Công ty...
Thành viên

Trường hợp này sảy ra hầu hết ở những người mới bắt đầu chơi pod hoặc mới chuyển từ thuốc lá sang pod. Khi mới bắt đầu do tâm lí sử dụng nên thường họ sẽ thích rất nhiều khói và hút hơi mạnh, cũng giống như người hút thuốc lá thường có xu hướng hút nhiều hơi nhỏ bập bập cùng 1 lúc hoặc hút 1 hơi rất dài.

1. Hút liên tục và hơi hút dài

 Pod thì không thể hút như thế được vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ đầu pod và dễ gây mất cân bằng về hương vị khi sử dụng.
Khi các bạn hút Pod, 1 lượng nhiệt lớn sẽ được sản sinh ra và cần có thời gian để đầu pod có thể hạ nhiệt do đó việc hút liên tục sẽ khiến nhiệt độ tăng cao ảnh hưởng đến coil, làm bông bở hơn và hóa hơi 1 lượng tinh dầu thừa chảy xuống chân tiếp xúc máy.

2. Lựa chọn sai tinh dầu cho máy Pod

Trường hợp này thường sảy ra khi người dùng chưa hiểu rõ về các loại tinh dầu. Tinh dầu Freebase là tinh dầu có lượng nicotine thấp thường là 3,6ni dành cho máy vape lớn và 1 vài dòng Apoc Poota, Pod Aio,...có công xuất lớn và tinh dầu Saltni là tinh dầu có lượng nicotine cao thường là 30ni trở lên dành cho các dòng Pod dành để cai thuốc lá và dụng nạp nicotine.

Do đó hãy nhờ nhân viên tư vấn ở các cửa hàng tư vấn để có thể lựa chọn cho mình. Khi bạn dùng coil chơi Freebase để hút Saltni thì tinh dầu sẽ thấm rất nhiều và khi không đốt kịp tinh dầu sẽ chảy xuống chân tiếp xúc và chảy vào thân máy. Còn khi bạn hút Freebase trên coil hút Saltni thì chắc chắn chiếc coil đấy sẽ bị cháy do không thấm hút kịp tinh dầu.

3. Để quá nhiều tinh dầu thừa qua đêm

Đây là 1 vấn đề mà hầu hết tất cả ai chơi Vape Pod cũng gặp phải do đổ tinh dầu quá nhiều và không hút hết trong ngày. Vấn đề này chúng ta cần để ý về lượng tinh dầu hoặc lượng hơi hút trong 1 ngày của bản thân mình để đưa ra quyết định nên đổ nhiều hay ít tinh dầu.
Nếu hút 2 -3 ngày mới hết 1 bình tinh dầu thì chúng ta nên đổ nửa bình trước khi nào hút hết lại châm thêm. Khi không hút hết tinh dầu và để qua đêm tinh dầu sẽ tiếp xúc với không khí và hóa lỏng chảy tinh dầu xuống dưới vừa làm giảm chất lượng tinh dầu, tuổi thọ đầu pod và còn ảnh hưởng đến thân máy.

4. Để vape ở nơi có nhiệt độ cao

Rất nhiều người có thói quen để vape trong cốp xe máy, đây là 1 hành động hết sức nguy hiểm và có khả năng dẫn đến cháy nổ. Khi đi xe liên tục cốp xe thường là nơi tích nhiệt lượng khá cao và pod của chúng ta thường là pin liền sẵn trong máy. Khi để Pod trong cốp xe sẽ khiến nhiệt lượng tăng cao cùng với thân máy bằng kim loại sẽ hút nhiệt, điều này sẽ khiến pin của bạn luôn luôn trong tình trạng nóng sẽ dẫn đến chai pin, ảnh hưởng đến thân máy và nếu nặng hơn sẽ thường xảy ra hiện tượng cháy nổ đáng tiếc xảy ra.
Ngoài ra chúng ta tránh không nên để Pod ở những nơi có nhiệt độ cao hay những nơi có ánh nắng vì điều này sẽ ảnh hương trực tiếp đến chất lượng đầu pod cũng như về thân máy sẽ kém đi rất nhiều.

5. Ít vệ sinh đầu pod và chân tiếp xúc

Việc ít vệ sinh chân tiếp xúc sẽ làm khói thừa tích tụ lâu dần tạo thành nước và chảy vào thân máy làm hỏng các bộ phận bên trong như cảm biến hơi hút hay nút bấm đốt. Nếu để lâu dần sẽ làm hỏng pin, không sạc được và nặng nhất sẽ dẫn đến đột tử máy không thể sử dụng được.

6. Sử dụng coil đã qua cũ

Việc sử dụng coil quá lâu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng ta. Hãy thử nghĩ xem khi bông trong coil của chúng ta đã bở ra mà chúng ta vẫn cố tình sử dụng thì những sợ bông bở ra sẽ bị đốt thành tro bụi và đi thẳng vào thành phổi của chúng ta. Đừng nên đánh đổi 1 cái đầu pod lấy sức khỏe, hãy kiểm tra đầu pod thường xuyên và lưu ý hãy thay đầu pod nếu đã sử dụng quá 1 tuần.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

TUYỂN ĐẠI LÝ POD 1 LẦN - SỈ POD

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod dùng 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.