Dịch vụ chuyển nhà quận Thanh Xuân

5.0/5 (1 Reviews)
Taxi...
Thành viên

Chuyển nhà tại quận Thanh Xuân, bạn sẽ gặp những khó khăn gì?

Thanh Xuân là quận nằm phía Tây của thành phố Hà Nội. Với tốc độ đô thị hóa rất nhanh và ngày càng thu hút đông đảo người dân tới sinh sống, làm việc.

Thanh Xuân có mật độ dân số cao lên tới gần 20.000 người/km². Tại đây, có rất nhiều cơ quan hành chính, doanh nghiệp và các trường đại học lớn như: Học viện An Ninh, Đại học Hà Nội, Học viện Bưu chính viễn thông… Đặc biệt, số lượng chung cư lớn nhỏ trên địa bàn rất nhiều với những cái tên có thể nhắc đến như: Vinhomes Royal City, Golden Land… Cùng với sự phát triển kinh tế thì nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân cũng ngày càng tăng lên.

Tuy nhiên, khi chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân bạn rất dễ gặp các khó khăn như: di chuyển dễ tắc đường, nhiều phố nhỏ, vận chuyển khó; mang vác đồ lên tầng cao…Tất cả những yếu tố này khiến bạn thấy lo lắng và sợ chuyển nhà ở khu vực quận Thanh Xuân. Đây cũng chính là lý do dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của Thành Hưng ra đời. Nhằm giúp bạn giảm bớt nỗi lo khi chuyển nhà.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân của Thành Hưng

Không chỉ đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân. Mà ở bất kỳ khu vực quận, huyện nào tại tỉnh, thành phố lớn. Taxi tải Thành Hưng đều xây dựng một quy trình chuyên nghiệp trong tất cả các khâu thực hiện. Đây cũng chính là nền tảng để giúp việc chuyển nhà diễn ra nhanh, thuận lợi và an toàn hơn. Đồng thời, sự chuyên nghiệp trong khâu vận hành cũng khiến khách hàng thêm an tâm khi giao tài sản cho Công ty vận chuyển. Vậy quy trình chuyển nhà trọn gói của Thành Hưng gồm các bước như thế nào?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Thanh Xuân. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 1800 0033 (miễn cước). Ngay khi tiếp nhận cuộc gọi từ bạn. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Công ty sẽ nhanh chóng lưu lại thông tin về địa điểm, thời gian, số lượng đồ đạc bạn cần chuyển…Sau đó, các thông tin đó sẽ được chuyển giao tới bộ phận khảo sát.

Tổng đài 1800 0033 luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/24. Bao gồm cả ngày nghỉ và ngày lễ Tết.

Bước 2: Khảo sát địa bàn, báo giá chính xác và ký kết hợp đồng

Nhân viên khảo sát của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng. Sau đó, tới địa chỉ được cung cấp để khảo sát địa bàn, quãng đường cần di chuyển. Đồng thời, chúng tôi sẽ ghi lại số lượng và khối lượng đồ đạc cần chuyển đi. Dựa trên các thông tin đó, chúng tôi sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh gọn và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Tiếp đó, nhân viên Thành Hưng sẽ gửi tới Quý khách hàng bảng báo giá chính xác của dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bao gồm các chi phí từ tháo dỡ đồ đạc đến đóng gói, bốc xếp, vận chuyển…Sau khi khách hàng đồng ý với mức chi phí đưa ra, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và thống nhất thời gian chuyển nhà.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng chuyển nhà trọn gói theo yêu cầu của khách hàng

Đúng theo thời gian và địa điểm được nêu trong hợp đồng, nhân viên Thành Hưng sẽ có mặt tại nhà bạn để thực hiện tháo dỡ và đóng gói đồ đạc để sắp xếp lên xe. Sau đó, xe sẽ vận chuyển đồ đạc tới địa điểm mới. Nhân viên Công ty sẽ dỡ đồ, lắp đặt lại y như cũ tại địa điểm mới. Mọi công đoạn được thực hiện theo đúng quy trình, đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian nhất. Tất cả đều được nhân viên Thành Hưng giám sát, đảm bảo không xảy ra bất kỳ đổ vỡ, hư hỏng, thiệt hại tài sản nào, giúp khách hàng luôn an tâm.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Sau khi mọi công đoạn chuyển nhà đã hoàn thành, khách hàng sẽ nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc trong nhà. Tiếp đó, khách hàng và đại diện công ty sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Mọi hư hỏng, đổ vỡ, thiệt hại về tài sản sẽ được công ty đền bù 100% giá trị cho khách hàng.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng

Với phương châm luôn luôn lắng nghe khách hàng! Sau khi hợp đồng được thanh lý, bộ phận chăm sóc khách hàng của Thành Hưng sẽ liên lạc lại để xin ý kiến về dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi luôn trân trọng mọi phản hồi để hoàn thiện hơn và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Với quy trình 5 bước phục vụ chuyên nghiệp trên. Thành Hưng đã và đang từng bước chinh phục mọi khách hàng trên toàn quốc. Kể cả những khách hàng khó tính với quá trình vận chuyển nhiều khó khăn nhất.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)