Lê Văn Phú
Quản trị viên

Thông tin đồng Pi Network bao giờ lên sàn là câu hỏi gặp rất nhiều trên các diễn đàn và group của những người tham gia đào Pi. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức đồng Pi Network bao giờ lên sàn nhưng theo dự đoán sơ bộ của nhiều người thì chúng ta có những thông tin sau.

Hiện tại có nhiều thông tin Pi Network đã lên sàn Trung Quốc, nhưng khi tìm kiếm thông tin về điều này thì chúng ta chưa thấy nơi nào định giá đồng Pi tại Trung Quốc.

Thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc vẫn chưa có nơi nào xác nhận. Nhưng nhận thấy có rất nhiều người đang tham gia vào Pi tại Trung Quốc, việc mua bán và trao đổi hiện tại chỉ mang tính cá nhân hóa.

Trên các sàn lớn như Binance hay Remitano thì chưa niêm yết giá đồng Pi.

Hiện thông tin tham khảo chỉ có Walletinvestor đang niêm yết đồng Pi với giá 0.00815 USD/ 1 đồng Pi.

Cập nhật ngày 16/12/2020 – Đồng Pi đang được định giá 0,6788$/đồng. Thông tin tại website CoinDataFlow.

coindataflow giá pi network ngày 16/12

Chắc chắn giá Pi Network này chỉ mang tính kham khảo và đừng với tin vào nó để tránh thất vọng.

Hiện tại có rất nhiều cửa hàng tại Trung Quốc đang chấp nhận thanh toán đồng Pi từ quán cafe tới cửa hàng vàng bạc đá quý….

Dự đoán đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Việc Pi khi nào lên sàn, các bạn đừng quá trông chờ trong giai đoạn này.

Vừa rồi Core Team đã nói rất rõ rồi, trong giai đoạn 2 sẽ có 2 mục tiêu: Xây dựng giá trị và phân cấp mạng.

Mục tiêu đầu tiên của Giai đoạn 2: Là xây dựng giá trị bằng cách tạo nền tảng ứng dụng, hệ sinh thái ứng dụng, cơ sở hạ tầng xung quanh Pi Network.

Mục tiêu thứ 2 của Giai đoạn 2: Là phân cấp mạng bằng cách xây dựng Testnet Pi.

Tóm tắt:

Giá trị của một đồng Coin không phải việc lên sàn sớm hay muộn mà là giá trị ứng dụng, giá trị sử dụng, đáp ứng được cái gì trong cuộc sống, cái đó mới là giá trị lâu dài và bền vững.

Các bạn tham gia Pi có muốn kiếm được vài đồng lẻ rồi lượn không? Nếu muốn thế thì tốt nhất bạn không nên tham gia Pi.

@nicolas đã từng nói: Pi là 1 loại tiền mã hóa có giá trị và tự các sàn sẽ liệt kê lên.

Nên các bạn đừng hỏi khi nào lên sàn nữa nhé! Trước sau gì cũng lên, mà lúc Pi có giá trị cao điều quan trọng nhất là bạn có bao nhiêu Pi.

Tại Việt Nam đang có rất nhiều người mua bán và trao đổi đồng này lấy các sản phẩm vật lý, nhưng đại đa số các sản phẩm này toàn là sản phẩm mang tính minh họa để đánh bóng đồng Pi thôi.

Việt Nam đang trao đổi và mua bán với đồng thuận nhiều nhất cho đồng Pi là khoảng 100.000đ.

Tới thời điểm hiện tại chưa ai biết trước khi nào đồng tiền ảo này lên các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới. Bạn cứ theo dõi các bài viết về Pi Network của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật thêm thông tin ngay khi đồng Pi lên sản để giúp bạn có thông tin sớm nhất.

Trước khi có thông tin về đồng Pi Network lên sàn và giá của nó thì bạn cứ tiếp tục đào Pi Network và hy vọng có thể đổi đời từ đồng tiền ảo này.

Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin khi nào Pi Network lên sàn giúp bạn.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)