ĐÁNH GIÁ VỀ CÔNG TY MMIC

0/5 (0 Reviews)
MMIC...
Thành viên

Giới thiệu về công ty MMIC

Công ty MMIC được thành lập từ năm 2021, là đơn vị uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing tổng thể và dịch vụ Chăm sóc khách hàng, hiệu quả và tối ưu chi phí cho mỗi doanh nghiệp. Mục tiêu mà MMIC luôn hướng đến là luôn nỗ lực để hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối thành công với khách hàng và phát triển thương hiệu một cách bền vững.

Từ thời điểm được sinh ra cho đến nay, trong suốt quá trình trưởng thành trong khoảng thời gian đó, chúng tôi đã hoạt động dựa trên kim chỉ nam “uy tín - chất lượng” mang đến cho quý khách hàng những giải pháp toàn diện, hiệu quả và phù hợp nhất đối với doanh nghiệp.

Chúng tôi tự hào khi có một đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm thực chiến, nhạy bén và đầy sự sáng tạo. Công ty MMIC sẽ song hành cùng quý khách hàng để tạo ra những giá trị mới, giá trị của sự thành công và phát triển vượt bậc.

Công ty MMIC

Công ty MMIC

Lĩnh vực hoạt động

Đến thời điểm hiện tại, Công ty MMIC hoạt động tại 2 lĩnh vực chính:

Cung cấp dịch vụ Marketing tổng thể

Công ty MMIC nhận tư vấn và triển khai những chiến lược Marketing hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của mỗi doanh nghiệp, với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp kết nối thành công với khách hàng và phát triển bền vững.

Bao gồm những dịch vụ:

  • Dịch vụ Digital Marketing tổng thể.
  • Dịch vụ SEO bền vững - chất lượng.
  • Dịch vụ quảng cáo Social Media (Facebook Ads, Google Ads, Zalo,...)
  • Dịch vụ Content Marketing chuyên nghiệp.
  • Thiết kế website giá tốt.
  • Thiết kế đồ họa và in ấn.

Giải pháp Chăm sóc khách hàng

Một trong những giải pháp nổi trội tại công ty MMIC và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng là dịch vụ Chăm sóc khách hàng. Bởi chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên CSKH chuyên nghiệp, có kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo và đặc biệt là có sự am hiểu sâu sắc trong các lĩnh vực: tài chính, bất động sản, công nghệ,...
Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ với chi phí linh hoạt, đáp ứng với mọi yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp giải pháp Marketing tổng thể và dịch vụ Chăm sóc khách hàng hàng đầu tại Việt Nam; đến năm 2025 có văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành.

Sứ mệnh

Mang đến sự kết nối thành công khách hàng đến doanh nghiệp; mang đến giá trị cho doanh nghiệp; đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên lợi ích của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Công ty MMIC

Tư duy win-win

MMIC nhận thấy rằng mang đến sự thành công cho khách hàng cũng chính là mang đến sự thành công cho chính chúng tôi.

Lắng nghe

Lắng nghe để thấu hiểu cùng như tiếp thu và học hỏi những điều hay để mang lại những giải pháp hiệu quả và phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

Trách nhiệm

Nhận thức rõ trách nhiệm của mình đối với quý đối tác, công ty MMIC không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng bằng cách quảng bá chính xác và hoạt động một cách minh bạch, rõ ràng.

Sáng tạo – đổi mới

Chúng tôi không ngừng học hỏi, trau dồi và cập nhật các kiến thức mới, thử sức trên những con đường chưa ai từng đi để tạo ra những giá trị mới.

Chuyên nghiệp

Nhận thấy con người chính là yếu tố dẫn đến sự thành công, việc tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và thỏa sức để các bạn sáng tạo được đặt làm sự ưu tiên hàng đầu.

 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)