ITP 29
Thành viên

Dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm  

Quay phim quảng cáo sản phẩm là gì?

Dịch vụ quay phim quảng cáo không còn quá xa lạ với tất cả mọi người vì hiện giờ dịch vụ đang được phổ biến trên thị trường và là xu thế quảng cáo ở hiện tại cũng như tương lai sau này. Đây là cách doanh nghiệp dùng để truyền tải thông điệp, thông tin sản phẩm, nội dung ngắn gọn súc tích và tiếp cận khách hàng dễ dàng, nhanh chóng nhất có thể.

Nếu doanh nghiệp đang có một Ekip quay phim quảng cáo chuyên nghiệp thì đây sẽ là một trong những lợi thế để doanh nghiệp có thể cạnh tranh với các đối thủ khác một cách dễ dàng hơn. Mục đích của dịch vụ quay phim quảng cáo là sẽ mang lại lợi ích kinh doanh thuận lợi và sản phẩm sẽ được bán ra nhiều hơn.

Lợi ích quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp muốn có những Video chất lượng cho sản phẩm cũng như dịch vụ của mình kinh doanh, thì doanh nghiệp phải đối mặt với những đối thủ khác và cạnh tranh trên thị trường ngày càng gay gắt. Như vậy, doanh nghiệp phải hiểu được lợi ích và tầm quan trọng của quay phim quảng cáo sản phẩm như thế nào để có thể tạo ra được những án Viral cao. Dưới đây là những thông tin lợi ích mà doanh nghiệp cần nên biết nhé:

  • Tiếp cận khách hàng nhanh chóng và giúp khách hàng ghi nhớ sản phẩm lâu hơn
  • Xây dựng thương hiệu nhanh chóng và chạm đến tâm lý của khách hàng
  • Dịch vụ quay phim quảng cáo cho sản phẩm sẽ độc đáo, mang lại những điểm nổi bật qua hình ảnh và từng con chữ.
  • Khách hàng biết đến thương hiệu của doanh nghiệp nhờ tỷ lệ chuyển đổi cao

[caption id="attachment_3496" align="aligncenter" width="750"]Lợi ích quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại cho doanh nghiệpLợi ích quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại cho doanh nghiệp[/caption]

  • Thông tin sản phẩm từ Video sẽ nhận được sự quan tâm của khách hàng nhờ các nền tảng xã hội và sẽ tiếp xúc với khách hàng ngày càng gần.
  • Khách hàng đang dần sử dụng Video nhiều hơn, nên doanh nghiệp áp dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ giúp tăng tỷ lên mua hàng ngày càng lên cao.
  • Khách hàng sẽ biết thông tin sản phẩm, dịch vụ nhờ có Video quảng cáo
  • Tạo ra sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và làm nổi bật sản phẩm hơn.

>>> Đọc thêm: Dịch vụ quay phim sự kiện TPHCM chuyên nghiệp và uy tín

Các dạng quay phim quảng cáo sản phẩm của ITP Group

Một số dạng quay phim quảng cáo sản phẩm tại ITP Group sẽ cung cấp cho doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch quảng cáo hiệu quả và đạt mục đích trong kinh doanh như mong muốn của doanh nghiệp:

1.Quay phim quảng cáo sản phẩm 30s

Loại hình quay phim quảng cáo sản phẩm này còn được gọi là TVC quảng cáo sản phẩm trong 30s. Video sẽ chia sẻ toàn bộ thông tin sản phẩm, thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Ngoài ra, còn đáp ứng đầy đủ các vấn đề mà doanh nghiệp mong muốn, khách hàng và hiệu quả của sản phẩm. Quảng cáo nội dung có thể ngắn gọn, súc tích tăng sự tò mò từ khách hàng khi xem sản phẩm, doanh nghiệp có thể sử dụng TVC quảng cáo trên các nền tảng xã hội như: Website, Fanpage, Youtube… để thu hút sự chú ý của khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp.

