Nguyen...
Thành viên

JAV là gì? Đây là cụm từ viết tắt Japanese Adutl Video ám chỉ những bộ phim tình dục, quan hệ nam nữ được xứ sở Mặt trời mọc sản xuất. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây!

Phim JAV là gì?

Ngành công nghiệp phim ảnh Nhật Bản đặc biệt phát triển. Trong đó chắc hẳn bạn đã từng được nghe thấy thể loại phim JAV. Vậy chính xác JAV là gì? 

Phim 18+ tại Nhật Bản được xem là ngành nghề chính thống, không vi phạm pháp luật. Hiện nay, dòng phim này đang mang tới nguồn lợi kinh tế lớn cho đất nước Mặt trời mọc. Ước tính cứ 1 ngày, 100 phim JAV mới ra lò, và con số này đang ngày càng tăng lên. 

Dòng phim người lớn Nhật Bản rất thu hút người xem. Mỗi phim được xuất bản, có hàng trăm ngàn lượt truy cập, mang lại hiệu quả kinh doanh khổng lồ. 

Nguồn gốc phim JAV

Nhiều người cho rằng, phim JAV mới xuất hiện tại Nhật Bản. Nhưng thực chất, hiện nay Việt Nam mới du nhập thể loại phim này khoảng vài năm trở lại đây.  Để hiểu rõ hơn JAV là gì, bạn cần hiểu rõ nguồn gốc của loại phim này. Từ thời Edo, tại quốc gia Nhật Bản đã lưu truyền các bức họa xuân cung đồ được vẽ trên thẻ gỗ. 

Sau này, khoảng thế kỉ XX các bộ phim người lớn bắt đầu rầm rộ và công chiếu được mọi người đón nhận cởi mở. Tuy nhiên, sau 1 thời gian những bộ phim này được phát sóng, các bộ luật về những điều cấm kị trên phim ảnh được đề ra. Toàn bộ phim JAV bị áp chế bởi các quy luật này, buộc phải che đi các bộ phận nhạy cảm. Đến năm 1997, các nhà sản xuất bắt đầu bạo gan hơn khi đưa ra thước phim không che, nội dung nhạy cảm. 

Tuy nhiên chúng không vấp phải sự phản đối của người dân và chính phủ. Từ đó, dòng phim JAV bắt đầu có chỗ đứng vững chắc, kiếm lợi nhuận hàng tỷ đô. Cho đến nay, JAV vẫn là ngành công nghiệp mũi nhọn của xứ sở hoa anh đào. 

Vì sao phim JAV hấp dẫn người xem?

Dòng phim 18+ hiện nay được các nước du nhập và đăng tải khá nhiều. Tại Châu Á, ngoài Nhật Bản thì Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,.. cũng bắt đầu nhen nhóm sản xuất. Châu Âu, Mỹ có thể kể tới Anh Quốc, Mỹ,.. 

Tuy nhiên về mặt nội dung, chất lượng hình ảnh, mọi người đều thiên về phim JAV của Nhật nhiều hơn. Nhờ 1 số ưu điểm sau mà bạn có thể thấy, khi xem phim người lớn Nhật Bản lại cuốn hút hơn các nước khác: 

Kịch bản rõ ràng, thêm cảm xúc và hoàn cảnh của con người trong phim. Nó không giống như phim con heo của Mỹ, như 1 đoạn video “mỳ ăn liền” nhằm đáp ứng nhu cầu sinh lý của đôi bên. 
Chất lượng phim JAV cao hơn hẳn. Thay vì tốc độ “cuộc tình” quá nhanh, thời lượng ngắn thì JAV mang tới câu chuyện, dạo đầu, kết thúc, cuộc ân ái nhiều tư thế,.. Đầu tư công phu, không quay phim tạm bợ nhằm mang tới sự “sáng tạo” trong cuộc tình.  Sản xuất phim số lượng lớn, cập nhật liên tục, đáp ứng được nhu cầu cao của người xem.  Sáng tạo nhiều tư thế quan hệ tình dục, cởi mở trong chuyện nam nữ ở Châu Á.  Nhờ những lý do trên, nhiều người vẫn thắc mắc JAV là gì mà thu hút người xem đến vậy. Câu trả lời chính nằm ở sự sáng tạo và đầu tư bài bản!

Các diễn viên JAV có đóng thật không?

Chứng kiến bộ phim các diễn viên nam nữ quan hệ tình dục với nhau, chắc hẳn bạn luôn có câu hỏi họ có diễn thật không?

Câu trả lời là Có! Hầu như các bộ phim đều được quay thực tế, dàn dựng cảnh, ekip ánh sáng, thu âm,.. để tạo nên cảnh quay hoàn chỉnh nhất. 

Nguồn thu nhập khủng từ việc đóng phim JAV

Hiện nay, phim JAV Nhật Bản ngày càng Hot, được người xem quan tâm. Vậy diễn viên của dòng phim này có thu nhập như nào?

Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên về con số thù lao 1 nữ diễn viên 18+ kiếm về sau 1 bộ phim hoàn chỉnh. Thông thường, các nhà sản xuất phải trả 1,5 triệu Yên Nhật cho 1 nữ diễn viên đóng cảnh phim s.e.x. Đây là con số bình quân, nó có thể tăng cao rất nhiều nếu họ là người lâu năm trong nghề, có danh tiếng nhất định. 

1 bộ phim được xuất bản, mang ra kinh doanh, tiền thù lao cho nữ diễn viên có thể dao động từ 200.000 – 4TR Yên (khoảng 42 – 200TR VNĐ). Ngoài ra, 1 số diễn viên nổi tiếng khi chụp ảnh khiêu dâm, họ có thể kiếm ngay 36TR Yên dễ dàng. 

Ngược lại, số tiền thù lao của diễn viên nam JAV lại thấp hơn rất nhiều. Trung bình 1 bộ phim họ chỉ được trả 50.000 Yên (10TR VNĐ). Diễn viên nam đóng thể loại phim này, sau khi rút khỏi ngành thường chịu nhiều ảnh hưởng về công việc, tâm lý, không kiếm được người yêu, vợ. Đó là lý do bạn thấy diễn viên nam phim JAV chỉ có 1 vài người quen mặt

Vậy thông qua bài viết này, bạn đã hiểu hơn phim JAV là gì, tại sao chúng lại thu hút người xem? Theo dõi ben.com.vn để xem thêm nhiều bài viết bổ ích khác nhé!   

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)