Le Diem
Thành viên

So với việc đầu tư mới dòng thiết bị tủ đông để sử dụng cho các mục đích ngắn hạn thì việc thuê tủ đông giá rẻ sẽ mang đến những lợi ích sử dụng tối ưu hơn cho bạn, chẳng hạn như bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chuẩn bị đúng và đủ lượng tủ đông cần dùng với chi phí chi trả ở mức thấp hơn, đồng thời cũng tiết kiệm được nhiều thời gian và đỡ tốn công sức chuẩn bị hơn và cũng không cần phải lo lắng về vấn đề bảo trì – bảo dưỡng bởi đã có đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn đến từ nhà cung cấp dịch vụ.

Do đó, dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ cũng đang được ứng dụng nhiều hơn trong các kỳ triển lãm quốc tế, các chương trình sự kiện,… hay trong các mùa kinh doanh cao điểm của các doanh nghiệp,… nhằm để tiết kiệm chi phí vận hành tối ưu hơn mà vẫn đảm bảo mang đến lợi thế bán hàng tốt nhất cho các bếp kinh doanh, các cửa hàng thực phẩm, siêu thị,…

Đề xuất dịch vụ cho thuê tủ đông trọn gói giá rẻ chất lượng tại miền Nam

Nhưng kéo theo đó thì cũng ngày càng có nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê tủ đông này nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mang đến lợi thế sử dụng tối ưu nhất. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì đã có dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ trọn gói từ A đến Z của Điện Máy Vi Co – một đơn vị đã và đang hoạt động ở lĩnh vực cho thuê thiết bị trong hơn 15 năm qua.

Với những kinh nghiệm sẵn có cùng với sự trang bị đầy đủ và chất lượng về hàng hóa cho thuê và chất lượng phục vụ, Điện Máy Vi Co cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn với một dịch vụ cho thuê tủ đông giá rẻ, phục vụ trọn gói từ khâu vận chuyển - lắp đặt khi bắt đầu và tháo dở - thu hồi thiết bị đã sử dụng xong.

1/ Cho thuê đa dạng các loại tủ đông tại Điện Máy Vi Co:
Nhằm tối đa hóa việc sử dụng dịch vụ thuê của khách hàng, Điện Máy Vi Co đã trang bị một kho hàng cho thuê lớn với đầy đủ cơ sở vật chất.
- Tủ đông nắp dở: có dung tích từ 100 đến 1100 lít với mẫu mã, kích thước đa dạng. Tủ đông được trang bị đầy đủ rổ chứa bên trong, có khóa tủ và bánh xe.
[​IMG]
- Tủ đông cánh kính: với đa dạng dung tích từ 200 đến 1000 lít. Tủ đông có dạng cửa kính cong và cửa kính phẳng, tiện cho việc bảo quản và trưng bày thực phẩm tại các cửa hàng bách hóa, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị,…
[​IMG]
- Một số loại tủ đông khác: tủ đông không cửa (tủ đông bồn), tủ đông inox công nghiệp, bàn đông,…
[​IMG]
2/ Cho thuê tủ đông trong cả ngắn hạn và dài hạn:
Cho thuê tủ đông với thời gian từ 1 ngày, vài ngày, vài tuần đến vài tháng hoặc năm.
- Cho thuê tủ đông để tổ chức các sự kiện, hội chợ triển lãm ẩm thực, các buổi lễ ra mắt sản phẩm,… đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hoạt động.
- Cho thuê tủ đông phục vụ cho việc lưu trữ thực phẩm tại các hộ kinh doanh gia đình, cửa hàng bách hóa, cửa hàng thực phẩm, nhà hàng, siêu thị,… để thực hiện các ý định kinh doanh trong lâu dài, tránh được một số rủi ro kinh doanh và tiết kiệm nguồn vốn đầu tư.
[​IMG]

Bên cạnh đó, Điện Máy Vi Co cung cấp dịch vụ thuê tủ đông ở tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước,...
3/ Cho thuê tủ đông với chính sách giá tốt:
- Báo giá thuê trọn gói từ thiết bị thuê, vận chuyển đến kiểm tra – bảo trì – bảo dưỡng thiết bị trong suốt thời gian thuê.
- Ưu đãi giá thuê tốt cho đơn hàng thuê có số lượng, hoặc thuê trong dài hạn, hoặc các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện cần hợp tác.
[​IMG]
4/ Hỗ trợ khách hàng trong suốt thời gian thuê tủ đông:
- Thủ tục thuê và thanh toán tại Điện Máy Vi Co diễn đơn giản, nhanh chóng. Hỗ trợ tư vấn và báo giá dịch vụ thuê tốt nhất và phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.
- Trước khi xuất kho cho thuê tủ đông cho thuê sẽ được vệ sinh và test máy kỹ càng. Giao hàng - lắp đặt thiết bị tận nơi, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí tại TP. HCM.
[​IMG]
- Bàn giao thiết bị và hướng dẫn khách hàng sử dụng một cách kỹ lưỡng sau khi lắp đặt tủ đông xong.
[​IMG]
- Khắc phục các sự cố phát sinh trong suốt quá trình vận hành một cách nhanh chóng và chất lượng bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
- Đối với gói thuê tủ đông dài hạn, công ty chúng tôi sẽ lên lịch kiểm tra – bảo trì – bảo dưỡng thiết bị định kỳ, nhằm đảm bảo công suất hoạt động của máy ở tình trạng tốt nhất.
[​IMG]
=> Tham khảo thêm bài viết: https://dienmayvico.com/dich-vu-cho-thue-tu-mat-tron-goi-tu-a-den-z-chat-luong-voi-gia-tot
Ngoài dịch vụ cho thuê tủ đông, Điện Máy Vi Co còn cung cấp dịch vụ cho thuê trọn gói các thiết bị khác như: tủ mát, máy lạnh, quạt hơi nước, máy làm kem, máy trộn bột, máy làm lạnh nước trái cây, các thiết bị bếp công nghiệp, các thiết bị gia dụng,… Dịch vụ cho thuê giá tốt, phục vụ tận tâm, trọn gói.
[​IMG]
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê tủ đông nói riêng hoặc các thiết bị lạnh và bếp công nghiệp nói chung, liên hệ đến công ty Điện Máy Vi Co để được tư vấn và báo giá tốt.
Hotline liên hệ: 0906689900 – 0903644842 (Zalo)
Email: info@dienmayvico.com
Địa chỉ xem hàng: 304/5 QL1A, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)