Nguyễn...
Thành viên

Tinder đang là một ứng dụng hẹn hò miễn phí phổ biến hiện nay, cho phép người dùng có thể “match” (ghép cặp) ᴠới những người dùng khác trong khu ᴠực. Tinder có mặt tốt và lẫn mặt xấu mà mọi người nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng. Nếu bạn ᴠẫn còn thắc mắc ᴠề những tính năng của ứng dụng hẹn hò trên di động phổ biến nàу, hãу theo dõi bài ᴠiết dưới đâу.

Tinder là gì?

Ứng dụng Tinder được dùng cho việc tìm kiếm, gặp gỡ người mới phổ biến nhất thể giới hiện nay. Tinder được giới thiệu đầu tiên tại một trường đại học vào năm 2012. Tinder là ứng dụng hẹn hò được nhiều người sử dụng và yêu thích hiện nay bởi nhiều tính năng độc đáo.
Tinder giúp mọi người có thể tìm được một nửa của mình dù ở bất cứ đâu, với tính năng bộ lọc thông tin cho phép tìm kiếm đối tượng theo sở thích và gu thẩm mỹ, bạn có thể tìm được một nữa yêu thương từ tinder.

Tính năng nổi bật của Tinder

Tinder cho phép mọi người tìm kiếm và đến với nhau thông qua nhiều tính năng thông minh và tiện ích được tích hợp trên ứng dụng, nổi bật nhất phải kể đến các chức năng như:

  1. Vuốt để tìm kiếm người hợp xung quanh
  2. Cho phép người dùng “match” nhau và có thể trò chuyện tìm hiểu lẫn nhau
  3. Có thể mở rộng hoặc thu nhỏ số km lên đến 200km
  4. Tính năng nâng cấp vip, tăng lượt tương tác
  5. Ẩn hồ sơ hẹn hò hoặc bật lại bất cứ lúc nào
  6. Thông báo mỗi khi có người mới “ like” và khi có tin nhắn
  7. Chặn bất cứ ai làm phiền bạn mà không cần đối phương cho phép

Tinder hoạt động như thế nào?

Để sử dụng Tinder, bạn phải tạo hồ sơ qua số điện thoại hoặc tài khoản Google hoặc liên kết với Facebook, ghi chú vị trí hiện tại, giới tính, độ tuổi và sở thích giới tính của bạn. Sau đó, bạn bắt đầu vuốt. Sau khi xem ảnh và tiểu sử của ai đó, bạn có thể vuốt sang trái nếu không thích hoặc vuốt sang phải nếu thích. Nếu người khác vuốt sang phải, cả hai bạn đều khớp và bạn có thể bắt đầu trò chuyện với nhau.
Nếu bạn vuốt lên trên, bạn sẽ cho người đó “Super Like”. Với người dùng cơ bản, họ sẽ nhận được 100 lượt vuốt mỗi 12 tiếng. Nếu bạn không muốn phải vuốt tay thủ công, bạn có thể thay thế bằng cách nhấn vào biểu tượng Tinder ở phía dưới màn hình.
>>Xem thêm: Cách lên xu hướng TikTok giúp video đạt triệu view sau 24h

Thông tin không phải ai cũng biết về Tinder

Một số thông tin bạn cần lưu ý khi sử dụng app hẹn hò này:

Địa điểm “quét”

Để profile của bạn được Tinder đẩy lên thì có một cách đơn giản là hãy đi du lịch thật nhiều. Do Tinder có cơ chế nếu bạn xuất hiện ở địa điểm mới thì hồ sơ của bạn sẽ được đẩy lên cao hơn.

Phụ nữ khắt khe hơn nam giới

Trên Tinder, mặc dù giới nữ có sử dụng thời gian ứng dụng nhiều hơn so với nam giới nhưng tỷ lệ quẹt của họ thấp hơn nhiều. Theo tính toán thì tỷ lện quẹt của nữ là 14% trong khi đối với nam giới thì dễ dãi hơn, lên tới 46%.

Không dành cho người khó tính hoặc quá dễ dãi

Tuy Tinder đưa cho bạn rất nhiều lựa chọn nhưng với người quá khó tính sẽ khó có thể tìm được lượt match nào dẫn tới bị hạn chế hồ sơ được xem tiếp. Còn nếu bạn quá dễ dãi, người nào cũng quẹt phải thì Tinder sẽ phạt bạn do nghĩ bạn đang có mục đích không tốt.

Các đối thủ của Tinder?

Trong thời đại bùng nổ mạng xã hội, con người có nhu cầu chia sẻ về kết nối lớn, Tinder ngày càng có nhiều ứng dụng cạnh tranh. Các ứng dụng khác để kết nối và sử dụng tính năng hẹn hò như Badoo, Bumble, Joyride, Facebook Dating, POF, OKCupid, Limatch. Ngay cả Instagram hay Facebook cũng trở thành điểm kết nối khá phổ biến giúp mọi người làm quen gặp gỡ nhau.
Trong đó, Facebook Dating được coi là đối thủ lớn nhất của Tinder. Nền tảng này bắt đầu được thử nghiệm từ cuối năm 2018, người dùng có thể dễ dàng sử dụng bằng tài khoản Facebook cá nhân của mình. Facebook Dating cũng có phần giới thiệu bản thân, chọn khoảng cách địa lý, độ tuổi hay chiều cao của đối phương.

Tinder có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là với những người cô đơn, ngại giao tiếp xã hội hay không thích những buổi gặp mặt trực tiếp. Bạn sẽ dễ dàng có thêm những mối quan hệ mới theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, mạng xã hội này cũng chỉ là một thế giới ảo với vô số người dùng từ nhiều nơi trên thế giới. Vì vậy, bạn hãy sử dụng một cách khôn ngoan và chọn lọc để không xảy ra những trường hợp bị kẻ xấu lợi dụng.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)