Pi - Creative

0/5 (0 Reviews)
Nguyễn...
Thành viên

 

Pi Creative Agency - Bệ phóng cho các dự án blockchain

Nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã nhận ra tiềm năng của công nghệ blockchain và tìm cách áp dụng vào các lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vận tải, logistic, y tế, giáo dục,... Nhờ chính sách ngày càng thuận lợi và mức độ quan tâm của doanh nghiệp ngày càng tăng, thị trường blockchain dự báo sẽ tiếp tục tích cực. Trước làn sóng bùng nổ của công nghệ toàn cầu cùng sự nhạy bén nắm bắt xu hướng mới, Pi Creative Agency đã đồng hành cùng nhiều dự án blockchain thành công và giải quyết những khó khăn của thị trường blockchain đầy tiềm năng nhưng còn thiếu hụt nguồn lực này.

 

Bên cạnh những tín hiệu lạc quan, “sân chơi lớn” này chứng kiến không ít rủi ro. Có rất nhiều Project trong năm 2022, cho dù có nền tảng kỹ thuật tốt lẫn công nghệ đột phá, đã lâm vào cảnh token xuống giá, cộng đồng quay lưng. Tất cả chỉ vì một lý do đơn giản: họ không nắm bắt được xu hướng và kết nối cộng đồng, giúp người chơi hiểu được dự án trong thị trường blockchain mới lạ với nhiều kiến thức, thuật ngữ khó hiểu.

 

Một thách thức khác đến từ việc phát triển quá nhanh của blockchain là các dự án tuy nhiều, nhưng số đơn vị uy tín, giàu kinh nghiệm có thể thực hiện và hiểu rõ kiến thức của mảng này lại không có bao nhiêu. Tình trạng này đã khiến quá trình triển khai dự án trong ngành khá khó khăn, chi phí triển khai một dự án bị đẩy lên cao do phải qua nhiều trung gian agency khác nhau để hoàn thiện dự án, trong khi các agency này cũng chưa có đủ chuyên môn đáp ứng được nhu cầu. Sự khan hiếm agency marketing toàn diện, uy tín, có kinh nghiệm dẫn đến dự án không được triển khai thống nhất, ảnh hưởng đến quá trình phát triển dự án và buộc nhiều dự án tiềm năng phải bỏ ngỏ.

 

Đối với lĩnh vực Blockchain, rất nhiều dự án có tiềm năng nhưng hiện chưa có đủ nhân lực phục vụ ngành này hoặc nhân sự chưa được đào tạo một cách bài bản để vận hành một dự án. Các dự án cần tìm ra giải pháp để có những bước tiến cao hơn trong việc phát triển và tạo ra ngành công nghiệp tỷ đô dựa trên công nghệ Blockchain.

Và Pi Creative agency ra đời để giúp các dự án blockchain giải quyết tất cả những vấn đề này.

Pi Creative là ai?

Được thành lập vào năm 2017, trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, Pi Creative đã dần khẳng định được năng lực và trở thành agency marketing hàng đầu Đông Nam Á, cung cấp giải pháp branding và marketing toàn diện thuộc lĩnh vực Blockchain, GameFi và Crypto cho các doanh nghiệp.

Sứ mệnh của Pi Creative là đồng hành cùng doanh nghiệp chinh phục thị trường Blockchain bằng những giải pháp toàn diện, cam kết hiệu quả và tối ưu chi phí. Pi Creative hoạt động với phương châm không ngừng kiến tạo và cống hiến giá trị cho các đối tác, khách hàng. 

Tại Pi Creative có đội ngũ chuyên gia blockchain với trình độ chuyên môn cao, nhanh nhạy với xu hướng, tích cực đổi mới, đam mê và không ngừng sáng tạo. Đơn vị cung cấp đa dạng các dịch vụ và giải pháp marketing được thực hiện theo quy trình bài bản và chuyên nghiệp từ khâu hoạch định, triển khai tổng thể tới đồng hành phát triển dự án.

