EMS...
Thành viên

Gym công nghệ EMS đang là cơn sốt hot nhất hiện nay. Công nghệ xung điện được ứng dụng vào tập gym giúp nâng cao hiệu quả tăng cơ, giảm cân nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn. Vậy chi phí tập ems có đắt không là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Hẫy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về tập gym công nghệ EMS

EMS là công nghệ đã có từ lâu đời từ hơn 100 năm được ứng dụng điển hình nhất vào vật lý trị liệu, hồi phục chức năng. Sau này EMS còn được phát triển vàứng dụng vào trong tập luyện nâng cao vóc dáng. Thay vì tiêu tốn hàng giờ đồng hồ cho những buổi tập luyện đốt cháy calo truyền thống bạn có thể lựa chọn EMS Training và tập luyện điều độ 1 – 2 buổi/tuần, mỗi buổi kéo dài 15 – 20 phút.

Trong mỗi buổi tập bạn có thể đốt cháy lên đến 1200 calo chưa kể nếu có chế độ nghỉ ngơi, ăn uống theo khuyến cáo sau mỗi buổi tập cơ thể bạn vẫn tiếp tục đốt calo và đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, làm săn chắc cơ. Điều này rất tốt cho những ai có ý định giảm cân, tiêu hao mỡ thừa mà không có thời gian luyện tập nhiều, nhất là các bà nội trợ, dân văn phòng, người lười đến phòng tập thường xuyên.

Đây là giải pháp tập luyện, nâng cao vóc dáng tuyệt vời đặc biệt dành cho những người bận rộn. Với những tác dụng hiệu quả và nhanh chóng EMS nhanh chóng trở thành xu hướng luyện tập được nhiều người ưu chuộng.

Chi phí tập EMS bao nhiêu?

So với tập gym truyền thống, chi phí tập EMS có phần nhỉnh hơn nhưng lại đem lại nhiều ưu điểm như hiệu quả tập luyện, thời gian tập luyện. Chỉ với 18-20 phút một buổi tập hiệu quả tương đương 120 phut tập gym truyền thống.Tập EMS vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại vóc dáng săn chắc và thon gọn như ý muốn. 

Thay vì bạn đầu tiền tiền tập gym nhiều tháng liền thì với EMS bạn chỉ cần bỏ ra thời gian ngắn hơn để đạt kết quả như mong muốn, chi phí từ đó cũng ngang nhau. Nếu bạn không rõ về hiệu quả của công nghệ gym mới này thì hiện tại một số phòng tập EMS có cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí và hỗ trợ buổi tập thử miễn phí. Khi tập thử bạn sẽ được trải nghiệm toàn diện cách công nghệ ems hoạt động, tác động lên cơ thể cũng như hiệu quả nó mang lại ntn. Vậy nên nếu bạn có ý định tập thử công nghệ mới này thì hãy nhanh chóng trải nghiệm để có cho mình một quyết định hợp tình hợp lý nhất nhé!

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)