Lê Văn Phú
Quản trị viên

GoodDollar là một đồng tiền điện tử và cũng đã có ví điện tử số cho phép bạn nhận được thu nhập cơ bản từ internet miễn phí với tiền trực tiếp vào điện thoại của bạn. Cũng giống như Pi network, chúng đều chạy trên điện thoại và đều chưa lên sàn, chưa mainnet và cũng xem như chưa có giá trị gì cả.

GoodDollar được hỗ trợ và giới thiệu bởi eToro - sàn môi giới đa tài sản hàng đầu thế giới với hàng chục triệu người dùng tích cực; đó là GoodDollar wallet.

GoodDollar tạo ra một dòng tiền liên tục từ thu nhập cơ bản kỹ thuật số được trao cho người dùng. Chúng tôi sử dụng các công cụ tài chính mới để điều chỉnh các ưu đãi giữa những người có tiền và những người có nhu cầu, tạo ra nhiều cơ hội và tăng trưởng hơn cho tất cả mọi người.

  • Gooddollar là dự án mới toanh vừa mới ra mắt, được sáng lập bởi Yoni Assia - Founder và CEO của eToro - một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất tại Mỹ. Sàn eToro được thành lập từ năm 2007 và hiện tại có hơn 20 triệu người tham gia . Các thành viên khác trong đội ngũ phát triển cũng đều là những người CỰC KÌ SỪNG SỎ trong mảng blockchain cũng như business. Xem thêm thông tin chi tiết ở link số.

Người sáng lập và Chủ tịch GoodDollar là ai?

GoodDollar được thành lập và tạo ra bởi doanh nhân, nhà công nghệ và nhà từ thiện Yoni Assia. Là người đề xuất lâu năm cho việc triển khai đổi mới công nghệ để giải quyết các thách thức về chênh lệch giàu nghèo, Yoni đã là người ủng hộ thu nhập cơ bản và các cách tiếp cận khác nhau đối với sự giàu có và phân phối vốn kể từ giữa những năm 2000.

Khái niệm GoodDollar được giới thiệu vào năm 2008 với niềm tin vững chắc trong việc mở rộng khả năng tiếp cận đến thị trường vốn đã thúc đẩy anh thành lập eToro vào năm 2007, ngày nay là mạng xã hội đầu tư lớn nhất thế giới với hơn 12 triệu người dùng đã đăng ký từ hơn 100 quốc gia.

Sáng lập GoodDollar

Nhiệm vụ của Yoni là phá vỡ ngành ngân hàng cũ và thay thế nó bằng một hệ thống tài chính xã hội minh bạch trực tuyến mới vì lợi ích của tất cả công dân trên toàn thế giới, đồng thời tin rằng công nghệ Blockchain sẽ mang lại khả năng tài chính cho tất cả mọi người. Yoni là thành viên của Tổ chức Chủ tịch Trẻ YPO, được Financial News đưa vào bảng xếp hạng Fintech 4.0 uy tín và được City AM bình chọn là Fintech 100 người có ảnh hưởng hàng đầu.

GoodDollar là gì?

Và đại diện Advisors

Và đại diện Advisors

???? GoodDollar chạy trên ETH sử dụng hợp đồng thông minh (Smart contract), như là ERC20 token. Gooddollar cũng đã được list trên coinmarketcap


???? Điều ghê gớm nhất đó là dự án vừa ra mắt nhưng đã cho phép người dùng KYC miễn phí không dùng giấy tờ tùy thân khi vừa tạo xong tài khoản, tạo ví và thực hiện các giao dịch chuyển-nhận. Thậm chí họ đã nhúng cả QR code để các thanh toán diễn ra thuận tiện và nhanh gọn hơn. Marketplace cũng đã được xây dựng để các gian hàng được đăng ký.


???? Dự án mới được triển khai nên chúng ta có thể dễ dàng vào điểm danh và nhận G$ coin miễn phí mỗi ngày. Hiện tại đang có 1.8 triệu G$ coin có sẵn nên ai đi trước thì người đấy sẽ dẫn đầu.

Với mức độ bất bình đẳng kinh tế ngày càng tăng, chúng ta có thể đang chứng kiến một lượng lớn của cải nằm trong tay của một số ít người, mà không chảy xuống tay nhiều người. Ngày nay, có quá nhiều người không kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống, họ không thể theo đuổi mục đích và cải thiện cuộc sống cá nhân của họ.
Điều này, đã chia rẽ và tạo ra những rạn nứt trong xã hội. Vậy, làm cách nào để chúng ta có thể làm tốt hơn? Đối với tôi ‘công nghệ được coi là cứu tinh’. Nó mở ra các cơ hội tuyệt vời bằng cách giúp chúng ta vượt qua các rào cản về vật lý, xã hội, vị trí địa lý để tiếp cận được nhiều cơ hội kiếm tiền vượt ra khỏi hình chữ S.

GoodDollar tạo ra một dòng tiền liên tục từ thu nhập cơ bản kỹ thuật số được trao cho người dùng. Chúng tôi sử dụng các công cụ tài chính mới để điều chỉnh các ưu đãi giữa những người có tiền và những người có nhu cầu, tạo ra nhiều cơ hội và tăng trưởng hơn cho tất cả mọi người.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)