Nguyễn...
Thành viên

Sử dụng ứng dụng quản lý doanh nghiệp để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số đang là xu hướng tại các doanh nghiệp trong thời 4.0 hiện nay. Tuy nhiên, trước sự đa dạng của các phần mềm ứng dụng trong doanh nghiệp, nhà quản lý cần đánh giá và lựa chọn phù hợp để phát huy hiệu quả nhất. Top 5 phần mềm quản trị doanh nghiệp, quản lý công ty phổ biến nhất dưới đây sẽ là nguồn tham khảo hiệu quả.

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp là gì? 

Hiểu một cách đơn giản ứng dụng quản lý doanh nghiệp là một hệ thống các giải pháp phần mềm hỗ trợ nhà quản trị trong các hoạt động quản lý doanh nghiệp như: quản lý công việc, quản lý dự án, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ, quản lý bán hàng, quản trị quan hệ khách hàng (CRM)…

Lợi ích ứng dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp

Ứng dụng quản lý doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp khi ứng dụng.

Quản lý tất cả các nghiệp vụ 

Phần mềm giúp nhà quản lý, quản lý tất cả các nghiệp vụ như: quản lý công việc, quản lý nhân sự, quản lý nội bộ doanh nghiệp, quản lý bán hàng, quản lý quan hệ khách hàng… Trong mỗi nghiệp vụ lại có các hoạt động nhỏ hơn tập trung trên một hệ thống trực tuyến.

Linh động trên Mobile 

Dù ở bất cứ đâu, nhà quản lý cũng theo dõi, giám sát được các công việc, hoạt động của doanh nghiệp trên máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Tiết kiệm chi phí, thời gian

Tối ưu thời gian xử lý công việc, tự động hóa một số tác vụ trong công việc và tăng hiệu suất, thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự

Doanh nghiệp thực hiện số hóa, chuyển đổi số

Ứng dụng phần mềm vào hoạt động quản trị doanh nghiệp được xem là bước đầu cho việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp, là nền tảng để doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu và ứng dụng những phân hệ nhỏ như quản trị nội bộ trước, sau đó khi nhận thấy phần mềm phù hợp với doanh nghiệp thì sử dụng đầy đủ các phân hệ trong bộ phần mềm quản trị doanh nghiệp.

Top 4 phần mềm quản lý doanh nghiệp

Lựa chọn một phần mềm quản lý phù hợp với doanh nghiệp không phải dễ bởi nó sẽ phụ thuộc vào một trong các yếu tố sau: Công nghệ, nền tảng, chi phí, nhân sự, tiện ích… Dưới đây là top 5 phần mềm quản lý công ty đang được nhiều nhà quản lý ưu tiên lựa chọn.

AMIS

Phần mềm trực tuyến AMIS là sản phẩm được phát triển bởi công ty cổ phần MISA. Sản phẩm này hỗ trợ quản lý doanh nghiệp một cách toàn diện, tiết kiệm và nhanh chóng. Nó sở hữu nhiều công cụ nghiệp vụ kế toán, quản trị tài chính cho ngành nghề khác nhau của các doanh nghiệp. Phần mềm AMIS sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với quy trình hoạt động được đơn giản hóa.

FastWork

FastWork là phần mềm quản lý doanh nghiệp được lập trình trên máy tính. Phần mềm giúp lãnh đạo, nhà quản lý có thể dễ dàng lên kế hoạch công việc, dự án. Phần mềm có thể nhận dữ liệu được lập sẵn ở file excel hoặc kế hoạc dự án mẫu.

  • Phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ
  • Dễ dàng giao việc và quản lý chúng trên một phần mềm hợp nhất
  • Hỗ trợ việc quản lý tài chính khi thực hiện dự án
  • Quản lý nguồn nhân lực
  • Theo sát mục tiêu KPI đã đề ra

Lark

Lark đã tổng hợp gần như toàn bộ các ứng dụng cần thiết cơ bản cho việc vận hành 1 doanh nghiệp được trơn tru với mức chi phí vô cùng hợp lý. Lark hay Larksuite là một nền tảng kết hợp vận hành doanh nghiệp All in One, công cụ làm việc cần thiết như tin nhắn (Messenger), tài liệu (google Docs, Sheets, Bitable), Google Drive, lịch và hội nghị truyền hình (Video conference)...

Bravo

BRAVO Là phần mềm quản được phát triển theo hướng quản trị tổng thể doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp giải bài toán quản lý một cách dễ dàng, giúp việc vận hành được mềm mại hợn đồng thời cài thiện và tăng hiệu quả kinh doanh.

Bên trên là top phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ lựa chọn được phần mềm cho doanh nghiệp của bạn phù hợp nhất để tối ưu hóa vận hành và tăng doanh thu.

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)