Vệ Sinh...
Thành viên

Để nhà cửa được gọn gàng, tươm tất, bạn cần phải sắm sửa cho gia đình những dụng cụ vệ sinh dọn dẹp nhà cửa chuyên dụng bên cạnh chiếc chổi quét nhà truyền thống. Những dụng cụ vệ sinh làm sạch nào không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày? Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho thắc mắc trên trong bài viết tổng hợp sau của Vệ Sinh Công Nghiêp

1. Cây lau nhà

Công việc dọn dẹp nhà cửa trong gia đình chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của cây lau nhà (hay còn được gọi là chổi lau nhà). Dụng cụ vệ sinh - làm sạch nhà cửa này đặc biệt thích hợp để sử dụng với các căn phòng lát sàn gạch đá hoa hoặc ốp gỗ.
Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm cây lau nhà đa năng như có thể xoay tay, vắt khô 360 độ; có thể lau gầm giường, thành cầu thang, tường trên cao, khe tủ hẹp,... Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm sau cho gia đình của mình:

Chổi lau nhà xoay tay đa năng 360 TS-5164C - Cây lau nhà giá rẻ, có khả năng xoay 360 độ - Giá VSCN: 350.000 đồng.
Chổi lau nhà đa năng Kangaroo KG94N - Lồng giặt bằng inox siêu bền, thiết kế vừa tay, lau chùi khe hẹp mà không cần phải khom lưng, quỳ gối - Giá VSCN: 599.000 đồng.

2. Xe vắt nước lau nhà

Nếu bạn ngại bê vác cây lau nhà và thùng chứa nước khi lau chùi đồ đạc trong gia đình thì xe vắt nước lau nhà sẽ là giải pháp thay thế hữu hiệu dành cho bạn. Thiết kế với 4 bánh xe di chuyển tiện dụng của xe vắt nước giúp công việc vệ sinh làm sạch nhà cửa của bạn trở nên nhẹ nhàng và bớt vất vả hơn.

Dụng cụ vệ sinh nhà cửa xe vắt nước lau nhà
Không chỉ sử dụng trong gia đình, xe vắt nước lau nhà cũng là dụng cụ vệ sinh nhà cửa làm sạch không thể thiếu tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Bạn có thể tham khảo những sản phẩm xe đẩy vắt nước 1 xô, 2 xô đang hot trên thị trường qua danh sách gợi ý dưới đây:

  • Xe đẩy vắt cây lau nhà 1 ngăn Clepro CB40:990.000đ
  • Xe vắt nước lau nhà 2 xô HiClean HC071: 1.050.000đj si
  • Xe làm vệ sinh 1 xô HiClean HC082:990.000đ
  • Xe đẩy vắt cây lau nhà 2 ngăn Clepro CB43: 1.190.000đ
  • Xe vắt nước lau nhà 1 xô HiClean HC070: 820.000đ

3. Máy làm sạch bằng hơi nước

Một thiết bị vệ sinh khác có khả năng làm sạch đồ đạc trong nhà khỏi các vết bẩn, vi khuẩn, nấm mốc mà không cần sử dụng thêm bất kỳ dung dịch hóa chất tẩy rửa nào chính là máy làm sạch bằng hơi nước (hay còn được gọi là máy vệ sinh hơi nước).

Máy làm sạch bằng hơi nước có thể sử dụng mà không cần dung dịch tẩy rửa hóa học
Đặc biệt, trước những diễn biến phức tạp của các dịch bệnh nguy hiểm như COVID-19, E. coli, sốt xuất huyết, việc giữ không gian nhà cửa sạch vi khuẩn, an toàn, không hóa chất độc hại là một điều vô cùng quan trọng để bạn có thể bảo vệ sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình.
Nên lựa chọn loại máy làm sạch bằng hơi nước nào chất lượng, giá rẻ? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm do Vệ sinh công nghiệp gợi ý phía dưới đây:
Máy làm sạch bằng hơi nước Karcher SC 3 Easy Fix - Thiết kế nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, công suất hoạt động lớn - Giá: 4.581.000 đồng.
Cây lau nhà hơi nước Sunhouse SHD3212 - Cây lau nhà giá rẻ, thiết kế vừa tay, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt Nam - Giá: 999.000 đồng.
Máy làm sạch bằng hơi nước là gì? Có nên mua thiết bị này để lau chùi, dọn dẹp nhà cửa? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được giải đáp qua bài viết tổng hợp của VSCN tại: https://vesinhcongnghiep.com/

4. Máy lau kính

Bên cạnh sàn nhà, cửa sổ, cửa kính cũng là một trong những vị trí cần phải vệ sinh thường xuyên trong nhà. Việc lau kính thủ công bằng khăn vải có thể khiến cửa kính bị đọng các vết nước gây mất thẩm mỹ hoặc khó làm sạch những ngóc ngách mà bình thường tay người không thể chạm tới.

Sử dụng máy vệ sinh cửa kính trong gia đình
Thật may mắn vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy lau kính từ các thương hiệu nổi tiếng như Black & Decker hay Karcher có thể giúp bạn giải quyết việc lau chùi, vệ sinh cửa sổ, cửa kính trong nhà. Các dụng cụ dọn dẹp nhà cửa này có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay, đảm bảo đem lại mặt kính bóng sạch hoàn hảo không tì vết cho người sử dụng.

Một số sản phẩm máy lau kính bạn có thể sử dụng trong gia đình:
Máy vệ sinh cửa kính Karcher WV 5 Premium Window Vac - Máy vận hành bằng pin, sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi nơi - Giá: 1.450.000 đồng.
Máy lau kính Black & Decker WW100-B1 - Đầu máy xoay 360 độ, rửa sạch các vết bẩn mà không cần chai xịt nước - Giá: 1.100.000 đồng.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)