KING TOM
Thành viên

Máy cưa dĩa không chỉ có thể cưa được gỗ mà còn có thể cưa được nhôm nếu xài đúng lưỡi cưa chuyên dụng. Hãy cùng KingTom tìm hiểu xem có loại lưỡi cắt nào có thể vừa dùng để cắt gỗ và vừa dùng để cắt nhôm được không nhé.

  1. Lưỡi cắt nhôm chuyên dụng là gì?

Lưỡi cắt nhôm nổi bật với các rãnh răng cưa lớn hơn các loại lưỡi khác. Các rãnh răng cưa lớn này có thể cải thiện lượng phoi, giảm nguy cơ bị kẹt phoi, giúp tốc độ cắt nhanh hơn, mượt hơn.

Loại lưỡi cắt này có tính ứng dụng cao vì tương thích với hầu hết các loại máy cưa dĩa trên thị trường. Tuy nhiên chỉ dùng để cắt nhôm chứ không cắt sắt hay các loại vật liệu khác được.

Được làm từ chất liệu thép hợp kim vô cùng chắc chắn, có độ bền và chịu lực cực cao. Không dễ bị hư như các loại lưỡi cắt thông thường, có tinh chống ăn mòn, chống oxy hóa cao.

  1. Có thể vừa cắt gỗ vừa cắt nhôm bằng 1 lưỡi cắt không?

Câu trả lời là có thể!

Về cơ bản, lưỡi cắt nhôm chuyên dụng sẽ mềm và mỏng hơn so với loại dùng để cắt gỗ. Lưỡi cắt gỗ có thân cứng và dày hơn, chúng cũng có ít răng cưa hơn so với lưỡi cắt nhôm điều này giúp cho tốc độ cưa được nhanh hơn.

Tuy nhiên, để có thể vừa cắt gỗ vừa cắt nhôm trong cùng một lưỡi cắt thì chúng ta cần phải chọn lưỡi cắt có kích thước và số răng phù hợp để có thể dễ dàng thao tác trên cả hai loại vật liệu này. Hơn nữa, thân lưỡi cũng không được quá mỏng cũng không được quá dày mới đạt chuẩn.

  1. Mua lưỡi cắt gỗ nhôm chất lượng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất ít loại lưỡi cưa có thể dùng để cắt cả gỗ lần nhôm được, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người một chiếc lưỡi cắt vừa có thể cắt gỗ vừa có thể cắt nhôm thậm chí còn cắt được cả nhựa, thủy tinh và các loại kim loại mỏng nữa.

Đó chính là Lưỡi Cắt Gỗ Nhôm Cao Cấp (5 In 1) KingTom 180-40 Răng. 

Đây là lưỡi cắt được KingTom sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Đức, đa công dụng chuyên cắt 5 loại vật liệu Nhôm, Gỗ, Nhựa, Thủy tinh, Kim loại mỏng (bề dày tối đa 1.5mm).

Sản phẩm được làm từ tấm hợp kim cao cấp với những chiếc răng lưỡi cắt sắt nhọn được gia công tỉ mỉ đảm bảo độ bền lâu dài, cắt siêu bén, siêu ngọt và êm, khe cắt nhỏ, cho đường cắt láng mịn và đẹp.

Với tốc độ cắt siêu nhanh, mang đến cho người dùng một sản phẩm vừa chất lượng vừa tiết kiệm thời gian.

Lưỡi Cắt Gỗ Nhôm Cao Cấp (5 In 1) KingTom 180-40 Răng

Đây sẽ là một lựa chọn vô cùng tối ưu với giá thành cực kỳ kinh tế dành cho ai muốn sử dụng một lưỡi cắt cho nhiều vật liệu khác nhau. Khi mua hàng ở KingTom khách hàng cũng không phải lo ngại về việc mua phải hàng kém chất lượng khi sản phẩm được tích hợp tem chống giả 2 công nghệ để đảm bảo mua đúng hàng chính hãng KingTom.

Còn ngần ngại điều gì mà không đặt hàng ngay Lưỡi Cắt Gỗ Nhôm Cao Cấp (5 In 1) KingTom  

Website: http://www.kingtomtools.com/

Hotline: 0903.034.876

Fanpage: https://www.facebook.com/KingTomHoChiMinh

Instagram: kingtom.tools.com

X (Twitter): kingtomtools.vn

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)