Nguyễn...
Thành viên

SEO không chỉ là một công cụ quảng cáo trên Google, đưa website lên top, nâng cao thứ hạng, chúng tôi tập trung mang đến trải nghiệm khách hàng, tạo và nuôi dưỡng nguồn khách hàng tiềm năng nhất và chúng tôi coi đó là một cách thức giúp doanh nghiệp đạt mục tiêu kinh doanh hiệu quả nhất.

Tìm hiểu SEO là gì?

SEO là tên gọi viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, hay đơn giản hơn SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trong thời đại phát triển vượt bậc của các thiết bị công nghệ hiện đại, chúng ta luôn phải tìm hiểu để tìm mua những sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng những mục đích sử dụng khác nhau và góp phần nâng cao đời sống. Và Google là tìm kiếm phổ biến nhất và rộng rãi ở nước ta hiện nay.

Có hai cách thức giúp thuật toán Google hiển thị thông tin, sản phẩm, dịch vụ, hoặc key từ khóa của công ty bạn lên top đầu tìm kiếm:

 • Trả phí quảng cáo google (hay còn được gọi là Google Ads)

 • Hoặc công ty bạn đẩy mạnh SEO tổng thể

 • Mỗi phương thức sẽ đem lại những hiệu quả và đáp ứng các mục đích sử dụng khác nhau.

Đối với quảng cáo Google:

Có nhiều người trong chúng ta thắc mắc rằng có nên quảng cáo Google adwords hay là không.

 • Google Ads là việc bạn phải chi trả một khoản phí cho Google để công cụ tìm kiếm này đặt các thông tin, sản phẩm, dịch vụ hay key từ khóa của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.

 • Cách này được thực hiện vô cùng dễ dàng, đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng chắc chắn không phải là sự lựa chọn phù hợp cho các công ty có tiềm lực nhỏ, trung bình như đại đa số các doanh nghiệp Việt Nam ta hiện nay.

Đối với SEO tổng thể:

 • Và dịch vụ SEO tổng thể ra đời từ đó, đây là cách thức giúp đem đến sức mạnh nội lực vô cùng to lớn cho các doanh nghiệp, công ty đang trên đà phát triển.

 • SEO tổng thể giúp chúng ta xây dựng nền tảng vững mạnh từ bên trong, tránh trục trặc khi phát triển về sau.

 • Có thể nói dịch vụ SEO tổng thể là một trong những sự lựa chọn quan trọng hàng đầu và đặc biệt cần thiết đối với mọi doanh nghiệp Việt Nam trong giai đoạn phát triển hiện nay.

Dịch vụ SEO tổng thể bao gồm những gì?

Như đã đề cập trước đó, dịch vụ SEO chính là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, mà Google lại tiếp nhận, hiển thị, đánh giá rất nhiều danh mục trước khi quyết định cho ra kết quả rằng: Sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có đảm bảo đáp ứng đầy đủ, chất lượng cho nhu cầu mà người tiêu dùng đang tìm kiếm hay không.

Chính vì vậy, dịch vụ SEO tổng thể đòi hỏi phải được xây dựng chú trọng ở nhiều công đoạn. Cụ thể là:

Tầm vai trò quan trọng của dịch vụ SEO

 • Các dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp bao gồm nhận seo từ khóa, dịch vụ SEO Google maps hay dịch vụ viết bài chuẩn SEO,... đều hướng đến một mục đích chung đó chính là đưa các sản, phẩm, dịch vụ hoặc key từ khóa của doanh nghiệp, công ty bạn lên top đầu tìm kiếm.

 • SEO tổng thể giúp xây dựng nền tảng nội lực vững chắc, giúp tối ưu hóa hiệu quả tìm kiếm trên thanh công cụ Google, từ đó đem lại một lượng lớn người dùng truy cập vào nền tảng website của công ty, doanh nghiệp.

 • Khi các khâu lên ý tưởng, phát triển nội dung và seo từ khóa đạt được hiệu quả cao sẽ giúp cho website của chúng ta ngày càng chất lượng, tiếp cận gần hơn với các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng.

 • Từ đó, thúc đẩy quảng bá, PR cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đạt được độ nhận diện ngày càng cao.

 • Trong thời buổi kinh tế thị trường mở, mỗi một ngành hàng hóa, kinh doanh đều luôn tồn tại những sự cạnh tranh khủng khiếp. Chính vì vậy, tầm vai trò quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp được xem là một kim chỉ nam không thể thiếu nếu chúng ta muốn tồn tại và phát triển bền vững, lâu dài.

Dịch vụ SEO được xem như là giải pháp an toàn, tối ưu chi phí thích hợp với sự phát triển bền vững của website. Các đơn vị marketing giúp mang đến cho doanh nghiệp sự kết nối nhanh chóng và hiệu quả.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)