Nguyen Vu
Thành viên

MobiFone hiện đang cung cấp tính năng thanh toán cước trả sau qua app MobiFone Pay đơn giản, nhanh chóng dành cho người dùng, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Không những thế, thuê bao thanh toán qua hình thức này còn được chiết khấu lên đến 7% số tiền thanh toán.
Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau MobiFone thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn thanh toán cước trả sau ví điện tử MobiFone Pay dưới đây nhé!
 Bước 1: Tải và cài đặt app MobiFone Pay
-    Trước hết bạn phải tải ứng dụng MobiFone Pay tại:
+ iOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobifone.mobifonepay
+ Android: https://apps.apple.com/vn/app/mobifone-pay/id1565937964?l=vi
-    Sau đó bạn thực hiện các bước đăng ký tài khoản, xác thực và liên kết tài khoản MobiFonePay với ngân hàng để có thể thanh toán.
 Bước 2: Thanh toán cước trả sau
-    Tại giao diện chính ứng dụng bạn chọn mục thanh toán cước trả sau
-    Tiếp theo bạn nhập số điện thoại cần thanh toán chọn tiếp theo và làm theo hướng dẫn.
 Bước 3: Bước cuối cùng
-    Sau khi làm theo các bước hướng dẫn thì sẽ có các thông tin hiển thị trên màn hình yêu cầu bạn xác nhận OTP.
-    Bạn sẽ nhập mật khẩu kèm theo mã OTP được gửi đến SĐT để xác nhận lại và hoàn tất quá trình thanh toán cước trả sau.
Chỉ với 1 vài bước Đơn giản – Nhanh chóng – Tiện lợi dưới đây là bạn không chỉ thanh toán được cước trả sau mà còn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, nước; chuyển và nạp tiền đến số điện thoại MobiFone,… mà không cần phải ra cửa hàng giúp tiết kiệm thời gian và nhận mức chiết khấu cực cao.
[img]https://upnhanh.net/images/2022/02/11/mobi.jpg[/img] THANH TOÁN TRẢ SAU -  1 CLICK NHẬN NGAY 7% CHIẾT KHẤU
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 9090, hoặc Fanpage MobiFone để được hỗ trợ!

Trung tâm thiết bị điện Nguyễn Giang - Luôn tự hào, mang lại sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất và phục vụ chu đáo tận tình.Đối tác chiến lược và là Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như PANASONIC - MPE - PHILIPS - SCHNEIDER - MITSUBISHI ELECTRIC - LS - CADIVI - DAPHACO - SANG JIN - AMP NETCONNECT - OPPLE - DUHAL - ANFACO LIGHTING - LIGHTING AND HOME - ĐIỆN QUANG - OSRAM - SINO - IDEC - OMRON - MỸ PHONG - SENKO ...>>Giải pháp mua sắm cho mọi công trình, tất cả đều có tại đây như:Quạt điện, Đèn led dây, Phích cắm điện, tủ điện dân dụng, Máy lọc không khí, Dây cáp điện,..
Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

ĐIỆN TỰ ĐỘNG - BẢO TÍN

 

Trung tâm thiết bị điện Nguyễn Giang - Luôn tự hào, mang lại sự tín nhiệm lâu dài cho các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất có thể với giá thành cạnh tranh nhất và phục vụ chu đáo tận tình.
 
Đối tác chiến lược và là Nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như PANASONIC - MPE - PHILIPS - SCHNEIDER - MITSUBISHI ELECTRIC - LS - CADIVI - DAPHACO - SANG JIN - AMP NETCONNECT - OPPLE - DUHAL - ANFACO LIGHTING - LIGHTING AND HOME - ĐIỆN QUANG - OSRAM - SINO - IDEC - OMRON - MỸ PHONG - SENKO ... 
 
>> Giải pháp mua sắm cho mọi công trình, tất cả đều có tại đây như: Quạt điện, Đèn led dây, ổ cẳm điện, Dây cáp điện,...