Nguyễn...
Thành viên
Vệ sinh nhà cửa là nhu cầu hầu như gia đình nào cũng cần. Thuê tạp vụ hoặc dịch vụ vệ sinh nhà nhà là giải pháp tiện ích và tối ưu, tiết kiệm được nhiều công sức và thời gian mà giá thành cũng rất phải chăng. Nhưng để thuê được dịch vụ vệ sinh nhà uy tín và chất lượng vẫn là câu hỏi của nhiều người, Nay mình sẽ bật mí cho bạn một số kinh nghiệm sau.

Tại sao cần thuê dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp thay vì giúp việc?

Với khối lượng công việc lớn kèm công việc nhà cần vệ sinh hằng ngày, thuê giúp việc hoặc dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ được tận dụng. Đối với các gia đình có con nhỏ hoặc không ờ nhà thường xuyên thì thuê tạp vụ, giúp việc được ưu tiên. Thường người giúp việc sẽ làm việc 8 tiếng một ngày hoặc ăn ở luôn trong nhà. Nếu thuê được người hiền lành, chăm chỉ thì rất tốt nhưng nếu chọn người không uy tín sẽ dẫn đến việc làm việc không hiệu quả, đôi lúc còn xảy ra tình trạng mất cắp.
 
Giảp pháp tối ưu hơn chính là thuê dịch vụ vệ sinh nhà theo giờ hoặc định kỳ. Bất cứ khi nào bạn cần vệ sinh chỉ cần book trước, có thể yêu cầu công việc cần làm, nhanh chóng, hiệu quả, và tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của dịch vụ này chính là các nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, lí lịch rõ ràng và có công ty chịu trách nhiệm đảm báo. Ngoài ra, tại các đơn vị có thiết bị vệ sinh và hóa chất chuyên dụng giúp quá trình vệ sinh sạch sâu và nhanh chóng hơn. Đảm bảo không gây cản trở đến sinh hoạt của gia đình.

Thuê dịch vụ vệ sinh nhà cần lưu ý gì?

Cũng giống như người giúp việc, hiện nay trên thị trường có đa dạng dịch vụ vệ sinh nhà cửa khác nhau kiến khách hàng khó chọn và phân định được đâu là dịch vụ uy tin - chất chượng. Dưới đây mình sẽ chỉ cho mọi người kinh nghiệm khi chọn các dịch vụ vệ sinh nhà:
  • Tính linh hoạt: Đơn vị có đa dạng các gói dịch vụ, linh hoạt giờ giấc và theo đầu mục công việc yêu cầu của khách hàng
  • Tính nhất quán: Chúng ta cần các nhân viên tạp vụ hoàn thành công việc vệ sinh với chất lượng cao giống nhau tại mọi thời điểm. Đây là cách duy nhất để mang lại sự hài lòng tới khách hàng.
  • Tập trung vào từng chi tiết nhỏ: Điều này sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng ta với chất lượng dịch vụ cao mà họ mong muốn.
  • Vệ sinh tỉ mỉ từng đầu mục: để đảm bao hiệu quả vệ sinh tổng thể tốt nhất thì nhân viên cần vệ sinh tỉ mỉ từng ngóc ngách, đồ dùng một.
  • Nhanh nhẹn: Vệ sinh nhà sẽ bao gồm rất nhiều đầu công việc, ngoài việc phải vệ sinh tỉ mỉ cần thận thì người làm cũng cần có tác phong nhanh nhẹn. Để đảm bảo công việc hoàn thành trong thời gian dự kiến
  • Giá cả hợp lý: Việc cân nhắc chi phí tài chính luôn là một trong những yếu tố quan trọng khi thuê ngoài bất kỳ dịch vụ nào. Hãy ưu tiên các dịch vụ uy tín trước và tham khảo giá, thương lượng để được giá tốt nhất
  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn: Trong một vài ngành công nghiệp, có một số phân loại hạng mục vệ sinh mà chỉ có các công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực đó mới thực hiện được.
  • Các dịch vụ bổ sung: Bạn không chỉ muốn được dọn dẹp làm sạch nhà cửa của bạn trong vài tuần. Bạn còn muốn vệ sinh kính, đánh bóng sàn, giặt thảm, giặt ghế sofa, đu dâu lau kính mặt ngoài, hoặc các dịch vụ phun diệt khuẩn cho văn phòng của bạn. Trước khi bạn thuê một công ty nào, cần lên trước danh sách các dịch vụ mà bạn cần, kể cả thỉnh thoảng mới cần các dịch vụ này. Sau đó lựa chọn các công ty nào mà có thể cung cấp tất cả các dịch vụ mà bạn đã liệt kê ra.
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)