hoang dat
Thành viên
Ngày nay, với sự phát triển như vũ bão của Internet và việc mỗi doanh nghiệp sở hữu cho mình 1 website đã không còn là điều xa lạ, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp, công ty trong xu thế kinh doanh cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.
 
Vì lợi ích của website đối với doanh nghiệp quá nhiều. Chính vì thế mà trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ thiết kế website với đủ các thể loại và mức giá. Điều này khiến cho khách hàng nhiều khi bị hoang mang, không biết làm thế nào để lựa chọn được công ty uy tín, đáng tin cậy và có giá hợp lý. Chính vì vậy VIMA xin chia sẻ một chút kinh nghiệm lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp dưới đây:
 
 
Công ty có thương hiệu rõ ràng, được đăng ký hợp pháp
Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website đầu tiên là hãy chọn công ty có thương hiệu rõ ràng, được đăng kí hợp pháp với bộ công thương.
Website là một dịch vụ có liên quan đến thông tin khách hàng và nhiều vấn đề khác nên bảo mật thông tin là một yếu tố vô cùng quan trọng. Do đó, bạn cần phải lựa chọn một công ty thiết kế web có thương hiệu rõ ràng, đã được đăng ký hợp pháp với Bộ Công Thương để tránh phát sinh những vấn đề phiền phức liên quan đến việc vận hành trang web hay bảo mật thông tin sau này.
 
Hỗ trợ bảo hành website lâu dài
Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website nữa là chọn công ty có hỗ trợ bảo hành web lâu dài.
Hiện nay, có rất nhiều đơn vị, công ty về thiết kế web, mỗi đơn vị thiết kế web đưa ra nhiều mức giá khác nhau. Có nơi báo giá chỉ từ vài trăm, vài triệu đồng nhưng cũng có nơi lên đến vài chục triệu đồng hay thậm chí cao hơn.
 
Vì vậy mà khi lựa chọn một công ty thiết kế web uy tín, bạn không nên chỉ quan tâm đến vấn đề giá cả mà hãy chú trọng đến yếu tố hỗ trơ dịch vụ, chế độ bảo hành đi kèm gói dịch vụ. Các dịch vụ thiết kế web giá rẻ thường sẽ không có chế độ bảo hành kỹ thuật hoặc thiếu đi sự chu đáo sau khi đã bàn giao trang web cho khách hàng. Nếu xảy ra bất cứ lỗi hay vấn đề phát sinh nào, bạn sẽ không biết nhờ cậy ai hoặc sẽ phải tốn thêm nhiều khoản phí sửa chữa rất tốn kém.
 
Đọc thêm tại: Kinh nghiệm chọn công ty thiết kế website
 
Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ thiết kế web, liên hệ ngay cho đội ngũ VIMA qua SĐT 0942.880.906 để được tư vấn các gói dịch vụ và đưa ra mức giá phù hợp với trang web bạn mong muốn.
 
Nguồn: vietnammarketing.com.vn/kinh-nghiem-chon-cong-ty-thiet-ke-website/
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)