Nguyễn...
Thành viên

Bạn đang tìm kiếm một hình thức kiếm tiền online hiệu quả thì không thể không biết đến tiếp thị liên kết với ACCESSTRADE. Nó là phương thức phổ biến, hiệu quả, đem lại nguồn thu nhập ổn định hiện nay. Tiếp thị liên kết với accesstrade là hình thức affiliate marketing đem lại tiềm năng to lớn trong việc bán hàng an toàn, không cần có sản phẩm, không cần bỏ ra nhiều vốn, và không cần quan tâm đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho, chăm sóc khách hàng,…

Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng affiliate marketing bắt nguồn từ Nhật Bản. Nền tảng trung gian này sẽ kết nối các công ty thương mại và dịch vụ trực tuyến về thương mại điện tử, bán lẻ, ngân hàng và các dịch vụ tài chính và đặt chỗ trực tuyến với các đối tác truyền thông như website hoặc blog để quảng bá sản phẩm tới người dùng.

Accesstrade phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người dùng thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) thông qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Accesstrade là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.

Tại sao nó lại thu hút nhiều người tham gia?

AccessTrade là một trong các mạng tiếp thị liên kết mà mình khuyên khích các bạn tham gia là vì các lý do sau:

  1. Số lượng các doanh nghiệp, nhà cung cấp rất lớn nhờ sự phổ biến của AccessTrade. Bạn lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ bất kì  để tạo cho mình các chiến dịch Affiliate Marketing phù hợp.
  2. Website của AccessTrade chia sẽ nhiều kiến thức chất lượng và được cập nhật mỗi ngày. 
  3. Giao diện thân thiện, dễ hiểu, dễ thao tác giúp bạn quản lý dễ dàng các thông số chiến dịch, thu nhập hoa hồng.
  4. Thanh toán dễ dàng, nhanh chóng: bạn sẽ nhận được tiền vào ngày 15 hàng tháng nhưng số tiền tối thiểu phải đủ 200k.
  5. Đăng ký tạo tài khoản để tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết Accesstrade cũng rất dễ dàng và nhanh chóng.

Những hình thức có thể kiếm tiền với Accesstrade

Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền với AT tiềm năng được nhiều người áp dụng thành công hiện nay.

Website cung cấp khuyến mãi

Hình thức website cung cấp  mã coupon giảm giá, khuyến mại rất phổ biến tại Việt Nam. Ngoài ra, vì số lượng các trang web hiện đang cung cấp biểu mẫu này rất nhiều, bạn nên áp dụng nó. Hình thức sáng tạo mà Accesstrade sử dụng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Để tạo web mã giảm giá, bạn sẽ phải tổng hợp về cho trang web của mình, và chèn Link Affiliate, chính những link đó sẽ giúp người dùng chuyển đến website của bạn. Nếu người dùng ấn vào link mà bạn đã chèn ở web của bạn, thì hoa hồng từ click chuột đó sẽ được tính cho bạn.

Sử dụng các hình thức marketing để có được lượt truy cập như :

  1. SEO: Khá cạnh tranh, khá khó, cần sự quyết tâm, học hỏi và kiên trì của bạn.
  2. Google Adword : Chạy quảng cáo trên Google, tuy nhiên lưu ý các thương hiệu lớn không cho phép bạn chạy các từ khóa bao gồm tên thương hiệu của họ hoặc cố tính viết sai.
  3. Mạng xã hội, Facebook chatbot,…..

Website review sản phẩm, dịch vụ

Ngành review, đánh giá một sản phẩm dịch vụ đang thống lĩnh thị trường Việt Nam, bởi người dùng hiện nay tin vào những gì mà người khác cảm nhận hơn là những quảng cáo phô trương từ các nhãn hàng. 

Đây là một cách kiếm tiền cực kỳ hiệu quả, cung cấp những thông tin bổ ích cho khách hàng, và là một hình thức Affiliate vô cùng tiềm năng. Nhiều bài viết đã chèn link affiliate vào, người đọc từ google hoặc bạn bè của bạn đọc bài viết cảm thấy tin tưởng nhấn vào link của bạn và mua hàng. Với mỗi lần Click chuột và mua qua link của bạn, thì website của bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ đó.

Mạng xã hội và Influencer Marketing

Ngoài việc tạo những website được nên ở trên, thì việc bạn sử dụng, tận dụng những ưu điểm, sức mạnh của Social Media hay Influencer Marketing để kiếm tiền online với AccessTrade cũng được rất nhiều bạn lựa chọn.

Nếu nói đến việc review sản phẩm thì chắc chắn bạn không thể nào bỏ qua được nguồn traffic chất lượng từ kênh Youtube. Nó được lập ra để đánh giá hoặc giới thiệu những sản phẩm, hiện nay cũng có rất nhiều kênh chuyên review có lượt tương tác cao.

Accesstrade đang được rất nhiều Marketer quan tâm và chia sẻ hiện nay. Cách thức kiếm tiền Affiliate marketing với accesstrade phổ biến đã giúp nhiều người có được thu nhập khổng lồ. 

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)