Đối tượng khách hàng của Pi Creative agency

Các dự án blockchain muốn khởi tạo ý tưởng và phát triển dự án, niêm yết token trên các sàn giao dịch lớn và kết nối cộng đồng tại thị trường Việt Nam để tăng khối lượng giao dịch, thực hiện chiến lược vận động.

Các dự án, nhóm kết nối và doanh nghiệp muốn tăng độ nhận diện thương hiệu, chạy chiến dịch truyền thông, tổ chức sự kiện quảng bá dự án, tạo viral trên các kênh social, tạo độ phủ khắp thị trường Crypto Việt Nam và quốc tế

Các dự án Crypto - Blockchain muốn giới thiệu dự án, tổ chức sự kiện, AMA để kết nối các nhà đầu tư tiềm năng.

Nếu bạn không thuộc về những nhóm đối tượng trên? Pi Creative vẫn có nhiều lựa chọn dịch vụ dành cho bạn phía dưới đây

Những dịch vụ Pi Creative cung cấp

Listing: hỗ trợ niêm yết Token lên sàn giao dịch, xây dựng uy tín của Token doanh nghiệp bằng các giải pháp truyền thông, báo chí.

Booking KOLs & Influencer: Pi Creative cung cấp dịch vụ Booking KOLs & Influencer trọn gói gồm tư vấn chiến lược, lập kế hoạch nội dung, triển khai A-Z, đo lường báo cáo hiệu quả. 

PR: Tư vấn chiến lược phát hành thông cáo báo chí cho từng dự án. Ngoài ra Pi Creative còn hỗ trợ content PR và booking bài lên các mặt báo uy tín nhất.

Quản trị social: Pi Creative còn cung cấp trọn gói giải pháp quản trị social gồm xây dựng kênh thông tin, truyền thông social, quản lý cộng đồng và shilling dự án

Sản xuất document: với dịch vụ này, Pi Creative cung cấp bộ nhận diện, profile dự án / doanh nghiệp và khởi tạo branding cho doanh nghiệp.

Event: dịch vụ tổ chức sự kiện với quy mô lớn nhỏ dưới hình thức Offline và Online.

Digital marketing: dịch vụ chạy quảng cáo nhằm tăng nhận diện thương hiệu trên đa dạng các nền tảng số.

Là một công ty con trong Tập đoàn Pi Solution, Pi Creative còn được hỗ trợ bởi các công ty cùng tập đoàn với nhiều lĩnh vực như công nghệ (Pi Tech), tài chính (Pi Finance),... Ở Pi Creative, bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ tuỳ thuộc vào nhu cầu của dự án. Từ những dịch vụ truyền thông đơn thuần nhằm xây dựng nhận thức của người dùng về dự án, cho đến những yêu cầu “nặng đô” hơn như xây dựng và quản lý cả 1 cộng đồng hay khởi tạo một dự án hoàn chỉnh, xây dựng Web App, sàn giao dịch, cơ cấu tài chính… Pi Creative đều có thể đáp ứng.

Với sự tận tâm trong từng dự án, chặt chẽ trong từng quy trình và chỉn chu trong từng chi tiết, Pi Creative đã vinh dự góp phần vào thành công của hơn 100 dự án Blockchain từ nhỏ đến lớn. Trong đó có những dự án với quy mô lớn như: Pi Solution, Egg books, JOG2E, Herobook, Pi Investment Fund, POPOP WORLD,... Qua các dự án thực hiện, Pi Creative agency được các nhà quản trị đánh giá cao về chuyên môn lẫn thái độ phục vụ. Đây cũng là sự ghi nhận, chứng minh cho những nỗ lực và trình độ chuyên môn của đội ngũ Pi Creative.

Thông tin về Pi Creative: 

Địa chỉ: 4-6-8 Camette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: Pi Creative 

Email: support@picreative.org

Hotline: 0944170893

Facebook: www.facebook.com/picreativemkt

Twitter: @PiCreative_MKT

Channel Telegram: t.me/picreativechat 

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)