Dán kính cách nhiệt là trang bị chống nắng nóng đã quá quen thuộc với ai sở hữu xe ô tô hay công trình nhà kính. Nhiều người thắc mắc liệu dán kính cách nhiệt có cần thiết và giảm nóng như lời đồn hay không? Tất cả sẽ được giải đáp sau đây!

Có nên dán kính cách nhiệt hay không?

Phim cách nhiệt là một sản phẩm rất cần thiết cho ô tô và nhà kính. Đây là một lớp phim mỏng đươc cấu tạo từ nhiều lớp vật chất đặc biệt, mang lại nhiều công dụng tiêu biểu như : 

+ Chống nóng, cách nhiệt đến 80%. Nói thực tế, nếu bình thường bạn để điều hòa mức 3, 4 mới thấy mát thì sau khi dán phim bạn chỉ cần để điều hòa mức 1 là đã đủ chạy phà phà (rất tiết kiệm điện).

+ Hiệu quả cản bức xạ trong mặt trời như tia Uv và tia hồng ngoại đến 99%. Bảo vệ sức khỏe và đồ nội thất đắt tiền của bạn.

+ Khi xảy ra va chạm gây vỡ kính thì phim sẽ gắn chặt bề mặt kính, làm cho kính không bị vỡ vụn tung tóe gây nguy hiểm…

Do đó, khi đã chi hàng đống tiền để mua xe thì bạn cũng không nên tiếc tiền vài triệu để trang bị thêm 1 loạt tính năng rất hữu ích bảo vệ xe, bảo vệ cho sức khỏe và hầu bao của mình. Tương tự với nhà kính cũng vậy, dán phim cách nhiệt là điều phải CÓ

Dán kính cách nhiệt có che tầm nhìn hay không?

Phim cách nhiệt được dùng phổ biến để dán nhà kính và ô tô. Nhiều khách hàng chưa sử dụng e sợ rằng phim dán có thể che mất tầm nhìn view đẹp nhà mình hoặc dán ô tô thì gây ảnh hưởng đến tầm quan sát khi lái xe của tài xế. 

Câu trả lời rằng phim cách nhiệt có làm ảnh hưởng đến tầm nhìn bởi nó cản ánh sáng, làm giảm khả năng quan sát mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, loại phim cách nhiệt tốt sẽ có độ xuyên sáng cao : tức là vừa cho bạn tầm quan sát tốt, vừa cản được nhiệt, tia cực tím… Thông thường, độ xuyên sáng sẽ tỷ lệ nghịch với độ cách nhiệt, nghĩa là độ xuyên sáng càng cao thì độ cách nhiệt chống nóng càng giảm.

Vậy nên việc mua và dán phim tại các đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn kỹ cho khách hàng là điều rất quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu ý. Nanofilm là nhà phân phối và dán phim cách nhiệt hàn quốc chất lượng cao, chuyên nghiệp và giá tốt nhất hiện nay. Hãy liện hệ với Nanofilm để được tư vấn tốt nhất nhé! HOTLINE : 093 111 9529

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)