Mai Thanh
Thành viên
XUẤT XỨ: England.
 
TÌNH TRẠNG: Hàng Đẹp xuất sắc, model 803 Nautilus này khá hiếm trên thị trường, đây là model nâng cấp của 804 Nautilus về hình dáng, driver, giúp phù hợp hơn với những căn phòng có diện tích rộng, loa sử dụng 2 loa bass có đường kính 18Cm (màng giấy, nón loa sử dụng sợi vải Kevlar, gân cao su, xương nhôm đúc) loa Mid màng làm bằng sợi Kevlar, mũi tên lửa, xương đúc, loa treb rời bên trên nóc, sử dụng màng nhôm.
 
Loa B&W 803 Nautilus có chất âm uy lực, 3 dải cân bằng và bóc tách thế mạnh là chơi những dòng nhạc cần có độ chi tiết và bóc tách thì loa thể hiện cực tốt. Loa có công suất ừ 50-250w, trở kháng 8Ohm và độ nhậy cao 90DB nên rất dễ phối ghép. Đây là một cặp loa toàn diện cả nghe lẫn nhìn nên rất đáng chơi.
 
THÔNG SỐ: bwgroupsupport.com/downloads/specsheets/bw/N803 InfoSheet.pdf

 
Đánh giá về chất lượng của sản phẩm loa B&W 803 Nautilus RoseWood
Loa B&W 803 Nautilus RoseWood có chất lượng như thế nào? Có nên sử dụng thiết bị loa B&W 803 Nautilus RoseWood? Như chúng ta đã biết, để có được sự đẳng cấp cho dàn âm thanh của bạn thì những thiết bị cấu thành nên bộ dàn cũng sẽ có được những chất lượng tuyệt hảo.
 
Một trong những cái tên được giới chơi âm thanh đón chờ và mong muốn được sở hữu nhất hiện nay chính là loa B&W 803 Nautilus RoseWood. Vậy thì liệu thiết bị này có mang lại những kỳ vọng cho người chơi âm thanh đang mong ước hiện nay? Đặc điểm chính của dòng sản phẩm loa B&W 803 Nautilus RoseWood là gì?
 
Ở bài viết ngày hôm nay, Bá Hùng Audio sẽ chia sẻ cho bạn đọc những thông chin chi tiết về loa B&W 803 Nautilus RoseWood.
 
Tính kế thừa tinh hoa của người tiền nhiệm
 
Nếu như bạn chưa biết thì cái tên loa B&W 803 Nautilus RoseWood được chuyên gia trong ngành cũng như là người dùng đánh giá rất cao về chất âm cũng như là thiết kế. Đầu tiên, chúng ta phải nói đến đó chính là sự đa dụng và linh hoạt đáng ngạc nhiên, đây chính là sự kế thừa từ người tiền nhiệm của nó.
 
Nếu bạn đã có dịp thưởng thức chất âm của dòng loa này thì bạn hoàn toàn có thể nhận ra được nó có một sự trình diễn âm thanh vô cùng đỉnh cao và dáng mơ ước của bất kỳ dân chơi âm thanh nào. Với thiết kế ba đường tiếng cùng với sự có mặt của bộ đôi 2 loa bass và một loa FTS thì đây chính là sự phối hợp đỉnh cao.
 
Những cải tiến vượt trội mang lại chất âm tuyệt vời

 
Khi nhắc đến loa B&W 803 Nautilus RoseWood, chúng ta chắc chắn phải nhắc đến những cải tiến vượt bậc và vô cùng ấn tượng. Đầu tiên thì đó sẽ là tweeter cho surround, nó được nahf sản xuất sử dụng lõi tứ từ trong tweeter, nó là sự khác biệt với tụ đơn Mundorf cho mạch phân tần và các chấu tiếp xúc dây.
 
Bạn hoàn toàn có thể nhận ra được những thiết kê sưu việt nhất để có thể đảm bảo cho âm thanh phát ra bởi dòng loa này vô cùng ấn tượng và được truyền tải hoàn hảo nhất. Với những người dùng chuyên nghiệp thì chắc chắn rằng những gì quen thuộc và đẳng cấp của hãng đã được tái hiện nguyên bản trên loa B&W 803 Nautilus RoseWood.
 
Đặc điểm về thiết kế của loa B&W 803 Nautilus RoseWood
 
Đầu tiên, nói về đặc điểm thiết kế thì dòng loa này có khối lượng là 27kg. Để giảm sự rung động và những tác động của ngoại lực thì thùng loa đã được nhà sản xuất thiết kế vô cùng cẩn trong và nghiêm ngặt. Với những thiết kế độc đáo và được nghiên cứu kỹ càng thì khi thử nghiệm sản phẩm, khi người dùng nghe nhạc với tiết tấu mạnh mẽ thì cảm giác khi đặt tay lên vỏ loa vẫn rất êm.
 
Còn ở vị trí trên đỉnh được gắn độc lập, tách riêng hẳn ra so với thùng loa, dải trung và dải trầm, loa tweeter có được sự cải tiến đáng kể. Đó chính là việc tản âm không giới hạn trong trường hợp người dùng giảm thiểu tối đa nhiễu sóng âm nội tại ở trong thùng của loa.
 
 
 
BÁ HÙNG AUDIO "CHẤT LƯỢNG TẠO THỊNH VƯỢNG"
Đ/C: 45/381 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội (cầu Yên Hoà thẳng vào)
ĐT: 0978263263 - WEB: bahungaudio.com/​
Youtube: youtube.com/c/HungaudioVn
FB: facebook.com/bahungaudio
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

Vệ Sinh Công Nghiệp