[caption id="attachment_3497" align="aligncenter" width="750"]Quay phim quảng cáo sản phẩm 30s

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại TPHCM uy tín và chất lượng

2. Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Quay phim quảng cáo sản phẩm tại ITP Group sẽ giúp doanh nghiệp có được hình ảnh về nhiều góc cạnh khác nhau, thể hiện được những tính năng của sản phẩm. Hiện nay, khách hàng muốn mua một sản phẩm gì đó, họ sẽ tìm hiểu thông tin vô cùng kỹ lưỡng và mới quyết định mua hàng. Cho nên quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ sẽ là hình thức quảng cáo nêu lên những điểm nổi bật của sản phẩm và tăng tỷ lệ mua hàng nhiều hơn. Dịch vụ quảng cáo này chi phí triển khai không quá cao nhưng hiệu quả mang lại rất nhiều và nếu doanh nghiệp nào kinh doanh trực tuyến có thể áp dụng dịch vụ này nhé.

3. Video quảng cáo sản phẩm chia sẻ cách sử dụng:

Doanh nghiệp muốn triển khai dịch vụ quảng cáo sản phẩm, giúp khách hàng có thể đón nhận được thông tin nhanh chóng, rõ ràng và chia sẻ cách sử dụng sản phẩm như thế nào thì đây chính là Video quảng cáo chia sẻ về cách sử dụng sản phẩm. Video quảng cáo sản phẩm này sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tốt hơn, mức độ nhận diện thương hiệu cũng như độ uy tín của doanh nghiệp cũng sẽ tăng lên. Với sự chia sẻ về cách sử dụng từ Video quảng cáo sẽ giúp Video của bạn nhận được về lượt xem và nhận được nhiều tính hiệu tốt cho thương hiệu.

4. Quay phim Review sản phẩm

 Quay phim quảng cáo sản phẩm hiện nay đang rất Hot trên thị trường, ITP Group muốn nhấn mạnh đây là quay phim Review sản phẩm muốn gửi đến khách hàng. Từ đó khách hàng sẽ có những cảm nhận chân thực hơn nhờ những video quảng cáo mà doanh nghiệp đưa ra. Dịch vụ quay phim Review sản phẩm sẽ giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng từ khách hàng nhiều hơn, khách hàng sẽ biết được những điểm nổi bật của sản phẩm và đưa ra lựa chọn khi xem Review sản phẩm. Chiến dịch sẽ được đẩy mạnh và tỷ lệ mua hàng ngày càng cao.

>>> Góc thắc mắc: Nên tự chạy quảng cáo hay thuê dịch vụ quảng cáo bên ngoài

Quay phim Review sản phẩm

Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại ITP Group 

Bước 1: Trao đổi thông tin với khách hàng và ký hợp đồng

Bước 2: Triển khai kế hoạch quay phim bao gồm: hình thức, thời gian, ý tưởng và gói dịch vụ quảng cáo sản phẩm.

Bước 3: Chốt kịch bản quay phim và tiến hành quay theo thời gian và địa điểm đã thỏa thuận

Bước 4: Gửi video đến khách hàng duyệt, thêm hoặc bớt nội dung sẽ được chỉnh sửa theo mong muốn khách hàng.

Bước 5: Bàn giao video hoàn chỉnh và thanh toán chi phí

Trên đây chính là quy trình quay phim quảng cáo sản phẩm cơ bản do ITP Group cung cấp đến khách hàng. Bên cạnh những ý tưởng hay, độc đáo, những góc quay mới lạ ITP Group còn mang đến chất lượng âm thanh bắt tai, hình ảnh sắc nét… để doanh nghiệp có thể thỏa mãn với Video mang thương hiệu của doanh nghiệp mình.

Quy trình làm việc của dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm tại ITP Group  

Hy vọng với những thông tin về quay phim quảng cáo sản phẩm mà ITP Group cung cấp sẽ giúp bạn có nhiều kiến thức mới, cũng như hiểu rõ được các vấn đề xoay quanh dịch vụ này. Nếu bạn muốn hợp tác với ITP Group, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 028 9998 9999 để được tư vấn cụ thể từng vấn đề của bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem thêm: Vì sao doanh nghiệp nên thuê agency? Tìm hiểu ngay?

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)