Máy xay thịt công nghiệp TC 12

0/5 (0 Reviews)
băng khánh
Thành viên

Máy xay thịt công nghiệp TC-12

Công suất cao, xay thịt siêu tốc

Động cơ công suất 800W mạnh mẽ, máy xay thịt công nghiệp TC-12 có khả năng xay nhuyễn thịt. Có thiết kế tương tự và cùng năng suất xay 120kg thịt/h như máy xay thịt JR-12, nhưng sản phẩm này được tối ưu hơn về công suất motor nên thịt xay nhuyễn mịn hơn rất nhiều trong thời gian ngắn.

TC-12 cũng có khả năng xay các loại thịt kể cả có lẫn gân, da, sụn… mà không bị kẹt đứng máy.

Máy xay thịt công nghiệp TC-12 chuyên dùng xay thịt, đùn mỡ công suất cao phục vụ nhu cầu chế biến của các nhà hàng, bếp ăn, căn tin, hỗ trợ xay qua thịt trước khi xay giò chả, đùn xúc xích, làm nhân bánh trung thu…

2 bộ lưỡi dao với độ nhuyễn đa dạng

Nếu 1 máy chỉ xay được 1 độ nhuyễn thì rất khó phục vụ tốt cho chế biến món ăn. Vì vậy, các dòng máy xay thịt công nghiệp được trang bị 2 bộ dao với độ nhuyễn 6- 8mm. Để thay đổi độ nhuyễn, bạn chỉ cần thay bộ lưỡi dao, chú ý lắp đúng thứ tự các linh kiện của phần lưỡi dao.

Độ bền cao

Máy xay thịt công nghiệp TC-12 có công suất mạnh mẽ, nếu không ép máy hoạt động quá công suất thì tuổi thọ của máy rất cao.

Chất liệu chính là inox sáng bóng, chống gỉ tốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hầu hết các dòng máy xay thịt công nghiệp Trường Việt cung cấp đều có chất liệu chính là inox, một yếu tố góp phần làm tăng tuổi thọ của máy.

Các chi tiết máy có thể tháo rời dễ dàng để vệ sinh sạch sẽ phía trong, loại bỏ hết thịt vụn trong ống đùn và lưỡi dao.

Giá thành rẻ- chất lượng cao

Máy xay thịt công nghiệp TC-12 có nhiều ưu điểm trong tính năng xay thịt và được ứng dụng rộng rãi. Nhưng điểm ăn khách nhất của sản phẩm là giá thành rất rẻ.

Cách vệ sinh máy xay thịt công nghiệp TC 12:

Vệ sinh là một bước vô cùng quan trọng khi sử dụng máy xay thịt hay bất cứ dòng máy nào. Sau khi xay thịt xong bạn cần vệ sinh để máy sạch hơn,loại bỏ hết các vụn thịt bám vào máy để tránh gây hoen ố.

  •       Ngắt nguồn điện trước khi sử dụng.
  •       Tháo lỏng đai ốc ở cả hai đầu,nơi cố định trục đùn thịt và máy.
  •       Tháo các bộ phận của ống đùn theo thứ tự ngược lại với khi lắp máy vào
  •       Vệ sinh các bộ phận của máy thật sạch. Sau đó để ở nơi khô ráo , thoáng mát.
  •       Khi các bộ phận của máy khô thì tiến hành lắp lại theo thứ tự.

Lưu ý: Khi rửa cần rửa sạch các bộ phận của máy . Lưu ý không xịt nước hay để nước tiếp xúc với các thiết bị điện. Rửa xong phải tiến hành lau khô máy.

 

Mọi thông tin chi tiết khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH TM và XD Hà Bắc

Hotline: 0917791981

Số 9 ngõ 170 Thạch Bàn Long Biên Hà Nội

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)