Lê Văn Phú
Quản trị viên

KYC Pi Network là một trong những bước quan trọng mà bạn cần phải thực hiển để có thể nhận được số Pi Network của mình, nếu bạn không làm KYC số Pi đó sẽ không được tính.

KYC Pi Network là gì ?

KYC – Know Your Customer là xác minh danh tính người dùng bằng giấy tờ tùy thân như Passport, CMND, Căn cước, Slfie… Việc xác mình này để chứng minh chủ tài khoản là người thật, không phải tải khoản ảo hoặc của BOT.

Việc KYC Pi Network để tránh 1 người tạo nhiều tài khoản để chiếm nhiều Pi nhất có thể.

Cách KYC Pi Network như thế nào?

Khi nhận được yêu cầu KYC, bạn có 24h để thực hiện KYC.

Nhưng nếu bạn chần chờ, hoặc thoát app Pi, hoặc bấm dấu (x), hoặc bấm Dismiss, bạn sẽ không có được 24h để thực hiện KYC đâu.

Do đó, khi nhận được yêu cầu KYC, trước hết, ít nhất bạn phải làm được 3 bước này để giữ lại xuất KYC trong 24h:

 1. Bấm CHECK DOCUMENTS.
 2. Chọn chỗ Country là Vietnam, xong tick cả ba chữ yes, rồi bấm SUBMIT.
 3. Lúc này thì Pi mới báo bạn thực sự đã có 24h để thực hiện KYC. Bây giờ thì bạn hoàn toàn yên tâm là bạn đã có 24h để thực hiện KYC.
  1. Nếu bạn muốn tiến hành KYC luôn thì bấm tiếp START VERIFYING để tiến hành. Nếu bạn bận thì bấm CLOSE, sau đó bạn hoàn toàn tìm lại để tiến hành KYC trong menu, profile, Identity verification ( bấm START ở mục này. Nếu không làm đúng như trên thì bạn sẽ không tìm thấy mục Identity verification ở đây nữa).
 4. Tiến hành KYCSau khi bấm START VERIFYING sẽ hiện lên màn hình như hình 5.
  1. Nếu bạn chưa tải Yoti về đt, thì chọn Download the Yoti app để tải Yoti về, tiến hành đăng ký Yoti, rồi mới xác thực với Pi được.
  2. Nếu bạn đã tải Yoti về đt nhưng chưa tiến hành đăng ký Yoti thì chọn SETUP YOUR YOTI IDENTITY để tiến hành đăng ký Yoti, rồi mới xác thực với Pi.
  3. Nếu bạn đã có đăng ký Yoti thành công rồi, bấm KYC WITH YOTI, Yoti sẽ tiến hành xác thực cho bạn.
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)