GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY MMIC

5.0/5 (1 Reviews)
MMIC...
Thành viên

Tổng quan về công ty MMIC

Công ty MMIC được thành lập năm 2021, là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp các giải pháp Digital Marketing tổng thể và dịch vụ CSKH, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí một cách hiệu quả. Mục tiêu hướng đến của MMIC là nỗ lực hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối thành công với khách hàng và tăng trưởng bền vững.

Trong suốt quá trình trưởng thành, MMIC đã hoạt động dựa trên phương châm “uy tín - chất lượng” mang đến cho doanh nghiệp các giải pháp hiệu quả, toàn diện và quan trọng là phải phù hợp với từng doanh nghiệp.

Công ty MMIC có một đội ngũ nhân sự năng động, nhạy bén, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm thực chiến. Sẽ cùng song hành cùng quý đối tác để tạo ra những giá trị thành công và phát triển vượt bậc.

công ty MMIC

Công ty MMIC

Lĩnh vực hoạt động

Công ty MMIC hoạt động cung cấp 2 giải pháp chính:

Giải pháp Marketing tổng thể

MMIC hỗ trợ nhận tư vấn và triển khai các chiến lược Marketing tổng thể phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp, nhằm hỗ trợ doanh nghiệp kết nối thành công với khách hàng và hiệu quả bền vững.
Bao gồm những dịch vụ:

  • Digital Marketing.
  • Search Engine Optimization.
  • Thiết kế website.
  • Thiết kế đồ họa và In ấn.

Giải pháp Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ CSKH là một trong những giải pháp nổi bật tại công ty MMIC khi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng. Bởi MMIC có một đội ngũ Telesales chuyên nghiệp với kỹ năng giao tiếp và xử lý các tình huống một cách khéo léo và có điểm mạnh trong các lĩnh vực: tài chính, công nghệ, bất động sản,... Có nhiều gói dịch vụ với chi phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Có văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành vào năm 2025; trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing tổng thể hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Kết nối thành công khách hàng đến với doanh nghiệp; chuyên nghiệp hóa marketing cho các doanh nghiệp.

Giải pháp 5T tại công ty MMIC

  • Tăng tốc doanh thu.
  • Tối ưu chi phí Marketing.
  • Tiết kiệm thời gian.
  • Tiếp cận mục tiêu chính xác.
  • Tận dụng tài nguyên sẵn có.

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ CÔNG NGHỆ MMIC
Hotline: 092 323 7456
Website: mmic.vn
Email: Mmicvn@gmail.com

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)