nguyen...
Thành viên

Bạn mới tạo tài khoản tik tok, bạn muốn tài khoản có nhiều lượt follow để kinh doanh bán hàng nhưng không biết phải làm như thế nào? Tham khảo ngay bài viết dưới đây, Apptanglike sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách tăng follow tik tok nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. 

Bán hàng trên tik tok như thế nào?

Cũng giống như các nền tảng facebook, instagram, zalo hay youtube, tik tok cũng có phép bạn quảng cáo, bán hàng trên nền tảng này. Vì thế cơ hội để bán được nhiều hàng tại đây là điều rất dễ dàng. 

Hiện nay sẽ có hai cách để bạn bán được hàng hóa của mình trên nền tảng này là miễn phí và mất phí. 

Bán hàng miễn phí

Nếu bạn muốn bán hàng mà không cần mất một đồng quảng cáo nào thì sẽ cần phải sáng tạo ra các nội dung video, hay hấp dẫn có tính viral. Ngoài ra, sản phẩm bạn muốn bày bán cũng cần phải khéo léo lồng ghép. 

Thêm một điểm lưu ý với việc bán hàng miễn phí là tài khoản tik tok của bạn cần có nhiều lượt follow, thả tim, ... Có như vậy bạn sẽ tạo được uy tín cho người dùng. 

Chính vì thế nhu cầu về buff follow tiktok, tăng like tik tok cũng được rất nhiều người quan tâm. 

Hướng dẫn 2 cách tăng follow tiktok nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều cách để tăng được follow trên tik tok chỉ cần search trên google là bạn sẽ thấy hàng triệu kết quả được trả về. Tuy nhiên, apptanglike sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách đơn giản sau. 

Cách 1: Tạo tài khoản chất, có nội dung sáng tạo 

Với cách làm này bạn cần làm mọi thứ từ đầu một mình hoặc có đội ngũ hỗ trợ đằng sau, và có một vài yếu tố bạn cần lưu ý như: 

- Tạo hồ sơ cá nhân thật chất: Hãy tạo một profile giúp người dùng chỉ cần nhìn qua đã biết bạn là người như thế nào? Ngoài ra, việc sử dụng hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn cũng là một điểm cộng dành cho bạn. 

- Sử dụng #Hashtags theo trend: Đây cũng là một cách để giúp bạn có thể nổi lên nhanh chóng, người dùng sẽ tìm kiếm thông qua #Hashtags khá nhiều, vì thế bạn có thể sử dụng nó để xuất hiện trên top trending. 

- Sáng tạo nội dung: Một nội dung chất lượng sẽ là yếu tố mấu chốt giúp bạn thu hút được lượng người dùng nhất định, nhanh có được lượng follow. 

- Một số lưu ý khác: Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên thì để tăng follow tik tok miễn phí bạn cần chú ý tới các yếu tố khác như: chất lượng video, thời gian cho ra video, thời gian đăng video, cách để tương tác giữa bạn và người dùng tik tok, đi bình luận video của những người nổi tiếng, ...

Cách 2: Tăng fl tiktok mất phí

Nếu bạn không có đủ thời gian để chờ đợi lượt follow tăng nhỏ giọt thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức sử dụng dịch vụ buff follow tiktok. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng follow tik tok với giá cả hợp lý, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vị này để áp dụng. 

Apptanglike.com là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ tik tok hàng đầu hiện nay với các gói tăng like, tăng tim, tăng follow, tăng view cho tik tok với giá cả hợp lý. 

Đến với apptanglike bạn sẽ không cần cung cấp tài khoản đăng nhập tik tok mà chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ tăng follow cho bạn. 

Hiện nay, Giá dịch vụ tăng follow tik tok giao động ở mức 150đ/1 follow, tùy theo mong muốn mà bạn có thể mua theo gói hay mua lẻ. 

Ngoài ra, giá dịch vụ sẽ biến động theo từng thời điểm

Hướng dẫn cách tăng follow tik tok tại Apptanglike

Để sử dụng dịch vụ tăng follow tik tok tại apptanglike.com bạn tiến hành như sau:  

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên apptanglike.com.

Bước 2: Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Bước 3: Đăng nhập và bắt đầu sử dụng dịch vụ tăng fl tik tok.

Như vậy với vài thao tác đơn giản bạn có thể tăng follow tiktok 1 cách đơn giản và nhanh cgosng tại Apptanglike.com

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)