Nguyễn...
Thành viên

Đứt dây hãm bao quy đầu là tình trạng tổn thương khi dây hãm bị rách nát do căng vượt mức. Vậy đứt dây hãm bao quy đầu mang sao không? chắc hẳn đây là mối chăm lo nghiêm trọng của phái mạnh lúc chạm mặt bắt buộc triệu chứng này. Ngay tại bài viết dưới đây

Dây hãm bao quy đầu là gì?

Dây hãm bao quy đầu thông thường (dây thắng bao quy đầu) là dải mô đàn hồi và co dãn dưới bao quy đầu dương vật dai dẳng từ đầu dương vật xuống phần gốc dương vật. Dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giữ bao quy đầu ở mức ổn định lúc dương vật cương cứng và với tầm quan trọng trực tiếp có nam giới trong những việc tạo khoái cảm lúc làm chuyện người lớn vì tập trung nhiều thần kinh khoái cảm, hãy cùng nhau phòng khám bệnh Đa Khoa Hoàn Cầu tìm hiễu rõ ràng hơn về vấn đứt hãm bao quy đầu & cách xử trí.

Đứt hãm bao quy đầu là tình trạng như thế nào?

Đứt hãm bao quy đầu là tình trạng như vậy nào?

Nguyên Nhân gây đứt dây bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu có thể dày hoặc mỏng manh hơn tùy cơ địa mỗi phái mạnh. mặc dù thế, do sở hữu khuynh hướng chia thành nếp gấp gáp & gồ lên, có khá nhiều Vì Sao để thậm chí gây đứt dây thắng bao quy đầu, bao gồm:

Quan hệ tình dục thô bạo hoặc thủ dâm trẻ trung và tràn trề sức khỏe

Theo một nghiên cứu báo cáo, quan hệ tình dục thô bạo là Nguyên Nhân thịnh hành nhất dẫn đến dây hãm bao quy đầu bị rách rưới. Nó tạo ra ma sát và nhiệt bên trên dương vật, & làm cho nó dễ bị mòn và rách nát hơn.

những vận động tay lặp đi lặp lại lúc thủ dâm mạnh mà thậm chí kéo theo rách nát dây hãm. Dây hãm cũng có thể có thể tình cờ bị rách do tiếp xúc mạnh với đồ trang sức quý, như nhẫn.

các Lý Do khác thậm chí làm tổn hại dây hãm bao quy đầu

  • Đạp xe đạp trong khoảng thời gian dài thậm chí gây rách rưới dây hãm do hình dạng yên ngựa tác động đến lưu lượng máu dương vật. Cưỡi ngựa thậm chí gây ảnh hưởng gần giống.
  • lao động nghề nghiệp và công việc như xây đắp công trường, mà thậm chí kéo đến tai nạn, ngã và tổn thương háng.
  • Mặc quần và quần lót quá chật sinh ra những áp lực và ma sát ở vùng bẹn.
  • tai họa khóa kéo quần làm cho dương vật vướng vào dây kéo gây cực khổ và làm cho rách nát da.
  • tai họa do quá trình cạo lông mu bằng dao cạo hay máy cạo râu.

Đứt dây hãm bao quy đầu mang sao không?

Như đã đề cập ở trên, dây hãm bao quy đầu tập trung không ít thụ thể cảm giác & dây thần kinh, tạo khoái cảm cho phái nam trong những khi chăn gối. chính vì như thế, khi dây hãm này bị thương tổn có khả năng sẽ bị đến đời sống tình dục và phổ biến nguy cơ tiềm ẩn hơn còn nếu không đc cách xử trí đúng cách.

  • Để lại đa dạng biến tướng

  • gây khó dễ trong hoạt động và đời sống tình dục

Nam giới có thể mất tự tin, ảnh hưởng đến chuyện chăn gối khi bị đứt dây hãm bao quy đầu

nam giới có thể mất thỏa sức tự tin, tác động tới chuyện chăn gối lúc bị đứt dây hãm bao quy đầu

khi nào nên chạm chán bác sĩ & phương pháp điều trị?

phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng & độ sâu của vết rách rưới, nam giới mà thậm chí phải support y khoa ngay lập tức hoặc càng sớm càng cao. bác sĩ sẽ giúp rửa sạch vết yêu mến, băng vết rách và support thêm về cách điều trị.

Trong tình huống vết đứt dây hãm sâu, thậm chí rách cả động mạch, máu chảy đa dạng. bây giờ buộc phải đến trung tâm khám chữa bệnh bệnh viện ngay lập tức để cách xử lý & khâu vết thương. giả dụ vết cắt không đỡ bệnh sau vài ngày hoặc thường xuyên chảy máu rất nhiều, nổi bật chúng ta cũng nên tái khám & hỏi ý kiến Bác Sỹ.

bài viết liên quan: khi cần cắt dây hãm bao quy đầu

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)