Le Diem
Thành viên

Việc thuê quạt hơi nước để sử dụng cho các sự kiện, triển lãm, các buổi lễ khánh thành, khai trương, các đám tiệc,… sẽ là một sự lựa chọn tốt để giúp làm giảm nhiệt độ và cung cấp không khí mát mẻ, thoải mái và dễ chịu cho khách người tham gia nhằm góp phần làm nên sự thành công tốt đẹp cho sự kiện; đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí sử dụng hiệu quả cho các chủ đầu tư vì không bỏ nhiều chi phí đầu tư cho những chiếc quạt hơi nước công suất lớn mang giá trị cao.

Để có thể mang đến một hiệu quả sử dụng tối ưu nhất cho quá trình làm mát các không gian sự kiện, thì việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quạt hơi nước có uy tín và đáng tin cậy trên thị trường là một điều mà bạn không thể bỏ qua khi có nhu cầu. Thế nhưng, thị trường hiện nay lại có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê quạt làm mát nên việc tìm kiếm là không hề đơn giản cho nhiều người dùng, đặc biệt là với người dùng mới.

Giới thiệu dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ chất lượng hiện nay

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ với Điện Máy Vi Co – đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê này – để được tư vấn gói thuê phù hợp cũng như trải nghiệm một dịch vụ cho thuê quạt hơi nước giá rẻ chất lượng, phục vụ phù hợp nhất với nhu cầu hoạt động của bạn. Với kho hàng cho thuê chứa lượng lớn quạt hơi nước cho thuê cùng các trang thiết bị hạ tầng hiện đại và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, Điện Máy Vi Co sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng với một quy trình setup chuyên nghiệp từ khâu vận chuyển, lắp đặt, tháo dở đến bảo hành – bảo dưỡng thiết bị.

I. Một số lợi ích của việc thuê quạt hơi nước:
So với việc đầu tư mua mới thiết bị thì việc thuê quạt hơi nước sẽ giúp cho khách hàng nhận được một số lợi ích nhất định.
- Việc thuê quạt sẽ giúp khách hàng đạt được hiệu quả làm mát cho người tham gia các sự kiện, hội nghị, hội thảo, đám tiệc,… đặc biệt là trong không gian mở và bán mở.
- Đáp ứng được số lượng quạt cần thuê cho cả số lượng ít hoặc nhiều của khách hàng.
- Tiết kiệm được một khoản chi phí so với việc đầu tư mua mới cũng như các khoản chi phí phát sinh.
II. Lợi ích khi thuê quạt hơi nước tại Điện Máy Vi Co:
Điện Máy Vi Co trang bị đầy đủ về mặt cơ sở vật chất và nguồn nhân lực, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
- Kho hàng trữ sẵn một số lượng lớn quạt hơi nước cho thuê có ngoại hình đẹp, hoạt động ổn định, đảm bảo cả về mặt số lượng và chất lượng quạt thuê cho khách hàng.
=> Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng dù là thuê ở trong nhà hay ở ngoài trời, hội trường, các đám tiệc lớn nhỏ khác nhau,… với số lượng thuê 1 quạt, 2 quạt hay 10 quạt, 20 quạt,… nhờ vào một lượng lớn quạt hơi nước tại kho hàng cho thuê.
[​IMG]
- Cung cấp dịch vụ thuê quạt hơi nước với hình thức thuê đa dạng. Khách hàng từ cá nhân, gia đình, doanh nghiệp có thể thuê quạt hơi nước để sử dụng cho các mục đích khác nhau như:
+ Thuê quạt để chạy các event, tổ chức các cuộc hội nghị, hội thảo, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới, các đám tiệc như đám cưới , tiệc sinh nhật, thôi nôi,… diễn ra trong 1 ngày, vài ngày hay thậm chí là vài giờ.
+ Thuê quạt để sử dụng tại các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn, trường học, nhà xưởng, xí nghiệp,… trong thời gian lâu dài (tính theo tháng hoặc theo năm).
[​IMG]
- Bên cạnh đó, Điện Máy Vi Co đưa ra chính sách cho thuê quạt giá rẻ. Báo giá thuê trọn gói cho thiết bị, vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng quạt hơi nước.
- Đặc biệt, sẽ có giá ưu đãi khi thuê dài hạn, thuê có số lượng hoặc các công ty tổ chức sự kiện cần hợp tác.
[​IMG]
- Khi thuê quạt tại Điện Máy Vi Co, khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng miễn phí tại TP. HCM.
- Chúng tôi sẽ giao quạt trước thời gian sử dụng để khách hàng có thể chuẩn bị tốt hơn.
- Hỗ trợ lắp đặt thiết bị và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng quạt hơi nước một cách kỹ càng.
[​IMG]
- Khắc phục các sự cố phát sinh nhanh chóng và kịp thời; đổi sang thiết bị mới cho khách khi sản phẩm thuê bị hỏng nặng.
- Bảo trì – bảo dưỡng theo định kỳ đối với thiết bị thuê dài hạn, nhằm đảm bảo công suất hoạt động của quạt hơi nước.
[​IMG]
=> Tham khảo thêm bài viết: https://dienmayvico.com/chuyen-cho-...rien-lam-quoc-te-o-tp-hcm-va-cac-tinh-lan-can
III. Một số các dịch vụ khác tại Điện Máy Vi Co:

Bên cạnh dịch vụ cho thuê quạt hơi nước, Điện Máy Vi Co còn cung cấp một số các dịch vụ khác như:
- Dịch vụ cho thuê đa dạng các thiết bị khác như: cho thuê tủ đông, tủ mát các loại, cho thuê máy lạnh, máy rửa chén, máy làm kem, cho thuê lò nướng, cho thuê các thiết bị bếp công nghiệp, máy làm lạnh nước trái cây, máy trộn bột,...
- Phân phối đa dạng các dòng thiết bị điện lạnh, các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị ngành bánh đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Hoshizaki, Berjaya, Happys, Lassele, Alaska, Sanaky,... được nhập chính hãng với chất lượng cao và có giá thành tốt.
- , sản phẩm ngoại hình đẹp, hoạt động ổn định.
Cần biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline liên hệ: 0906689900 - 0903644842 (Zalo)
Email: info@dienmayvico.com

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)