Công ty...
Thành viên

Một thiết bị Vape pod thông thường sẽ có 2 phần chính là thân máy và đầu máy (Còn được gọi với cái tên khác: Tank top). Đầu tank có nhiệm vụ đốt tinh dầu để chuyển từ thể lỏng sang thể hơi. Với mỗi hãng khác nhau thì đầu bình được thiết kế khác nhau nhưng nhìn chung đều có các bộ phận chính như: Atomizer (buồng đốt), Coil (Sợi đốt), Cartomizer (phần kết nối với Ắc quy).

Đầu đốt vape rất cần thiết để tăng trải nghiệm cho bạn, bởi nó quyết định khả năng tạo khói, cũng như tạo ra hương vị phù hợp với người dùng hay không. Trong thời đại phát triển 4.0 như bây giờ, từng bộ phận của một thiết bị vape đều có thể được thay thế riêng biệt. Vì vậy, nếu bạn muốn mua một chiếc vape, bạn nên cẩn thận chọn một đầu đốt vape tốt và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Khái niệm: Tank dùng một lần – Tank Vape dùng một lần – Hút Vape dùng một lần Tank
dùng một lần là một đầu vape sẽ bị loại bỏ; sau khi sử dụng một thời gian hoặc sau khi sử dụng 2-3 tuần.

Loại bồn này hiện nay được sử dụng nguyên liệu chính là nhựa PE cao cấp dùng trong ngành thực phẩm; coil occ bên trong là Mesh coil occ (cuộn lưới). Giá của loại tank này hiện nay rất rẻ, chỉ cao hơn giá các loại occ coil thông thường; Hiện tại (70k - 80k), giá bình dùng 1 lần hiện nay từ 100k -120k.

Ưu điểm của loại bể này là sự tiện lợi. Bạn cũng không cần ngại sử dụng các đầu subohm mà hãng đã ngừng sản xuất occ; hoặc kính để mua và thay thế chúng. Tuy là loại dùng một lần nhưng công nhận là nó cho hương vị rất ngon. Bởi vì công nghệ cuộn lưới không khác gì so với các đầu đốt tiên tiến hiện nay. Các loại tank vape dùng một lần nổi bật hiện nay như

Sự bùng nổ của Disposable Tank

Nửa cuối năm 2018 chứng kiến ​​sự bùng nổ của các công nghệ mới trên thị trường vape; từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của Vape Pod System (tiếp theo là Nicotine cao - Muối Nic - Salt Nicotine). Cho đến việc Mesh Coil (được xem như mắt lưới) được sử dụng trong cả tank với các kit nổi bật như Geekvape Aegis Legend, Wotofo Flux Kit, Smoant Naboo Kit… hay trong các đầu hút khác như Freemax Mesh Pro Tank, Wotofo Profile RDA. Và bây giờ là sự bùng nổ của các loại bình dùng một lần.
>> Xem thêm bài viết mới: Pod chill là gì? Sự khác biệt giữa pod chill và thuốc lá là gì?

>> Xem thêm sản phẩm mới: Thuốc Heets

Đầu hút Subohm không cần thay bông

Với giá thành cực rẻ chỉ từ 100k – 120k là đã có thể sở hữu trải nghiệm một con tank dùng một lần; với hầu hết coil occ đi kèm bên trong là Mesh Coil OCC. Coil dạng lưới cho vị và khói ngon nhất hiện nay vượt trội hơn hẵn; so với kiểu coil cuộn dây trước đây. Những tank này được làm bằng chất liệu nhựa PE cao cấp; được dùng trong ngành thực phẩm với khả năng chịu nhiệt cực cao và an toàn.

Ưu điểm của loại bể này là vô cùng tiện lợi. Bạn không còn phải lo lắng về các vấn đề phổ biến được tìm thấy trong các thùng chứa cuộn dây ngày nay; giống như công ty không sản xuất cuộn occ cũ nữa sau một thời gian dài; khi vòng đời sản phẩm kết thúc. Sau đó, bạn phải cất bình occ cuộn dây yêu thích của mình vào tủ. Một vấn đề phổ biến với bể kín là bể thủy tinh; không phải hầu hết các loại kính đều có sẵn để thay thế; hoặc công ty cũng sẽ ngừng sản xuất; sản xuất kính thay thế sau một thời gian như cuộn occ.

Các loại tank vape dùng một lần nổi bật hiện nay bao gồm: Ijoy Mystique Mesh Tank; Xe tăng dùng một lần Blitz Mate; Lumi Tank có trong Geekvape Lucid Kit; Preco Tank của Vzone và nhiều loại tank khác

https://giare24h.net/topic/nhung-cach-don-gian-de-ve-sinh-dau-dot-vape-pod.html?t=51177
https://giaxaydung.vn/threads/nhung-cach-don-gian-de-ve-sinh-dau-dot-vape-pod.128106/
https://anynote.co/read-blog/105823
https://www.wowonder.xyz/read-blog/7403
https://anynote.co/read-blog/106337

Thiết kế website

(Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để có thể tham gia thảo luận hoặc Tham gia nhóm thảo luận của Cộng Đồng SEO trên Facebook.!)

TUYỂN ĐẠI LÝ POD 1 LẦN - SỈ POD

TLX Group phân phối hàng chính hãng giá tốt, chuyên Sỉ & Lẻ tại TPHCM ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011.

Chào mừng các quý nhà phân phối đăng ký vào hệ thống nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Pod dùng 1 lầnPod system của TLX Group.

Khi tham gia vào mạng lưới nhà phân phối của TLX Group, các nhà phân phối nhập sỉ pod 1 lần sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và lợi ích ưu đãi nhất định.