có những trải nghiệm Vaping tuyệt vời nhất thì anh em vẫn nên chú trọng hơn việc lựa chọn hàm lượng cho mình.

TLX Group cho rằng đối với những anh em chỉ đơn giản là có niềm đam mê với Vape và không thích cảm giác bị gắt hay khé cổ thì nên chọ lượng Nic trong khoảng từ 0-6mg. Còn với những anh em nghiện và muốn cai thuốc lá truyền thống thì có thể tham khảo những loại tinh dầu có hàm lượng từ 12mg đến 24mg tùy theo độ nghiện Nicotine của mình.
 

Tần suất hút

Những em Pod 1 lần sinh ra với mục đích chính là có thể giúp anh em cai được thuốc lá truyền thống và giảm thiểu được những tác hại mà thuốc lá truyền thống gây ra.

Để có thể dùng Vaping thay thế hiệu quả thì ngoài việc lựa chọn lượng Nicotine phù hợp thì số lượng Puffs trong một ngày cũng vô cùng quan trọng. Bởi lượng Puffs quá nhiều sẽ khiến anh em không những không thể cai nghiện mà thậm chí còn nghiện Nicotine hơn và sức khỏe cũng sẽ bị ảnh hưởng xấu. Còn nếu ngược lại thì anh em sẽ không thể thỏa mãn được cơn thèm của mình và cảm giác thèm thuốc sẽ xảy ra thường xuyên.
 
 
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

TUYỂN ĐẠI LÝ POD 1 LẦN - SỈ POD

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod dùng 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.