Kim Anna
Thành viên

Đồng hồ thông minh là gì

Thị trường đồng hồ trở nên sôi động hơn bao giờ hết trong những năm trở lại đây khi có sự góp mặt  của thành viên mới, chính là chiếc đồng hồ thông minh. Ngay lập tức đồng hồ thông minh đón nhận sự tò mò và háo hức để trải nghiệm một thiết bị đồng hồ điện tử hiện đại từ phía khách hàng. Và tất nhiên, đồng hồ thông minh không làm khách hàng thất vọng khi có sự đa dạng về kiểu dáng cũng như nhiều tính năng vượt bậc.

Đồng hồ thông minh ra đời rất phù hợp với xu hướng ưa chuộng các thiết bị công nghệ cao nhưng với một thiết kế nhỏ gọn. Đồng hồ thông minh hay được gọi với tên tiếng Anh là smartwatch, về bản chất là một thiết bị điện tử không khác gì smartphone hay laptop nhà bạn. Những năm trước khi đồng hồ thông minh chưa ra đời, những phiên bản trước của nó chỉ đơn thuần đảm nhiệm chức năng xem giờ, xem ngày tháng hay hiện đại hơn là có thể chơi trò chơi. Thì với chiếc đồng hồ thông minh Smartwatch, nó được ví như chiếc máy tính đeo taytích hợp nhiều chức năng tuyệt vời.

Cấu tạo của một chiếc Smartwatch có gì?

Sở hữu những tính năng được cho là một màn hình máy tính thu nhỏ, chắc chắn mọi người sẽ tò mò về cấu tạo của đồng hồ thông minh. Về bản chất đồng hồ thông minh có cấu tạo cũng giống như các dòng đồng hồ khác. Cùng khám phá bên trong nó có gì nhé.

https://chamnha.com/cach-su-dung-dong-ho-thong-minh-cho-nguoi-moi/

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận!)

ĐIỆN TỰ ĐỘNG - BẢO TÍN

Công ty TNHH Điện tự động Bảo Tín - Batiea là nhà phân phối chính hãng các thiết bị điện tự động thương hiệu Siemens. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với đầy đủ chứng nhận CO - CQ, tem kiểm định chất lượng và các loại giấy phép thương mại trong nước.

Batiea cung cấp các dòng thiết bị SIMATIC S7-1200, SIMATIC S7-1500, Màn hình HMI, Biến tần Siemens, Bộ khởi động mềm,... với giá cả ưu đãi, chính sách bảo hành chính hãng 12 tháng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

>> Tìm mua các sản phẩm nổi bật tại Batiea: 6ES7214-1AG40-0XB06ES7521-1BH00-0AB06ES7521-1BH10-0AA0,...