Phim cách nhiệt trong suốt

5.0/5 (1 Reviews)
Nguyen...
Thành viên

Thông số kỹ thuật của mẫu phim cách nhiệt trong suốt

Mỗi mẫu film cách nhiệt nhà kính sẽ có sẽ có các thông số kỹ thuật nhằm giúp cho người tiêu dùng dựa vào đó để lựa chọn được tấm phim phù hợp với vị trí dán. Với mẫu phim cách nhiệt trong suốt thì có các thông số kỹ thuật như sau:
  • Màu sắc: Trong suốt.
  • Độ xuyên sáng: 62%.
  • Độ phản gương:8%
  • Độ cản tia cực tím:99%.
  • Độ cản tia hồng ngoại: 97%.
  • Tổng cản nhiệt:75%.

Với những thông số này các bạn có thể lựa chọn film để dán cho tấm kính ở tầng 1 hay kính ở tầng 2 hay kính lái hay kính hậu.

Tác dụng của việc sử dụng phim cách nhiệt trong suốt

Hiệu quả và giá cả hợp lý chính là những đánh giá mà chúng tôi nhận được khi cung cấp mẫu phim cách nhiệt trong suốt cho người tiêu dùng. Mẫu film này với màu trong suốt nên nó dễ dàng phù hợp với mọi công trình như: dán kính cách nhiệt cho chung cư, dán cho văn phòng, nhà xưởng, cho showroom, khách sạn, nhà hàng, sân bay…Sau đây là những tác dụng của việc sử dụng mẫu film trong suốt này để các bạn tham khảo.

Mẫu film cách nhiệt trong suốt cho hiệu quả cách nhiệt cao, ngăn chặn hoàn toàn tia cực tím UV, có khả năng ngăn cản và làm giảm sức nóng của ánh sáng mặt trời giúp cho thiết bị làm mát ở trong phòng của bạn tiêu thụ ít năng lượng và kéo dài được tuổi thọ. Giúp tiết kiệm đến 30% hóa đơn tiền điện để làm mát cho căn phòng của bạn.

Mẫu film cách nhiệt trong suốt có thời gian sử dụng trên 10 năm dù phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với những mẫu film khác khi dán lên thì có thể sẽ gây ra cho kính bị mờ hay làm giảm đi tầm nhìn từ bên trong ra bên ngoài. Nhưng đối với mẫu film này thì khi dán lên kính luôn đảm bảo được độ trong suốt và ánh sáng khi nhìn từ trong ra ngoài. Trên thực tế thì phim cách nhiệt cửa sổ thi công xong sẽ làm dịu ánh sáng ở mức độ nào đó, nhưng sẽ không làm giảm được độ trong suốt của kính, không làm giảm tầm nhìn từ trong ra bên ngoài.

Mua phim cách nhiệt trong suốt ở đâu tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ cho các bạn mua film cách nhiệt trong suốt. Nếu như các bạn có ý định mua film ở trên mạng không rõ nguồn gốc hay tại các cửa hàng không có uy tín với mức giá rẻ thì chúng tôi khuyên các bạn nên từ bỏ ý định đó nhé. Vì sao lại như vậy? Bởi do bạn chưa có kinh nghiệm mua phim cách nhiệt trong suốt nói chung và film cách nhiệt nói riêng thì rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nếu như mua trúng hàng giả, hàng nhái thì film sẽ có độ bám dính không được cao, nhanh bị bong tróc hay khả năng chống nóng, cách nhiệt không cao. Do đó bạn cần phải tìm địa chỉ uy tín để mua hàng film nhé.

Nếu như bạn vẫn chưa tìm được nơi nào uy tín để dán phim cách nhiệt vậy thì hãy đến với công ty chúng tôi đảm bảo về chất lượng và uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết nhất. 093.111.9529 - Nanofilm

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)