Trần Bối
Thành viên

Hội chợ Du lịch quốc tế TP Hồ Chí Minh năm nay thu hút hơn 350 đơn vị tham gia triển lãm là các hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện các cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ, các doanh nghiệp đến từ 45 tỉnh, thành phố trong cả nước.

 

Hội chợ diễn ra trong 3 ngày (5 - 7/9) với các hoạt động nổi bật như: Gala Diner Hương sắc Việt Nam; diễn đàn kết nối du lịch TP Hồ Chí Minh – Đồng bằng sông Cửu Long; chuỗi hội thảo cập nhật xu hướng du lịch; hội thảo các thị trường du lịch trọng điểm; trao giải thưởng du lịch ITE; hội thảo du lịch tàu biển, diễn đàn Star-up du lịch, triển lãm ảnh du lịch “Tận hưởng bản sắc Việt”…

Đến với hội chợ, Hà Tĩnh và Nghệ An cùng thiết kế gian hàng chung. Trong đó Hà Tĩnh trưng bày và giới thiệu nhiều sản phẩm đặc sắc như: Bưởi Phúc Trạch, cu đơ Hà Tĩnh, trà Thành Sen… cùng các ấn phẩm quảng bá du lịch.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)