Trước cuộc đua kinh doanh, bán hàng ngày càng cạnh tranh khốc liệt, thiết kế website chất lượng đảm bảo "CHUẨN SEO - NHANH CHÓNG" là một nhu cầu không thể thiếu từ các doanh nghiệp. Bởi ngoài những kênh bán hàng, marketing như các sản thương mại điện tử, mạng xã hội, telesale thì bán hàng tự động hóa như trên website vừa tiết kiệm chi phí vừa hiệu quả quản lý doanh thu, đơn hàng.
 
Như ông cha ta có câu" dục tốc thì tì bất đạt" . Làm cách nào để vừa đảm bảo thời gian hoàn thiện website ngắn mà vẫn cam kết được chất lượng cao? Công ty TNHH TMDT Công Nghệ LP - nơi thỏa mãn nhu cầu thiết kế website nhanh và đảm bảo chất lượng cao cho doanh nghiệp 
 
Trong nhịp sống hối hả hiện nay, thời gian là vàng là bạc. Thiết kế website nhanh nghiễm nhiên trở thành một tiêu chí quan trọng trong việc cân nhắc, lựa chọn đơn vị thiết kế. Đằng sau những yếu tố về chất lượng dịch vụ, chi phí thực hiện thì “bao giờ xong” là một trong những câu hỏi quen thuộc nhất đối với các đơn vị thiết kế web. 
 
Tuy nhiên, thời gian thực hiện một trang web còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như yêu cầu và quy chuẩn của khách hàng, nguồn lực trang web và khả năng của công ty thiết kế. Thông thường, để thiết kế một trang web cần mất khoảng 1 - 2 tháng tùy yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thấu hiểu âu lo của khách, tại LP Tech, quy trình thiết kế website chỉ diễn ra trong 1 tháng. Không chỉ thiết kế website nhanh, LP Tech còn đảm bảo được chất lượng tối đa.
 
Doanh nghiệp của bạn sẽ đồng thời được thực hiện tối ưu hóa cho website, áp dụng phương pháp tiếp cận công nghệ tập trung vào chuyển đổi để nâng cấp trang web một cách hiệu quả nhất. “Vũ khí bí mật” của LP Tech còn nằm ở chỗ:LP Tech không thiết kế theo template. Một trang web chỉ dành riêng cho bạn, kể câu chuyện của bạn và mang màu sắc của bạn. 
 
Điều này giúp người truy cập ấn tượng hơn, đồng thời website của doanh nghiệp cũng sẽ ở lại lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Như vậy, chỉ trong thời gian vỏn vẹn là 4 tuần, doanh nghiệp của bạn vừa được thiết kế trang web, hỗ trợ làm SEO và cả thực hiện chiến lược Digital Marketing để giữ vững lượng truy cập cũng như thu hút khách hàng tiềm năng tối đa. Ở LP Tech, thiết kế website nhanh nhưng cũng đi cùng chất lượng! Bạn có thể tham khảo thêm đa các các dịch vụ thiết kế web của chúng tôi địa Danh mục thiết kế web
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)