Lê Văn Phú
Quản trị viên

Danh thiếp thông minh là gì

Danh thiếp thông minh dành cho những người muốn tạo ấn tượng đầu tiên với khách hàng hay đối tác của mình. Nếu bạn đang nghĩ rằng danh thiếp thông minh giống như danh thiếp giấy truyền thống thì bạn đã nhầm.

Danh thiếp thông minh sử dụng công nghệ NFC

Chúng tôi biết câu hỏi này đang ở trong đầu bạn, vì vậy hãy bắt đầu với những điều cơ bản trước. Nói một cách dễ hiểu, danh thiếp thông minh là một thẻ nhựa hỗ trợ NFC (Truyền dữ liệu bằng cách chạm thẻ vào điện thoại thông minh) có chứa số liên lạc, trang web, liên kết thanh toán, địa chỉ email, liên kết truyền thông xã hội và hơn thế nữa.
Không giống như các danh thiếp thông thường mà bạn cần phải giữ bên mình với số lượng lớn, một danh thiếp thông minh duy nhất là tất cả những gì bạn cần để chia sẻ thông tin doanh nghiệp của mình.
Danh thiếp thông minh sử dụng công nghệ NFC và mã QR để trao đổi thông tin. Và điều tốt nhất về thẻ này là bạn không cần sử dụng ứng dụng. Bạn chỉ cần chạm vào thẻ với các điện thoại Android hoặc iPhone của mình và bạn có thể chia sẻ thông tin của mình trong vòng vài giây.

Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên kỹ thuật số.

 Từ thanh toán đến đặt vé, thanh toán hóa đơn đến mua sắm trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại di động có kết nối internet và bạn có thể mua, bán, chia sẻ và giao tiếp từ bất kỳ vị trí nào.
Tại sao phải mang theo một chồng danh thiếp bằng giấy có chứa thông tin hạn chế bên cạnh sự lo lắng về việc chúng bị thất lạc hoặc hư hỏng?
Bạn có biết rằng 88% danh thiếp sẽ bị vứt bỏ trong vòng chưa đầy một tuần? Thật là lãng phí hàng tấn giấy và hàng ngàn cây bị chặt trong quá trình sản xuất danh thiếp giấy.
Giao tiếp là yếu tố cơ bản đối với các doanh nghiệp và những người làm việc chuyên nghiệp. Hãy sử dụng danh thiếp thông minh với sự tiện lợi và nhanh chóng có thể thay thế danh thiếp giấy truyền thống.

Danh thiếp thông minh (làm bằng nhựa) loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng giấy

Chúng ta có thể có trách nhiệm hơn đối với môi trường xung quanh bằng cách giảm thiểu việc sử dụng giấy. Những tấm danh thiếp bằng giấy bị vứt bỏ chỉ trong vòng 1 tuần sử dụng.
Tuy nhiên, danh thiếp thông minh (làm bằng nhựa) loại bỏ hoàn toàn việc sử dụng giấy, giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên của chúng ta.

Danh thiếp giấy truyền thống chứa tên, số điện thoại, email và địa chỉ của bạn

Danh thiếp giấy truyền thống chứa tên, số điện thoại, email và địa chỉ của bạn. Thông tin cơ bản này là không đủ trong môi trường kinh doanh hiện đại.
Một danh thiếp thông minh cho phép bạn thêm tất cả hồ sơ mạng xã hội, chi tiết liên hệ và thậm chí thêm tệp (như hồ sơ mạng xã hội, liên hệ, email, liên kết thanh toán UPI và liên kết trang web) mà bạn muốn chia sẻ.

Nổi bật giữa đám đông

Rất có thể bạn là người duy nhất trong cuộc họp có một tấm danh thiếp thông minh với thiết kế cá nhân hóa. Điều này sẽ khiến bạn nổi bật giữa đám đông và khơi dậy sự quan tâm của khách hàng tiềm năng, đối tác kinh doanh, nhà đầu tư, v.v.

Khi danh thiếp thông minh  NFC

Khi danh thiếp thông minh đã nằm trong tay bạn, bạn không cần phải sử dụng bất kỳ ứng dụng nào để chia sẻ thông tin doanh nghiệp của mình. NFC và máy ảnh tích hợp trong điện thoại của bạn là đủ để giúp bạn. Chạm và quét QR sẽ mở thông tin trong trình duyệt của điện thoại di động.

Một danh thiếp thông minh đảm bảo tất cả thông tin quan trọng của bạn chỉ có thể truy cập được đối với những người mà bạn đồng ý chia sẻ thông tin đó. Chúng tôi cũng không yêu cầu mật khẩu mạng xã hội của bạn và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát thông tin nào bạn muốn đưa vào hồ sơ của mình.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)