Dán phim cách nhiệt là giải pháp chống nóng hiệu quả và an toàn nhất cho nhà kính và xe ô tô được nhiều người lựa chọn, nhất là trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam. Nên nó trở thành một trong những ngành nghề hot, được nhiều cá nhân định hướng theo đuổi cũng như các trung tâm chăm sóc xe ô tô muốn đầu tư thêm. Trong đó, Nanofilm - đơn vị phân phối chính hãng độc quyền và dán phim cách nhiệt chuyên nghiệp mở khóa đào tạo dán phim cách nhiệt cho mọi đối tượng học viên.

Tại sao nên học dán phim cách nhiệt tại Nanofilm?

Với hơn 6 năm kinh nghiệm thi công dán phim cách nhiệt cho hơn 2000 khách hàng, Nanofilm không chỉ nổi tiếng là đơn vị cung cấp phim chĩnh hàng, uy tín mà còn là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn dán phim cách nhiệt. Tại đây, Nanofilm có hàng chục đơn vị đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Nguồn sản phẩm chất lượng đã có nhưng lại thiếu hụt trầm trọng thợ dán cho tài nghề, chuyên môn cao.

Hiểu được điều này, Nanofilm mở khóa đào tạo dán phim cách nhiệt cho tất cả các đối tượng từ các đại lý của chúng tối đến các cửa hàng chăm sóc ô tô, cá nhân muốn học nghề dán phim cách nhiệt,...Khi đến với lớp đào tạo của Nanofilm, học viên sẽ đươc nhận nhiều quyền lợi sau:

  • Cở sở vật chất lớp học được trang bị đầy đủ, hiện đại hỗ trợ tối đa cho các học viên tham gia khóa đào tạo dán phim cách nhiệt
  • Học viên được trang bị đầy đủ các loại cho việc học và thực hành dán phim
  • Kỹ thuật viên giỏi nhất của Nanofilm sẽ là người trực tiếp đứng lớp giảng dạy, giám sát các học viên kể cả những kiến thức lý thuyết lẫn thực hành.
  • Học viên được thực hành dán trực tiếp với số lượng phim được cung cấp đầy đủ cho học viên.
  • Môi trường thực hành trực tiếp, một cách chân thật nhất và chuyên nghiệp cho các học viên khi tham gia khóa đào tạo

Chi tiết chương trình đào tạo, khóa học dán phim cách nhiệt tại nanofilm
Đến với khóa đào tạo dán kính cách nhiệt của Nanofilm, học viên sẽ được học song song lý thuyết và thực hành.

  • Về lý thuyết: Học viên sẽ nắm được kiến thức căn bản, hiểu được các loại phim cách nhiệt có trên thị trường cũng như các phương pháp dán phim cách nhiệt hiện đại. Học viên cũng được hướng dẫn kỹ cách sấy phim dọc hay ngang theo các khổ kính xe và độ cong của kính.
  • Về thực hành: Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn tận tình từ cách đo đạc, cắt, dán, tạo hình cho đến khi tay nghề của học viên thành thạo cho ra sản phẩm đẹp – thẩm mỹ, bền bỉ nhất.

Sau khóa đào tạo, học viên sẽ thành thạo kỹ thuật sấy bằng máy, giúp tiết kiệm thời gian, không gây nóng cho kính và hạn chế rủi ro khi dán film cho khách hàng sau này. Mọi thắc mắc cũng như thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng liên hệ với Công ty TNHH TMDV Nanofilm tại số hotline 0973 127 279 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:
366/5 Phan Văn Trị, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)