Nguyễn Hải
Thành viên

Tìm mua BĐS cần bán gấp – Chiến lược đầu tư BĐS cho người ít vốn

Thị trường có rất nhiều Bất Động Sản mà chủ đầu tư cần tiền gấp nên chấp nhận bán giá “bèo” để thu được tiền nhanh nhất có thể. Lúc này bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn tiền và đặt cọc để sở hữu Bất Động Sản với mức giá tốt. 

Tuy nhiên, thời buổi “vàng thau lẫn lộn” trên thị trường đầy rẫy lừa lọc như Bất Động Sản thì bạn cần có một mạng lưới mối quan hệ, kiến thức cũng như thông tin về khu vực BDS đó trước khi giải ngân.

Nếu bạn muốn biết cách để tránh gặp rủi ro khi đầu tư bất động sản, hãy tham gia ngay Khóa học miễn phí 3 ngày về Kinh doanh & Đầu tư bất

Xem thêm: Twitter

Sửa chữa căn hộ, nhà đất trước khi bán

Sửa chữa bất động sản cho đẹp và khang trang, hiện đại hơn trước khi bán là một ý tưởng thông minh. Bạn có thể đầu tư mua một bất động sản có vị trí, địa điểm ổn, nhà cửa không cần quá khang trang để giảm giá mua vào. Sau đó bỏ thêm một số tiền để cải tạo lại ngôi nhà. Vậy là bạn có thể dễ dàng rao bán bất động sản của mình với mức giá cao hơn đáng kể rồi. 

Tìm hiểu thêm về bất động sản: Linkedln

Ngành bất động sản là một ngành rất đặc thù hoạt động chính của các công ty bất động sản là: định giá bất động sản, quảng cáo bất động sản, mà trong đó khá nhiều các bạn nhân viên kinh doanh và môi giới bất động sản đồng thời cũng là người phải tự chạy quảng cáo và tìm kiếm khách hàng – công việc vốn bình thường là của marketing. Làm sao để xác định đối tượng khách hàng, lựa chọn đúng thông điệp, đúng thời điểm và đúng kênh để tiếp cận họ?

Link này sẽ giải đáp thêm nhiều vấn đến của bạn về bất động sản: Linkhay

Xây dựng website dự án và sử dụng các kênh digital marketing

Bất kể thị trường mục tiêu hay dự án của bạn là gì, điều đầu tiên cần làm cho kế hoạch marketing bất động sản là thiết lập sự hiện diện của bạn trên internet bằng một trang web chuyên nghiệp, cũng như quảng cáo cho dự án của mình trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Những việc làm này đòi hỏi phải được triển khai một cách có chiến lược và đúng đắn để kết quả mang lại là tiềm năng rất lớn trong việc tiếp cận với các khách hàng mục tiêu.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)