Máy chiết rót thủ công A03

0/5 (0 Reviews)
Hà Bắc
Thành viên

Đặc điểm nổi bật của máy chiết rót thủ công A-03

Dòng máy chiết rót định lượng mini có thể sử dụng để chiết rót các dung dịch dạng lỏng hoặc chiết rót dung dịch sệt không bị đông cứng như tương ớt, chiết rót mỹ phẩm, dầu gội đầu. Thiết kế đơn giản, vận hành thủ công bằng tay. Chỉ cần cho dung dịch vào phễu chứa, điều chỉnh định lượng theo mong muốn sau đó gạt cần chiết rót là đã hoàn thành quy trình. Sản phẩm máy chiết rót định lượng có công suất thấp phù hợp vưới các cơ sở sản xuất nhỏ, doanh nghiệp vừa và nhỏ,  hộ gia đình. Máy chiết rót có thiết kế dạng module, tháo rời các bộ phận của máy như phễu chứa, vòi chiết, xi lanh… một cách dễ dàng, giúp công quan vệ sinh và bảo quản máy được thuận tiện. Tất cả các bộ phận tiếp xúc với nguyên liệu của máy chiết rót A-03 đều được làm từ chất liệu inox 304, chống gỉ sét, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây là loại máy chiết rót thủ công không dùng điện, tiết kiệm điện năng, an toàn khi sử dụng. Kích thước của máy chiết rót thủ công này khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tính cơ động cao. Dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau trong quá trình sử dụng.

 

Cấu tạo của máy chiết rót A-03

Máy chiết rót tinh dầu mini có cấu tạo vô cùng đơn giản, bao gồm các bộ phận chính gồm:

Phễu cấp liệu: Được làm hoàn toàn từ chất liệu inox, đảm bảo an toàn vệ sinh, chống gỉ sét. Phễu có khả năng chứa được khoảng 10 kg nguyên liệu. Cần gạt tay điều khiển: Được bố trí ở bên hông máy. Với thiết kế đơn giản, khi kéo cần gạt xuống, nguyên liệu trong phễu sẽ tự động chảy xuống và đổ vào chai lọ. Vòi chiết: Trang bị một vòi chiết làm từ chất liệu inox 304 Thanh vít định lượng khối lượng dung dịch chiết: Tác dụng điều chỉnh phạm vi chiết rót của máy.

 Hướng dẫn sử dụng máy chiết rót cầm tay

 

Máy chiết rót A-03 là dòng máy chiết rót thủ công bằng tay, không dùng điện. Máy vận hành đơn giản, bao gồm các bước sau đây:

 

  •       Bước 1: Tiến hành đổ nguyên liệu cần chiết vào phễu chứa.
  •       Bước 2: Điều chỉnh thanh vít định lượng theo dung tích chiết rót mong muốn
  •       Bước 3: Đặt chai lọ bên dưới vòi chiết và tiến hành kéo tay gạt. Lúc này nguyên liệu sẽ chảy vào chai theo đúng dung tích mà bạn đã cài đặt ở bước 2.

 

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM&XD CÔNG NGHỆ HÀ BẮC

Địa chỉ : Số 9 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội

Số điện thoại : 0917 791 981 

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)