Công ty...
Thành viên

TLX là nhà phân phối Sỉ pod 1 lần giá sỉ cực thấp. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là ngăn chặn thế hệ trẻ tiếp cận với thuốc lá đốt truyền thống cực kì độc hại. Chúng tôi muốn phổ biến những dòng pod 1 lần chất lượng, an toàn về thị trường miền tây. Qua đó, chúng tôi cung cấp cho các bạn, đang có nhu cầu kinh doanh tại nhà, một mô hình kinh doanh mang lại thu nhập thu động tương đối cao, do nguồn hàng nhập trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

Nhà phân phối pod 1 lần sỉ giá rẻ

Hãy cùng liên kết với TLX để có được nguồn nhập pod sỉ chất lượng và với mức giá sỉ thấp kinh hoàng, hỗ trợ tận nơi nhiệt tình, nếu bạn đang có ý định nhập sỉ pod 1 lần ở các tỉnh miền tây
Bao gồm: An Giang, Tiền Giang, Kiên Giang, Hậu Giang, Long An, Trà Vinh, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bạc Liêu, Cà Mau, Bến Tre
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm ...
về giá sỉ pod 1 lần tại TLX và độ chạy hàng vì đây là các mặt hàng đã được tuyển chọn và
hơn nữa là,...
được nghiên cứu thị trường tỉ mỉ trước khi nhập nhằm đảm bảo hàng hóa hợp với khẩu vị thị trường pod dùng 1 lần miền tây như những dòng pod chạy hàng nhất như Lio Boom, pod Rodeo, KK, ... và những dòng đang hot như Pod R&M Bar, RandM Crystal.
Toàn bộ hàng hóa của TLX đều nhập trực tiếp tại xưởng, khách hàng cuối có thể kiểm tra mã sản phẩm trên website nhà sản xuất.

Lợi ích khi liên kết với TLX

TLX tạo điều kiện để anh em miền tây có thể gia nhập thị trường dể dàng nhất bằng những chính sách bán sỉ rất ưu đãi cho anh chị em.
Hãy cân nhắc 9 lợi ích cốt lõi sau khi tham gia liên kết cùng TLX nhé:

Mức giá nhập sỉ pod tốt nhất các tỉnh miền tây

  • Số lượng tối thiểu thấp
  • Có biên lợi nhuận cao và khả năng cạnh tranh mạnh mẽ hơn các đối thủ khác
  • Mỗi địa điểm kinh doanh chúng tôi chỉ làm việc với một đơn vị.
  • Hàng không qua trung gian (đảm bảo thời lượng pin cho các loại pod 1 lần không sạc), không hết pin khi đến tay khách hàng cuối
  • TLX cùng xem xét nghiên cứu phương án kinh doanh cùng bạn tận nơi
  • Được tư vấn về sản phẩm, dòng sản phẩm, các công nghệ trong sản phẩm, những cây pod 1 lần vị ngon nhất
  • Chính sách đổi trả rõ ràng minh bạch
  • Được hưởng các chương trình ưu đãi riêng của đại lý
  • Phương châm kinh doanh phải lấy tâm làm gốc rể và đặt uy tín lên hàng đầu theo tiêu chí cả TLX và các đơn vị liên kết cùng có lợi ích lâu dài
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

TUYỂN ĐẠI LÝ POD 1 LẦN - SỈ POD

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod dùng 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.