Hoang...
Thành viên

Màn hình giải trí QLED 9 inch/ 10 inch DVD Android VIETMAP DQ8 PRO là thiết bị màn hình DVD  ô tô chạy hệ điều hành android thay thế cho các màn hình dvd ô tô hiện tại không có chức năng giải trí, dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí và thao tác đơn giản dễ sử dụng tương thích với mọi dòng xe. Màn hình DQ8 PRO được trang bị màn hình IPS 9inch/10inch QLED tích hợp giải trí thông minh với độ phân giải cao cùng khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết kết hợp cấu hình hàng đầu. Bên cạnh đó, màn hình VIETMAP DQ8 PRO có hỗ trợ dẫn đường, hỗ trợ 48 kênh cho phép người dùng tự do điều chỉnh vị trí phát thanh kết nối chuyên dụng. Màn hình VIETMAP DQ8 PRO có thể giúp bạn quản lý xe thông qua ứng dụng điện thoại trực tuyến và điều khiển mở các ứng dụng bằng giọng nói.

Ngoài ra, Màn hình VIETMAP DQ8 PRO cũng chính là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị camera hành trình VIETMAP được nhiều người sử dụng và tin dùng ngày nay. Thương hiệu VIETMAP chính là công ty chuyên về lĩnh vực GIS của Việt Nam cùng với những dòng sản phẩm camera giám sát hành trình, camera hành trình kết hợp dẫn đường, hệ thống định vị vệ tinh cho doanh nghiệp....

 

Màn hình giải trí QLED 9 inch/ 10 inch DVD Android VIETMAP DQ8 PRO

Các thông số của Màn hình giải trí QLED 9 inch/ 10 inch DVD Android VIETMAP DQ8 PRO

Hệ điều hành (OS) Android 10

Vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625

Màn hình QLED 9" / 10" cảm ứng đa điểm

Độ phân giải: màn hình 1280 x 720 pixels QLED

RAM 4GB DDR3

ROM 64 GB

Âm thanh DTS 48 kênh hỗ trợ tùy chỉnh EQ

Bluetooth Hỗ trợ 4.0 Bluetooth

Kết nối camera lùi ( Hỗ trợ phụ kiện camera sau AHD )

Kết nối Camera ( Hỗ trợ phụ kiện camera VIETMAP V5 )

Kết nối WIFI  (2.4 Ghz / 5.0 Ghz )

Kết nối SIM 4G

Kết nối AM/ FM / RDS Radio

Các tính năng nổi bật của Màn hình giải trí QLED 9 inch/ 10 inch DVD Android VIETMAP DQ8 PRO

Màn hình VIETMAP DQ8 PRO được tích hợp giải trí đa phương tiện

VIETMAP DQ8 PRO là loại màn hình giải trí cao cấp với thiết kế giao diện trang chủ VIETMAP độc quyền. Cũng như là mọi tiện ích ngay trang chính ( Dẫn đường - Youtube - Radio - Xem camera hành trình - thanh tác vụ). Bên cạnh đó, màn hình VIETMAP DQ8 PRO tối ưu các thao tác sử dụng, cảm ứng mượt mà đảm bảo tính hiện đại, thẩm mỹ nội thất xe. Cũng như VIETMAP DQ8 PRO đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng mang lại trải nghiệm tuyệt vời, tăng thêm hứng khởi để mỗi chuyến hành trình đều an toàn và ngập tràn niềm vui.

 

Màn hình VIETMAP DQ8 PRO được tích hợp giải trí đa phương tiện

Màn hình QLED VIETMAP DQ8 PRO dẫn đường ô tô chuyên dụng

Màn hình QLED VIETMAP DQ8 PRO được tích hợp bản quyền cùng lúc 2 phần mềm dẫn đường. Ngoài ra, Màn hình DQ8 PRO - Dẫn đường ô tô chuyên dụng Offline VIETMAP S2 và Dẫn đường ô tô chuyên dụng Online VIETMAP LIVE. Màn hình DQ8 PRO nhằm đảm bảo việc dẫn đường & cung cấp thông tin giao thông cho người lái được xuyên suốt & cập nhật liên tục.

 

Màn hình QLED VIETMAP DQ8 PRO dẫn đường ô tô chuyên dụng

Màn hình DQ8 PRO tìm địa chỉ dễ dàng

Với màn hình DQ8 PRO tích hợp sẵn trợ lý điều khiển bằng giọng nói VIETMAP Assistant. Đây chính là Trợ lý ảo thông minh do VIETMAP nghiên cứu phát triển dựa trên công nghệ AI. Cũng như có thể nhận diện xử lý giọng nói với các câu lệnh đa đạng thiết kế tối ưu cho dẫn đường VIETMAP S2.

 

Màn hình DQ8 PRO tìm địa chỉ dễ dàng

Màn hình VIETMAP DQ8 PRO thiết kế hoàn mỹ

VIETMAP DQ8 PRO được thiết kế với độ phân giải cao cùng khả năng hiển thị hình ảnh chi tiết. Màn hình DQ8 PRO còn kết hợp cấu hình hàng đầu bao gồm vi xử lý Qualcomm Snapdragon 625, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Với màn hình DQ8 PRO có thiết kế sang trọng, hiện đại đảm bảo tính thẩm mỹ nội thất xe đồng thời đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng trải nghiệm tuyệt vời.

 

Màn hình VIETMAP DQ8 PRO thiết kế hoàn mỹ

DQ8 PRO kết nối được với SIM 4G giải trí trực tuyến

Với màn hình DQ8 PRO Không chỉ cung cấp những tính năng lái xe an toàn, mở ra một thế giới giải trí vô tận ngay trên xế cưng. Bên cạnh đó, màn hình DQ8 PRO thì các bác tài hoàn toàn có thể vừa lái xe vừa nghe nhạc, tận hưởng các bộ phim hay cùng bạn bè và gia đình trong các chuyến đi.

 

DQ8 PRO kết nối được với SIM 4G giải trí trực tuyến

VIETMAP DQ8 Pro có chuẩn âm thanh DTS 48 kênh

DQ8 Pro trang bị tính năng Tùy chỉnh EQ đa dạng chế độ âm thanh phù hợp cho nhiều dòng nhạc. Ngoài ra, màn hình DQ8 Pro còn hỗ trợ 48 kênh cho phép người dùng tự do điều chỉnh vị trí phát thanh kết nối chuyên dụng dành cho các dàn âm thanh cao cấp. Từ đó, màn hình cũng tạo không gian âm thanh sống động và hoàn hảo ngay trên xe.

 

VIETMAP DQ8 Pro có chuẩn âm thanh DTS 48 kênh

Ngoài ra, Màn hình giải trí QLED 9 inch/ 10 inch DVD Android VIETMAP DQ8 PRO là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có thể vừa dẫn đường ô tô một cách thông minh, vừa giải trí mang lại nhiều niềm vui khi lái xe đến từ thương hiệu VIETMAP. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu tìm mua Màn hình giải trí QLED 9 inch/ 10 inch DVD Android VIETMAP DQ8 PRO chính hãng, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua Hotline bên dưới để nhân viên hướng dẫn nhé!

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)